xs
xsm
sm
md
lg

แค่ทีเซอร์ยังปัง "ชมพู่" คาดหวังหนังเรื่องใหม่ ในกำมือ GDH ผัวถูกใจ วนดู 10 รอบ

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


"ชมพู่ อารยา" ไม่คิดว่าแค่ทีเซอร์หนังเรื่องใหม่จะฟีดแบ็กดีขนาดนี้ ยอดวิวพุ่งกระจาย รับคาดหวัง เพราะเชื่อมั่นใน GDH ด้าน "น็อต วิศรุต" ชอบมาก วนดูซ้ำๆ 10 รอบ ไม่รู้ความคืบหน้า "โน้ต-แพทริเซีย" ไม่รู้ชัดเจนหรือยัง ลั่นระวังตัวเองและเพื่อนห้ามพูดคำหยาบ หวั่นลูกจำ
ฮือฮาตั้งแต่ทีเซอร์เลยทีเดียว สำหรับภาพยนตร์ "ตุ๊ดซี่ส์ แอนด์ เดอะเฟค" ที่ดึง "ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต" มาเล่นรับเชิญ พลิกคาแรคเตอร์กลายเป็นเจ๊น้ำ แม่ค้าออนไลน์ ด่าไฟแลบ ยอดวิวพุ่งกระจาย ซึ่งสาวชมพู่เปิดใจระหว่างมาร่วมงาน เปิดตัว Galaxy Creatore Lounge ครั้งแรกของโลก

"ค่ะ น่าสนใจไหมค่ะ ส่วนที่บอกว่าซ้อมพูดอยู่นานมาก ก็มีเวิร์กช็อปค่ะ อันนี้ยังไม่อยากพูดมาก เดี๋ยวสปอย ให้เป็นไปตามแผนโปรโมตของทางค่ายดีกว่า ส่วนซีนนั้นที่คนฮือฮา เพราะไม่เคยเห็นพูดคนั้น (หัวเราะ) ค่ะ"

"ถามว่าตอนได้รับบรีฟว่าต้องพูดคำนี้ รู้สึกยังไง คือ...จะพูดยังไงดี (ชีวิตประจำวันเราพูดไหมคำนี้?) (หัวเราะ) ต้องยอมรับว่าตอนนี้เรามีลูก ก็อาจจะต้องระวังมากขึ้น แต่ชมก็เป็นคนปกติเลย เราก็เป็นปุถุชนธรรมดา แต่ด้วยบทบาทของแม่ ยิ่งลูกกำลังเริ่มจำ ก็เป็นช่วงที่อาจจะต้องเลี่ยงให้มากขึ้น ระมัดระวังคำพูดให้มากขึ้นค่ะ"

“ซึ่งหลังจากฉากนี้ถูกปล่อยออกมา ก็คือคนเรียกเจ๊น้ำตั้งแต่วันนั้นเลย ก็เลยเออ นี่หนังยังไม่ฉายเลยนะ ก็แสดงว่าคนดูเยอะเหมือนกันเนอะ เฉพาะตัวทีเซอร์ ส่วนที่เข้ามาคอมเมนต์ว่ากลัวเลย ก็น่าจะเป็นเวอร์ชั่นที่ไม่เคยเห็น (หัวเราะ)"

"น็อต วิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์" ตลกฉากนี้ วนดู 10 รอบ
"เขาก็บอกว่าตลก เขาดูเป็น 10 รอบเลย มันตลก แต่ตอนที่เขาดู เราก็ไม่ได้อยู่ด้วยไง แต่ว่าเห็นแล้วว่าเขามากดไลก์ พอกลับมาบ้านเขาก็ตื่นเต้นกว่าเราอีก เห็นไหมที่เขาคอมเมนต์ใหญ่เลย คอมเมนต์แล้วคอมเมนต์อีก (หัวเราะ) นางก็ตื่นเต้น เพราะนางคิดว่าน่าจะสนุก"

"ถามว่าทำไมยอมมารับบทนี้ จริงๆ มันยังมีปัจจัยอื่นๆ อีกหลายอย่าง ก็ต้องไปดูในภาพยนตร์ ไม่สปอยเลย ก็ถือว่าต้องฉีกแหละเนอะ ส่วนความคาดหวัง ดูทีเซอร์แล้วเกินคาดไหม"

คาดหวังเพราะดูแล้วยังสนุกกันเอง เชื่อมือ GDH
"เอาจริงๆ คือเราไปอยู่กับทีมงาน ทีมนักแสดงด้วยกัน กับผู้กำกับ ถามว่าเราเล่น เรามีความคาดหวังไหม เราก็มีความคาดหวังนะ เพราะเราดูแล้วเราก็สนุกกันเอง นึกออกไหมคะ แล้วส่วนหนึ่งชมเองก็ค่อนข้างจะเชื่อในการทำงานโดยรวมของ GDH อยู่แล้ว ว่ากว่าจะผ่านตรงมา ก็ผ่านการกลั่นกรองมาเยอะ รวมถึงเรื่องแผนโปรโมตด้วย แต่ก็ไม่ได้คิดว่าแค่ทีเซอร์ จะสำเร็จขนาดนี้ ส่วนออกไปข้างนอก คนก็บอกว่าทำเจ๊น้ำให้ดูหน่อยก็มี (หัวเราะ)"

"จริงๆ ตอนแรกเลย ผู้จัดการขับรถมาหาที่บ้านเลย ไม่โทร. บอกต้องเล่นนะ ต้องเล่น เราก็บอกโอเค แป๊บหนึ่งๆ เดี๋ยวขอฟังก่อน ก็ทำเป็นตัดสินใจนานไปงั้นแหละ แต่ในใจก็คือไปแล้ว อยากเล่น"

ไม่มีใครห้ามไม่อยากให้เล่น เชื่อแยกแยะได้ จะ 2020 อยู่แล้ว
"ยังไม่เห็นนะ ยังไม่เห็นค่ะ ก็คิดว่าน่าจะแยกแยะได้นะ จะ 2020 อยู่แล้ว

อยู่บ้านต้องระวังคำพูด ปรามเพื่อห้ามหลุดพูดคำหยาบ
"คือจริงๆ อยู่ในบ้าน ก็ไม่ค่อยจะอะไรอย่างนี้อยู่แล้วแหละ เพราะว่าเราก็อยู่กันแค่สมาชิกในบ้าน เราก็ไม่มีความจำเป็นต้องใช้ถ้อยคำแบบนั้น แต่บางทีเราก็เพื่อนกะเทยเยอะ เพื่อนฝูงมาหา มาอะไรแบบนี้ จากที่เคยมีสรรพนามเรียกกัน ตอนนี้ลูกเริ่มจำ อยู่ต่อหน้าก็จะเรียกคนนี้ว่าน้าว่าป้า อะไรแบบนี้ไปเลย คือเรียกตำแหน่งที่หลานเรียกไปเลย บางทีก็มีลืมบ้าง แต่ว่าก็ต้องพยายามสวิตช์ ก็ถ้ามีใครหลุดอะไรมา ก็จะบอกเขานิดหนึ่ง ว่าลูกเราเริ่มโตแล้วนะ เริ่มไม่ได้แล้ว"

ห่วงลูกแฝดเรื่องเบสิกตามประสาพ่อแม่ทัวไป แต่ห่วงเรื่องซน ดูแลไม่ให้คลาดสายตา
"จริงๆ ก็ห่วงเรื่องเบสิกเหมือนพ่อแม่ทั่วไปแหละค่ะ ก็ไม่ได้รู้สึกว่ามีห่วงอะไร ที่แบบเอ็กซ์ตรีมอะไรขนาดนั้น ก็ห่วงเรื่องที่กำลังซน ต้องไม่คลาดสายตา ถามว่าใครซนกว่า ถ้าซนแบบเสี่ยงอันตรายก็น่าจะเป็นสายฟ้ามากกว่า แต่จริงๆ โดยธรรมชาติของเด็กเวลาที่เขาอยู่ด้วยกัน เขาก็มักจะซนตามๆ กันนั่นแหละค่ะ เรียกว่าซนพอกัน ซึ่งเราในฐานะคนเป็นแม่เราก็แทบจะไม่สามารถคลาดสายตาได้เลย เพราะมันมีเหตุการณ์ให้เราเสียววาบได้ตลอด ทั้งตกนู่นตกนี่ ปีนป่ายต่างๆ นานา"

"ตอนนี้เขาก็มีลองของเราบ้างค่ะ เพราะวัย 2 ขวบของเขาตอนนี้มันก็จะต้องมีบ้างเป็นเรื่องธรรมดา แต่ตัวชมเองไม่ค่อยหัวเสียกับเรื่องนี้สักเท่าไหร่ เพราะอย่างที่บอกมันเป็นวัยของเขาจริงๆ"

ภูมิใจสายฟ้าเริ่มดูแลน้อง เป็นผู้ใหญ่โดยธรรมชาติ แต่สอนให้ลูกทั้งสองคนเคารพสิทธิ์ซึ่งกันและกัน
"ชมคิดว่าพ่อแม่ทุกๆ คน ก็น่าจะสอนแบบนี้นะคะ แต่สำหรับตัวสายฟ้า ชมรู้สึกว่าเขาเกิดมาเขาก็เป็นของเขาแบบนี้เองเลย เหมือนเขารู้ตัวว่าเขาเป็นพี่ ซึ่งเอาจริงๆ ตอนแรกก่อนที่จะคลอดชมยังคุยกับสามีอยู่เลยว่า การที่เขาเกิดห่างกันแค่ไม่กี่นาทีมันแฟร์เหรอที่เราจะต้องมาบอกเขาว่าคนเป็นพี่ต้องเสียสละให้น้อง หรือคนเป็นน้องต้องได้ทุกอย่าง คือมันแฟร์กับเขาจริงๆ เหรอ และทำไมเราถึงไม่สอนให้เคารพในสิทธิ์ของกันและกันล่ะ ชมรู้สึกว่าการสอนให้เขาเคารพสิทธิ์ซึ่งกันและกันมันสำคัญกว่า แต่อย่างที่บอกสายฟ้าเขาก็เป็นแบบนี้ของเขาเอง เหมือนเขามีความเป็นผู้ใหญ่โดยธรรมชาติ"

ขำๆ "น้องพายุ" ส่อแววเจ้าชู้ ไม่รู้เอามาจากใคร
"(หัวเราะ) ไม่รู้ว่าเอามาจากไหนเหมือนกันค่ะ แต่ก็สัมผัสได้ คือรู้ยันสเปกเขาแล้วว่าเขาชอบยังไง เพราะเขาจะแสดงออกหนักมาก อยากสัมผัส อยากเข้าใกล้ ถ้าหากได้เจอกับคนที่ใช่ ตอนเจอมิว (นิษฐา จิรยั่งยืน) เขาจะชอบคนที่ดูซอฟต์ๆ ค่ะ เพราะถ้าเป็นคนที่ดูแข็งๆ หรือคนที่เขาเห็นแล้วว่าไม่ยอมเขาแน่ๆ เขาก็แบบ ถ้าไม่จำเป็นเขาก็จะเมิน นอกเสียจากว่าคนคนนี้คือคนสุดท้ายที่เหลือในห้อง หรือเป็นคนเดียวที่สามารถอุ้มเขาได้ เขาถึงจะยอมเข้าหา พายุคอนโทรลได้ พายุชอบ แต่ถ้าแข็งๆ มาต่อให้สวยแค่ไหนเขาก็ไม่สนใจ จริงๆ ถามว่าทำใจไหม เราก็ต้องค่อยๆ สอนค่ะ แต่มันยังต้องเปลี่ยนกันอีกเยอะ"

ไม่รู้ "โน้ต วิเศษ รังษีสิงห์พิพัฒน์" ชัดเจนกับ "แพทริเซีย กู๊ด" หรือยัง ลั่นไม่ได้รับข่าวสาร เจอแค่ตามงานเท่านั้น
"ไม่มีอะไรเลย ไม่ทราบว่าชัดเจนหรือไม่ชัดเจน ทางนี้ไม่ได้รับข่าวสารอะไรนะ ถามว่าได้มีโอกาสเจอน้องเขาไหม ก็เจอกันตามงานนี่แหละค่ะ แต่ถ้าเป็นในลักษณะที่ถามมาตอนต้น อันนั้นยังไม่เคยเจอ ไม่เคยมีใครมาคุยเรื่องนี้ (ยิ้ม)"

กำลังโหลดความคิดเห็น...