xs
xsm
sm
md
lg

“เอ พศิน” โต้หลอกเมียหย่า เผยภาพสาวใหม่นมใหญ่กว่าแซ่บกว่า เบะปากใส่เมียเก่า

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ไหนบอกว่าภรรยาให้หย่าแก้เคล็ด มาวันนี้ “เอ พศิน” บอกเป็นคนให้ภรรยาหย่าเอง เผื่อจะกลับมาคืนดี เจอขุดสาวคนใหม่อึ๋มกว่าแซ่บกว่า แถมออกตัวแรงโพสต์ลอยๆ ทำอะไรกับผู้ชายไว้ก็น่าจะรู้ดี เบะปากใส่

เดือดปุดๆ กันเลยทีเดียวสำหรับกรณี “เอ พศิน” ออกมาประกาศว่า ได้หย่ากับ “แตงกวา จิราพร” ภรรยาเรียบร้อยแล้ว หลังจากที่ก่อนหน้านี้บอกเป็นการหย่าแก้ดวง เพื่อสร้างเหรียญพญานาค ห้ามมีเซ็กซ์กับเมีย และเมียเองนั่นแหละที่เป็นคนบอกให้ทำแบบนี้ จากนั้นจะกลับมาจัดงานแต่งงานกันต้นปี 63 แต่ล่าสุดเอก็ออกมาโพสต์ยอมรับได้เริ่มต้นความสัมพันธ์กับผู้หญิงคนใหม่หลังจากเลิกรากับภรรยาไปได้ 3 เดือน และบอกว่า ตนเองเป็นคนออกความคิดเรื่องหย่าแก้เคล็ดเอง เล่นเอางงไปอีก เมื่อวันก่อนบอกว่า เมียเป็นคนทำ แต่วันนี้บอกตัวเองเป็นคนทำ

เท่านั้นไม่พอยังเกิดรายการขุดกันจนพบว่า สาวคนใหม่ของเอนั้น สุดเซ็กซี่ อึ๋มกว่า แซ่บกว่า ภรรยาคนเก่า ยังไม่จบแค่นั้น สาวปริศนาคนดังกล่าวยังโพสต์ข้อความลอยๆ ว่า..


ผญ.ทำอะไรกับผู้ชายไว้ ก็น่าจะรู้ดี
อย่า!!สร้างสถานการณ์เป็นคนดีหน่อยเลย คนอื่นที่เขารู้ๆ เขาจะเบะปากเอา
1 ปีที่ผ่านมา ผช.เจอะไรบ้า(อย่าให้เหลา เดี๋ยวจะแหลม)
พอผช.คิดจะเริ่มต้น ชีวิตใหม่
กลับถูกมองว่า เ-ย
#คนเราใครจะอยากจมอยู่กับความทุกข์ตลอดเวลา
#ในเมื่อเลือกคนผิด #มีสิทธิ์เลือกคนใหม่
#ฝากไว้แค่นี้

ด้าน “แตงกว่า จิราพร” อดีตภรรยาก็โพสต์ข้อความอธิบายยืนยันว่าเลิกกับเอแล้วและเอไม่ผิดที่จะไปมีคนใหม่
“ระหว่างความสัมพันธ์หนูกับพี่เอคือเลิกกันแล้วจริงๆ กว่า 3 เดือนแล้ว มันไม่ผิดที่ใครจะไปมีใหม่ เรื่องครอบครัวเรื่องความสัมพันธ์ที่อยู่กันไม่ได้ขอไม่ชี้แจงนะคะ พี่เอมีความรับผิดชอบ ยังดูแลหนูและลูกเหมือนเดิม พี่เอไม่ผิดที่จะเปิดโอกาสให้ใครเข้ามาในชีวิต เพราะก่อนหน้านี้เราเลิกกันแล้ว และคงสถานะเพื่อนที่ดีต่อกัน”

ส่วนเอ พสิน ได้โพสต์ข้อความว่า...
ขอบคุณที่เราแสดงความรับผิดชอบร่วมกันนะครับ #ผมผิดเอง ที่สื่อสารออกมาช้าไปใน Timeline ของความสัมพันธ์ที่เปลี่ยนไป(นานพอสมควรแล้ว) ของผมกับอดีตภรรยาแยกทางกันใช้ชีวิตไปอย่างสงบนานมาแล้ว ด้วยความเข้าใจ ในทางเลือกที่ต้องยอมรับและยังทำบุญด้วยกันตามเจตนารมย์ที่เคยตั้งไว้

#เราจะไม่โทษกันว่าใครผิดใครถูก ทุกคนมีสิทธิในทางเลือกของชีวิตตัวเองครับ เพราะผมเคารพในการตัดสินใจนั้น ในความเป็นจริงแล้ว การสื่อสารออกไปว่า #หย่าแก้เคล็ด เป็นความคิดของผมเองครับ เพื่อประคองความสัมพันธ์ที่อาจคืนมาได้ในช่วงนั้น แต่ด้วยทัศนคติการดำเนินชีวิตที่ไม่สอดคล้องกัน ทุกอย่างก็เป็นไปตามวิ๔ของมัน และด้วยความเข้าใจ จึงปล่อยวาง...และพยายามดำเนินชีวิตต่อไปอย่างปกติสุข

#จนมาวันหนึ่ง ผมได้เปิดโอกาสให้ตัวเองบ้าง ในความสัมพันธ์ครั้งใหม่ หลังหย่ามาแล้ว 3 เดือนในความเห็นชอบของผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่าย และแยกทางเดินมาแล้วกว่าครึ่งปี

#ขอบคุณสื่อโซเชียลบางสื่อให้เกียรติที่ปะติดปะต่อเรื่องราวเสมือนอยู่ร่วมเหตุการณ์ เท่าที่เขาจะจินตนาการได้ ซึ่งเป็นการกระทำที่ไร้จริยธรรม ผลคือทำร้ายใครหลายคนที่ไม่ได้มีความผิด เป็นการกระทำที่ก่อวิบากกรรม ซึ่งในวันหนึ่งคุณต้องรับในวิบากนั้นกับชีวิตคุณและครอบครัว รวมถึงผู้วิพากษ์โดยไม่รู้ทุกท่าน #ผมขออโหสิกรรม ให้กับทุกตัวอักษรทุกความคิดที่พยายามตัดสินเรา เป็นสิทธิ์ของเขา

#ขอชี้แจง เกี่ยวกับความสัมพันธ์ในปัจจุบัน กับคนที่เริ่มเรียนรู้กัน เป็นครั้งแรกที่เปิดใจคบหาตั้งแต่เริ่มเดนตามลำพัง ชีวิตคนผ่านอะไรมาไม่เหมือนกัน ปัจจุบันสำคัญที่สุด ซึ่งเขาและครอบครัวไม่ใช่บุคคลสาธารณะแบบที่ผมเป็น ต้องอาศัยความอดทนหนักแน่นและเข้าใจอย่างมากเพื่อที่จะใช้ชีวิตต่อไป

และ #ยืนยันว่าไม่ใช่มือที่สาม เหตุการณ์ที่โซเชียลสื่อสารชีวิตทำให้ส่วนตัวถูกแตะต้องแบบไม่ให้เกียรติจากคนแปลกหน้า การตอบโต้การสื่อสารเชิงลบด้วยอารมณ์เกิดขึ้นได้เป็นธรรมดา ซึ่งเชื่อว่าในที่สุดเขาและครอบครัวของทุกฝ่าย รวมถึงผู้วิพากษ์จะเข้าใจและผ่านมันไปได้ในที่สุด

#ในส่วนของครอบครัว ผมก็รับผิดชอบเหมือนเดิม ด้วยความที่มีต่อลูกและอนาคตของลูก

#สำหรับลูกชาย ตอนนี้ปิดเทอมครับ อยู่เพชรบรูณ์ตั้งแต่ต้นเดือนจะกลับมาเรียนต่อในเทอม 2 ผมอยากดูแลเขาให้ดีที่สุด แต่ลูกอยู่กับแม่อบอุ่นมากกว่า ที่ผ่านมาเขาก็ดูแลลูกได้ดีมาก และเมื่อเขาเองก็อยากดูแลลูกด้วยตัวเอง ผมเชื่อว่าเขาทำได้และอาจจะสลับกันดูแลเขา โดยมีครอบครัวของญาติผู้ใหญ่ทางผมช่วยเหลืออีกทาง ผมจะรับผิดชอบดูแลส่งเสียทำหน้าที่ด้วยความรักให้กับเจ้าพระยาเหมือนเดิมครับ

#ขอให้ทุกอย่างผ่านพ้นไปด้วยดี และขอยืนยันว่าข้อความทั้งหมดที่อาจจะยืดยาว เป็นความจริง ท่ผมขออนุญาตสื่อสารด้วยความจริงใจกำลังโหลดความคิดเห็น...