xs
xsm
sm
md
lg

“ญาญ่า” หวาน “ณเดชน์” มันคือประสบการณ์ใหม่ มั่นใจในความรัก

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“ญาญ่า” กรี๊ดให้กับความน่ารักของ “ณเดชน์” ลงรูปแฟนถี่ยิบ บอกว่าหวานเป็นปกติ มันคือการเปิดประสบการณ์ใหม่ มั่นใจในความรักและจะทำให้ทุกวันดีที่สุดกลายเป็นคู่รักดาราที่หวานติดอันดับ 1 ไปเรียบร้อยแล้วสำหรัคู่ของ "ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์" กับ “ณเดชน์ คู่กิมิยะ” ที่ตอนนี้ขยันลงรูปสวีทกัน ทั้งภาพและข้อความหวานจนรัฐบาลน่าจะเก็บภาษีความหวาน ญาญ่าบอกหวานเป็นเรื่องปกติ คู่อื่นหวานกันมาเยอะแล้วถึงคราวตนเองบ้าง มั่นใจในรักครั้งนี้มาก

“หนูว่าเขาเพิ่งเปิดไอจีด้วยแหละค่ะคนเลยเห็น จังหวะดี๊ดี เปิดตอนที่หนูไปต่างประเทศ เขาก็ไปต่างประเทศด้วย ปกติเขาก็หวานแบบนี้แล้วค่ะ(หัวเราะ) จริงๆ มันก็เหมือนเดจาวูนิดนึงนะคะ ตอนที่คู่อื่นเขาหวานเราก็เข้าไปแซว ก็ถือว่าเป็นตาเราแล้วละกันนะคะ”

ไม่ปฏิเสธ “หมาก ปริญ” ยอมแพ้ในความหวาน “ญาญ่า-ณเดชน์”
“ก็..(หัวเราะ) ค่ะ จะไม่ปฏิเสธค่ะ เพราะว่ามันก็ตามนั้นค่ะ เอาจริงๆ มันคือประสบการณ์ใหม่ค่ะ หนูรู้สึกว่าหนูวัยรุ่นขึ้นมายังไงก็ไม่รู้ เพราะว่าเขาเพิ่งมาเล่นโซเชียลมีเดียค่ะ”

“ณเดชน์” พึ่งจะมาเล่นไอจี ก็ลงรูป “ญาญ่า” ถี่ยิบ จนหลายๆ คนแซว เปิดไอจีเพื่อมาลงรูปญาญ่า หวานไปอีก
“ไม่ขนาดนั้น หนูว่าเขาคิดไม่ออกว่าเขาจะลงอะไรดี(หัวเราะ) แล้วก็เอาจริงๆ นะคะ หนูถ่ายรูปเขาเยอะสุดด้วยแหละค่ะ ถ้าเขาลงรูปเขาก็ต้องให้เครดิตหนูค่ะเพราะหนูเป็นคนถ่าย เขาไม่ได้ขอก่อนลงค่ะ ทุกอย่างหนูรู้พร้อมๆ ทุกคนนี่แหละค่ะ ถามว่ากลัวมีรูปตลกๆ ของเราไหม โอ้ย...เราไม่ทำร้ายกัน (ยิ้ม) ก่อนลงเขาก็ไม่ได้บอกค่ะ ยกเว้นบางอย่างให้หนูอ่านแคปชั่นว่าได้หรือเปล่า แต่ว่าเขาต้องลงแต่รูปสวยๆ ของหนูค่ะ(หัวเราะ)”

สวีทหวานเหมือนตอนจีบกันใหม่ๆ
“อืม..ไม่ขนาดนั้นค่ะ อย่างที่บอกว่าเขาเพิ่งเปิดไอจี ได้ทำในกิจกรรมที่คนทำมาหลายปีมากๆ แล้วที่อินสตาแกรมมันเปิดค่ะ มันเป็นไปไม่ได้ค่ะ เราเจอกันมานานมากๆ แล้ว แต่มันก็น่ารักดีค่ะ สำหรับหนูก็เหมือนผู้หญิงทั่วๆ ไปที่ใครเขียนอะไรน่ารักๆ แล้วก็นั่งกรี๊ดอยู่กับตัวเองเหมือนกัน”

หวานจนบางครั้งอาจเกิดการหมั่นไส้มาเม้นท์ด่า อันนี้ญาญ่าได้แต่ทำใจ
“ก็อันนี้คือสิ่งที่เราเจอมาตั้งนานแล้ว หนูต้องยอมรับว่าโชคดีที่หลายๆ ครั้งมันไม่ได้มีเหตุการณ์ที่คนจะมาเขียนแรงๆ ได้ แต่ก็พยายามบอกกับตัวเองว่า มันคือพื้นที่สาธารณะที่คนมักจะเขียนตามความต้องการของตัวเอง จริงๆ มันก็กระทบกระเทือนอยู่แล้วสำหรับคนที่อ่าน แต่ก็ต้องพยายามมองให้กลางที่สุด กับพี่ณเดชน์ ไม่ได้ปรึกษาค่ะ หนูสามารถจัดการด้วยตัวเองได้ค่ะ เราแยกแยะคนนี้เขาอาจจะไม่ชอบเราแหละ เขาเลยเขียนอะไรที่รุนแรง แต่รู้สึกว่าถ้าเราปล่อยให้ผ่านไปเลยเดี๋ยวคนก็ลืมแล้ว ไม่เอามาใส่ใจดีกว่าค่ะ แต่ว่ามีน้อยมากๆ พอเราเห็นเราไม่สนใจค่ะ หนูว่ามันน่ารักค่ะ”

ไม่ขอบอกว่าเริ่มคบกันตั้งแต่ตอนไหน
“โอ๊ย..(หัวเราะ) ไม่บอก เอาเป็นว่ารู้จักพี่ณเดชน์มา 10 ปีแล้วค่ะ เราทั้งคู่เราไม่ได้แพลนอะไรกันอยู่แล้วค่ะ พยายามให้ทุกอย่างมันเกิดตามธรรมชาติ ไม่อย่างนั้นมันจะกดดันเกินไป ตอนนี้คนก็จะถามแต่เรื่องแต่งแต่เอาจริงๆ ไม่ได้กดดัน เพราะว่าเมื่อพร้อมก็พร้อมเมื่อนั้นค่ะ ไม่ได้กดดันตัวเอง หนูว่าถ้ามันจะเกิดมันก็จะเกิดค่ะ ถ้าคนไหนพร้อมก่อนก็ตามนั้นค่ะ แต่ว่ามันเหมือนเป็นคติเตือนใจว่ามันนานแล้วนะ อย่างถ้า 7 ปีใช่ไหมคะ ทำให้รู้ว่า 7 ปีแล้วเสต็ปต่อไปมันจะเป็นยังไง ให้เราพยายามมากๆ ให้ความรักมันดีค่ะ”

มั่นใจกับความรักครั้งนี้
“เราก็มั่นใจมากเลยค่ะ (หัวเราะ) มั่นใจไว้ก่อนค่ะ”

วันครบรอบคือทำให้ทุกวันเป็นวันที่ดี
“อันนั้นเป็นอะไรที่เราเก็บกันไว้สองคนค่ะ รู้กันสองคน ฟังแล้วอาจจะดูน้ำเน่าไปหรือเปล่า แต่เราพยายามทำให้ทุกวันเป็นวันดีค่ะ ไม่ได้โฟกัสว่าวันนี้ครบรอบ ต้องเต็มที่มากๆ ไม่ขนาดนั้นค่ะ เราจะไม่ค่อยงอนกันอาจจะเพราะต้องทำงานด้วยกันด้วย มันแยกแล้วว่านี่คืองาน นี่คือเรื่องส่วนตัว”กำลังโหลดความคิดเห็น...