xs
xsm
sm
md
lg

แฮบปี้ผู้ชายเห็นแล้วขึ้น "ลูกตาล” แก้ผ้าอาบน้ำ “ฝรั่งวัย 18” อยากลองของ!! เจ้ไม่ขัดจึงจัดให้

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


เสพติดความเซ็กซี่ “ลูกตาล ชโลมจิต” ในวัย 50 ยังขยี้ใจ ฝรั่งรุ่นหลานอายุ 18 ปี อยากลองของ เจ้เลยจัดไป แฮปปี้เวลาคนดูรูปตัวเองแล้วมีอารมณ์ เผยเหตุหันหลังให้วงการเพราะถูกจ้างให้เล่นบทแม่ ยอมไม่มีงานดีกว่าจะให้คนจำตนเองว่าแก่

ถ้าพูดถึงเรื่องความเซ็กซี่ก็คงต้องมีรายชื่อของเซ็กซี่ตัวแม่อย่าง “ลูกตาล ชโลมจิต จันทร์เกตุ” ที่ติดโผอยู่ในบัญชีนั้นแน่ๆ แม้หลายคนอาจจะมองว่าเธอคือตำนาน แต่แท้ที่จริงแล้วในวัยที่จะแตะเลข 5 เธอก็ยังคงสต๊าฟในเอาได้ดีมีเซ็กซ์แอปเพียวตลอดเวลาไม่งั้นคงไม่มีหนุ่มรุ่นหลานวัย 19 อยากลองของหรอก ซึ่งเธอได้เผยว่าอยากจะแต่งงานก่อนอายุครบ 50 ปี พร้อมเผยสาเหตุที่หันหลังให้กับวงการเพราะได้รับติดต่อให้เล่นบทแม่

เพราะบทแม่จึงต้องหันหลังให้วงการ เผยไม่อยากให้ใครจำภาพตัวเองแก่
“ตอนนี้งานหลักๆ ก็ทำฟิตเนสอยู่ ทำมาได้สัก 5-6 ปีแล้ว ส่วนเรื่องงานแสดงก็มีรับประปราย แต่ด้วยความที่เราไม่ได้แสดงนานเพราะว่าเราไม่ได้รับงานแสดงมานาน งานภาพยนตร์ก็มีติดต่อมาเหมือนกัน และก็ดีใจเพราะส่วนมากที่ติดต่อก็เป็นบทเซ็กซี่หมดเลย (ยิ้ม) ยังไม่มีใครให้เราเล่นเป็นแม่นะ จริงๆ แล้วเราก็อยากเล่นบทเซ็กซี่นะ แต่บางทีก็เซ็กซี่เกินไปหรือเปล่า (หัวเราะ) บางทีก็อยากให้เราใส่ชุดว่ายน้ำ ชุดเซ็กซี่ ชุดทูพีชหรือมีเลิฟซีนด้วย ซึ่งเราก็ดีใจนะที่เขาคิดถึงเรา เพราะถ้าติดต่อบทแม่ให้เราเล่น เราก็ไม่เล่นอยู่แล้ว ซึ่งถ้าให้เล่นเซ็กซี่เราเล่นได้ แต่ก็ต้องดูชุดที่ใส่ด้วยว่าประมาณไหน ว่าบทมันเหมาะสมแค่ไหน แต่เราก็ดีใจนะ ที่เขาคิดถึงเราว่าบทเซ็กซี่ต้องเป็นเรา แต่อาจจะเซ็กซี่ประมาณว่าเป็นสาวใหญ่ที่ยังสวยอยู่”

“เหตุผลที่ไม่รับบทแม่ เพราะเขาจ้างให้เราเล่นมาเป็น 10 กว่าปีแล้ว แต่เราก็ยืนยันว่าไม่เล่น ยังไงก็ไม่เล่น ทำให้เราหันหลังให้วงการมา 10 กว่าปี เพราะด้วยเหตุมีคนติดต่อให้ไปเล่นบทแม่เหมือนเพื่อนๆ ในรุ่นเดียวกันที่เขารับบทแม่ไปแล้ว และการรับบทแม่ก็ต้องทำผมหงอก ซึ่งเราไม่อยากให้คนอื่นจำภาพแบบนี้ เราอยากจะให้เขาจำภาพที่เรายังสวย เราไม่อยากจะแก่ เราก็เลยคิดว่าไม่รับบทแม่ดีกว่า ก็เลยไม่มีงานมาตลอด (ยิ้ม) ซึ่งถ้าเรารับบทคุณแม่หรือคุณป้า เราก็คงมีงานเหมือนเพื่อนๆ ทั่วไปที่อยู่ในวงการ ซึ่งเราติดอยู่อย่างเดียวคือไม่อยากแก่ เราไม่อยากพรีเซ้นต์ในด้านนี้ ก็เลยมาออกกำลังกาย มาถ่ายเซ็กซี่ลงในไอจีเพื่อจะอัพเดทให้ทุกได้รู้ว่าเราก็ยังสวยอยู่ เราจะอายุ 50 แล้ว แต่เราก็ยังเซ็กซี่อยู่ และย้อนกลับไปตอนนั้นเราเพิ่งจะ 30 เอง จะมาให้รับบทแม่แล้ว แต่ส่วนมากเขาก็เล่นกันประมาณอายุตอนนั้นนะ ซึ่งเราก็ลองไปแคสติ้งมาแล้ว ซึ่งพอเรามองภาพที่ถ่ายออกมา เราคิดว่ามันไม่ใช่เรา เรารับไม่ได้ เราก็เลยไม่รับ ก็เลยทำให้ไม่มีใครจ้าง เพราะส่วนมากนางเอกจะเป็นเด็กๆ อายุประมาณ 30 ก็ต้องเป็นแม่แล้ว ก็เลยไม่รับ เลยทำให้ไม่มีงาน แต่ก็ไม่เป็นไร”

สวยแบบธรรมชาติโนศัลยกรรมในวัยเลข 5 รับตนเองเสพติดความเซ็กซี่
“ซึ่งสำหรับเรามองเรื่องความเซ็กซี่ในความคิดของเราคือเซ็กซี่ในแบบที่เราเป็นนะ แม้จะอายุ 50 แล้วแต่ก็ยังดูดี หรือว่าคนอาจจะพูดว่า 50 แล้วก็ยังสวยอยู่ แต่สวยในแบบฉบับในวัยนั้นๆ เราก็อยากเป็นแบบนั้นเหมือนกัน เราไม่ได้ต้องการสวยเหมือนเด็กวัย 18-19 หรอก แต่มันอาจจะสวยในแบบตัวของเราเอง เซ็กซี่ในแบบของเรา เหมาะสมกับวัยของเรา ซึ่งเอาจริงๆ เราภูมิใจในวัยอายุ 50 มากกว่าอายุ 30 ซะอีก และเวลาไปไหนมาไหน คนก็ยังทักว่าทำไมยังสวยอยู่ หรือว่าขายของอะไรก็ยังมีคนให้การสนับสนุนอยู่ มันกำลังใจให้เราดูแลตัวเองต่อไป และเป็นแรงบันดาลใจให้สาวๆ ได้ดูแลตัวเอง จะได้มีสุขภาพที่ดี อายุยืนยาว อีกอย่างไม่แก่ด้วย ซึ่งถามว่าเหนื่อยไหม ไม่เหนื่อยเลย แต่ถ้าไม่ได้ไปออกกำลังกายนะซิ จะรู้สึกหงุดหงิด หรืออย่างเวลากินก็กินที่มันมีประโยชน์ ในส่วนของเรื่องหุ่นก็อาจจะสต๊าฟเอาไว้ไม่ได้นานหรอก แต่เราควรภูมิใจในวัยของตัวเองดีกว่า หรือว่าจากนี้ไปอาจจะอ้วนกว่านี้หน่อย หรือหนังอาจจะเหี่ยวไปกว่านี้ก็ได้ แต่มันก็จะสวยไปตามวัยของมัน”

“ยืนยันว่าเราไม่ได้เสพติดความสวย แต่อาจจะเสพติดความเซ็กซี่ก็เป็นได้ (หัวเราะ) แต่ไม่ได้เสพติดศัลยกรรมนะเพราะเราไม่เคยทำศัลยกรรมเลย อย่างที่บอกว่าเราอาจจะเสพติดความเซ็กซี่ ก็อาจจะทำให้ตัวเองดูดีในสายตาที่ทุกคนเห็นเรา ไม่ได้เป็นยายเพิ้งหรือว่าแก่แล้วแก่เลย และเนื่องจากเราเองก็ยังไม่มีแฟน เราก็ต้องทำตัวให้สวยไว้ก่อน เผื่อจะมีรถไฟเที่ยวสุดท้ายแวะมาอีกครั้ง (ยิ้ม) เพราะตั้งแต่เลิกกับแฟนฝรั่งไปครางก่อน ตอนนี้ก็ไม่มีเลย แต่ก็มีเข้ามาเรื่อยๆ แต่ยังไม่มีเป็นเรื่องเป็นราว เพราะตั้งเป้าไว้แล้วว่าจะมีก่อนอายุ 50 เพราะอยากจะแต่งงานและก็ไม่ได้คาดหวังว่าจะต้องยังไง เพราะเดี๋ยวมันมา มันก็จะมาเองนั่นแหละ”

ปลื้มปริ่ม!! เวลาคนดูรูปตนเองแล้วแข็ง ดีกว่าดูแล้วหด เผยเปิดกลุ่มไลน์เอาใจแฟนคลับ
“และอย่างเวลาคนดูรูปเราก็อาจจะมีคนเข้ามาเม้นท์บาง แต่ก็ไม่ได้ถึงกับคุกคามกันเลยทีเดียว แต่ถ้าเป็นแฟนคลับเข้ามาเม้นท์ก็เม้นท์แบบสุภาพ แต่ไม่ได้มาว่าอะไร ซึ่งในส่วนของหื่นๆ ก็มีเข้ามาบ้าง แต่เราก็ไม่ได้ถือ ติดใจเอาความอะไร แต่เรากลับคิดว่าเราแฮปปี้นะ ถ้าดูรูปของเราแล้วแฮปปี้ เราโอเค แต่ถ้าดูรูปเราแล้วหด อันนี้ไม่แฮปปี้ (หัวเราะ) ถ้าเลือกไปเลยว่าหดหรือจะหื่น เพราะหื่นแล้วเราจะมีสุขมากกว่า ไม่ใช่ว่าดูรูปของพี่ลูกตาลแล้วไม่มีอารมณ์เลย ก็มีไดเรคมาปกติ เพราะเราก็โชว์รูปเซ็กซี่แบบนั้น เขาจะไม่รู้สึกเลยก็เป็นไปไม่ได้ เรายืนยันว่าไม่มีแขวนบิกินี่หรอก แขวนปุ๊ป ก็เอามาใส่เหมือนเดิม และอย่างตอนนี้เราก็เปิดไลน์กลุ่ม เอาไว้โพสต์รูปของเราให้เขาดู เพราะเฟสบุ๊คไม่สามารถโพสต์อะไรที่เซ็กซี่มากๆ ไม่ได้แล้ว หรืออาจจะมีรูปเซทพิเศษที่เอามาขายบ้าง แฟนๆ ก็มีอุดหนุนบ้าง จะได้มีกำลังใจการทำงาน”

“อย่างเวลามีคนชมว่าสวย ว่าเรายังเซ็กซี่ ซึ่งเมื่อก่อนเวลามีคนชมเรา เราก็ไม่เชื่อนะ เพราะเราก็คิดว่าเรายังเด็ก เขาก็คงชมไปอย่างนั้นแหละ แต่ส่วนมากคำชมก็ไม่ได้บอกว่าเราเซ็กซี่นะ แต่บอกว่าอายุขนาดนี้ยังไม่แก่เลย แต่ก็ยืนยันว่าอายุขนาดนี้ยังไม่คิดทำศัลยกรรมนะ เคยทำอยู่ครั้งนึงคือทำนมมาเท่านั้นเองแต่พอแล้ว แต่ก็เคยคิดว่าจะทำในเร็วๆ นี้ ถ้ามันเหี่ยวแล้ว หรืออยากจะทำจมูกใหม่ แต่เอาจริงคือเราทำแค่นมอย่างเดียว เพราะอย่างอื่นคือหน้าทรงเดิมๆ แต่อาจจะมีการบำรุงตามสไตล์ผู้หญิงทั่วไป ซึ่งจะให้มาเปลี่ยนหน้าใหม่ คงไม่ทำหรอก ซึ่งเราสังเกตเพื่อนที่เคยทำเมื่อสมัยก่อน มาตอนนี้ขาก็ยังเปลี่ยนหน้ากันไม่หยุดเลย (ยิ้ม) ก็เปลี่ยนแล้วเปลี่ยนอีก เอาว่าเราไม่อยากเปลี่ยน ขออยู่แบบนี้ดีกว่า”

ไม่หวั่นคำครหา!! ตั้งเป้าอายุ 50 จะแต่งงาน พร้อมเผยประสบการณ์สุดแซ่บ “ฝรั่งวัย 18” อยากลองของ เจ้เลยจัดให้
“อย่างที่บอกว่าตั้งเป้าไว้ว่าอายุ 50 จะแต่งงาน เพราะถ้าเกินอายุ 50 ไปแล้ว ก็น่าจะหายาก และถามว่าทำไมต้องเป็นต่างชาติ เพราะถ้าผู้ชายไทย อายุประมาณนี้ เขาก็จะหันไปเอาเด็กดีกว่าไหม แต่ถ้าเป็นฝรั่งเขาจะชอบรุ่นเดียวกัน และสังเกตไหมคนไทยไม่ว่าจะอายุเท่าไร ก็จะชอบเด็ก และแปลกนะไม่มีเข้ามาจีบแบบตรงๆ แต่จะมีแบบคุยกันไป คุยกันมา สรุปเป็นแฟนกัน แต่บางคนก็ไม่กล้านะ และส่วนมากที่เข้ามาก็เป็นเด็กฝรั่งอายุน้อยกว่าประมาณ 30 กว่าๆ หรือ 20 กว่าๆ ซึ่งแบบนี้เราก็ไม่ได้จริงจังอะไร หรือบางทีเด็กสุดที่เข้ามาก็อายุ 18-19 ประมาณนี้ เดี๋ยวนี้ผู้ชายมันชอบผู้หญิงอายุมากกว่า ซึ่งเป็นเรื่องธรรมดาและชินแล้ว (ยิ้ม) แต่มาได้เรื่อยๆ นะ ซึ่งบางทีเราก็เบื่อขี้เกียจคุยบ้าง เพราะอีกอย่างมันคนละไลฟ์สไตล์ คุยเล่นๆ แต่มันก็ทำให้เรายิ้มๆ นะเวลาเด็กมาจีบ เราก็ถามกลับไปว่าอยากลองคนแก่ใช่ไหม (หัวเราะ) อยากลองใช่ไหม เดี๋ยวจัดให้ เขาบอกว่าชอบผู้หญิงอายุมากกว่า เขาอาจจะอยากลองคนแก่หรือเปล่า เจ้ก็ไม่ขัดก็จัดไป และเด็กที่เข้ามาเขาก็ไม่ได้คิดว่าเราจะเปย์ให้เขาหรอก เขามีฐานะการงานที่ดี ซึ่งเมื่อก่อนเราอาจจะเคยเปย์ แต่เดี่ยวนี้ไม่เปย์แหละ และเราก็รู้ว่าที่เขาเข้ามาคุยกับเรา เราก็รู้ว่าเขาต้องการอะไรจากเรา (ยิ้ม) ซึ่งถ้ามีจุดประสงค์ตรงกันก็โอเค เราก้ไม่ได้ซีเรียส”

“คบกับชาวต่างชาติต่างกับคนไทย เอาง่ายๆ เริ่มจากการที่จะจีบเรา ถ้าเป็นคนไทยก็จะพิมพ์มาเลยว่าจีบได้ป่ะ คือจะจีบ มึงก็จีบเลย จะมาถามทำไม จีบไปเลยไม่ต้องมาเช็คสถานะอะไรเลย แต่ถ้าเป็นต่างชาติเข้ามาจีบเขาก็จะถามว่าชื่ออะไร ทำธุรกิจอะไร ทานข้าวกันไหม มาอ้อมๆ ไม่ใช่มาตรงๆ เหมือนคนไทย เพราะสเป็กที่เราชอบคือต้องเป็นคนออกกำลังกายเลย ส่วนมากที่มาจีบก็เป็นนักกีฬาบ้าง นักออกกำลังกายบ้างเป็นคนสายเดียวกันก็จะคุยรู้เรื่อง แต่ถ้า 50 มันไม่ได้ มันก็ต้องมีตอน 60 เข้ามาบ้างล่ะ เราก็ยังมองหาความรักอยู่ เพียงแต่ยังหาไมได้เท่านั้นเอง ยังรอคอยอยู่ แต่เพียงมันยังไม่มี ซึ่งที่เข้ามันยังไม่ใช่ตัวจริง ซึ่งบางทีที่เข้ามาก็แค่ต้องการความสัมพันธ์ทางเพศเท่านั้น เราก็ไม่เอา”


กำลังโหลดความคิดเห็น...