xs
xsm
sm
md
lg

เอาแล้ว “เอ พศิน” หย่าเมียจริง ! หลังเคยอ้างหย่าแก้เคล็ด เพื่อสร้างบุญพญานาค

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ไหนว่าหย่าแก้เคล็ด เพื่อสร้างบารีทำบุญพญานาค ห้ามมีเซ็กซ์กับเมีย ผ่านไปเดือนเดียวจู่ๆ “เอ พศิน” โพสต์บอกหย่าจริง ชีวิตอิสระค้นพบแนวทางชีวิต เผยที่อ้างหย่าแก้เคล็ดเป็นเหตุผลที่สื่อสารให้ดีงาม จริงๆ แล้วการหย่าคือการตัดสินใจร่วมกัน รู้สึกอิสระเป็นตัวของตัวเองได้ทำตามความฝัน สิ่งใดที่เกิดขึ้นสิ่งนั้นล้วนดีเสมอ

เล่นเอางงกันเลยทีเดียวเมื่อจู่ๆ “เอ พศิน เรืองวุฒิ” ก็โพสต์ข้อความว่า “ได้หย่ากับภรรยาจริง” หลังจากที่เคยออกมาให้สัมภาษณ์เมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมาว่า "เป็นการหย่าแก้เคล็ด หลอกเบื้องบน" เพื่อสร้างบารมีในการทำเหรียญพญานาค จึงต้องหย่ากับภรรยา และจะมาจัดงานแต่งใหม่อีกครั้งต้นปี 2563 เพราะยังไม่เคยจัดงานแต่งงานกันเลย แต่ล่าสุดเจ้าตัวโพสต์ข้อความว่า เป็นการหย่ากันจริงๆ เกิดจากการตัดสินใจร่วมกัน แต่อ้างหย่าแก้เคล็ดเพราะเป็นเหตุผลที่ดีงาม โดยเอ พศิน ได้โพสต์ข้อความว่า.....

#ทุกสิ่งเกิดขึ้นตั้งอยู่และดับไป เนวันหนึ่งเราได้คืนอิสระให้กับ คนสำคัญในครอบครัว เพื่อให้เขามีความสุข อิสระในทางเลือกของเขา เหตุและผลมากมายที่สื่อสารให้ทุกอย่างดีงาม...และสร้างสรรค์ ไม่ว่าจะเป็น “การแก้เคล็ดตามความเชื่อ” หรือ การปรับวิถีชีวิต เพื่อให้หลายสิ่งหลายอย่างดีขึ้น....ที่สุดแล้ว “การหย่า” ก็เป็นหนทางหนึ่งที่เกิดขึ้น จากการตัดสินใจร่วมกัน เราคุยเรื่องนี้กันมานานนับปี และอยู่ในสถานะที่เป็นอิสระต่อกันหลายเดือนมาแล้ว...ซึ่งครอบครัวของเราเข้าใจและให้เกียรติในการตัดสินใจของเรา

เมื่อ “ชีวิตคู่” ได้เป็น อิสระต่อกัน เรารู้สึกได้ว่า เป็นชีวิตที่ผ่อนคลาย เพราะ...อิสระ มีความหมายมากกับคนที่จะริเริ่มสร้างทำอะไรใหม่ๆ ต่างได้รู้สึกะถึงความเป็นตัวเองมากที่สุด และก็ได้ค้นพบว่า จริงๆ แล้วเราเหมาะที่จะเป็นเพื่อนกันมากกว่า “คู่ชีวิต”

ในธรรมชาติของคน พอได้อยู่คนเดียวจนคุ้นเคย รู้สึกว่าชีวิตเป็นอิสระ ได้พบกับงานใหม่ๆ โอกาสดีๆ ที่เข้ามาให้เราได้เรียนรู้เข้าใจ และยอมรับว่า..ชีวิตคนบางครั้งต้องมีอิสระ จึงจะมีโอกาส ได้สร้างทำอะไรอีกมากมาย และการอยู่อย่างอิสระแบบนี้แหละ ที่ทำให้เราต่างรู้สึกได้ว่า มันเป็นวิถีทางที่จะเดินหน้าไปสู่ความฝันของตนเองได้เร็วขึ้น...ตาม “ความฝัน”

เป็นความฝัน..เพื่อความก้าวหน้ามั่นคงในอนาคตของ “ลูก” ที่เรารักที่สุดในโลก และเราต่างก็พร้อมที่จะดูแลให้ความรักกับเขาเหมือนเดิม เมื่อบางอย่างมันชัดเจนขึ้น เราจึงคุยกันระยะหนึ่งแล้วเพื่อหาทิศทางที่สวยงามที่สุด Relationship ยังเป็นครอบครัวของลูกเสมอ เป็นความอบอุ่นและปลอดภัยที่สุดของเขา ตลอดชีวิตของเรา

เชื่อเหลือเกินว่า#เจ้าพระยา สายนี้จะแข็งแกร่ง สงบเยือกเย็น เหมือนพ่อ และเด็ดเดี่ยวกล้าหาญสดใสเหมือนแม่ และครอบครัวใหญ่ของเราทั้งสองจะช่วยเราดูแลเขาให้เป็น “คนดี” และเราต่างเป็นกัลยาณมิตรที่ดีต่อกัน เข้าใจสอดคล้องกันในการสร้างบุญตามเจตนารมณ์ที่เคยพูดไว้ และเปลี่ยนสถานภาพ #เป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน..ในวันนี้ #เราต่างขอบคุณสำหรับวันดีๆ และประสบการณ์อันมีคุณค่า และเชื่อว่า เราต่างจะอวยพรให้กันและกัน ให้ได้เจอสิ่งดีๆ มีเพื่อนคู่คิดที่เหมาะสมในเร็ววัน เพื่อขับเคลื่อนให้ชีวิตดำเนินต่อไปได้อย่างสงบและสมบรูณ์
#สิ่งหนึ่งสิ่งใดที่เกิดขึ้นแล้วสิ่งนั้นย่อมดีเสมอ
กำลังโหลดความคิดเห็น...