xs
xsm
sm
md
lg

“เมย์” เผยจังหวะนรก เอาเพื่อนรักมาเป็นแฟน อายจะคบแต่ตอนนี้รักมากกว่าเดิม

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“เมย์ พิชญ์นาฏ” มาแล้วเคลียร์คดีฉกแฟนคนอื่น เผยอายมากเอาเพื่อนรักมาเป็นแฟน แต่พอเปิดตัวแล้วสบายใจ และรักมากกว่าเดิม ไม่ได้แอบคบแอบกิ๊กกันมันทุเรศ ยันไม่ชอบโกหก ไม่เคยทำผิดศีล ดาราก็คนอยากอยู่แบบสงบบ้าง ท้าให้ไปขุด ยิ่งขุดยิ่งดี

หลังจากเปิดตัวแฟนไปแบบตู้มต้ามตกเป็นข่าวสนั่นหวั่นไหว เพราะมีคนออกมาแฉว่า “เมย์ พิชญ์นาฏ สาขากร” ฉกแฟนคนอื่นมา งานนี้เมย์เลยโพสต์เคลียร์ชัด ล่าสุดมาร่วมงาน Pink Alert 2019 มะเร็งเต้านมหายขาดได้ แค่รู้ไว ก็หายทัน ที่โรงแรม The westin Grande Sukhumvit เจ้าตัวก็ขอเปิดใจเต็มๆ ถึงรักครั้งใหม่ จากเพื่อนรักกลายเป็นแฟน ทั้งอายทั้งเขินที่จู่ๆ ก็เอาเพื่อนมาเป็นแฟน แต่ไม่รักไม่ได้แล้วชมฝ่ายชายน่ารัก และตอนนี้รักมากกว่าเดิมซะอีก

"ไม่ได้เป็นมะเร็งค่ะ หัวใจก็แข็งแรงมาก จริงๆ ไม่ได้ตั้งใจจะหวานแหววออกสื่อ ด้วยคราวก่อนที่ให้สัมภาษณ์ไปว่าไม่อยากมีแฟน แต่บังเอิญมี (ยิ้มเขิน) ก็ว่าจะไม่รักจริงๆ ตามแฮชแท็กนั้นเลย แต่เขาน่ารัก น่ารักทุกตรง ก็พยายามแล้ว ตอนแรกก็ไม่เอาๆ เป็นเพื่อนกันดีกว่า"

"เอาตรงๆ ก็อายนะ คบเพื่อนตัวเอง ตลกไม่เอาบ้ามันไม่ใช่ ก็เป็นแบบนี้มาสักพัก รู้สึกว่าจะดีเหรอจนวันนั้นที่ไปเกาหลีกัน ตอนที่ยังไม่มีฉายที่จอมีเหมือนเป็นนักร้องสองเสียงโอเปร่าร้องเพลงอยู่ เขาก็มาถามว่าเป็นแฟนกันไหม เราก็งงไม่ได้ตอบอะไร พอสักพักก็เห็นที่จอ ก็เลยโอเค ก็ตกใจนิดหน่อยค่ะ"

จากเพื่อนรักพัฒนาเป็นแฟน
"เราเป็นเพื่อนกัน จริงๆ ก็รักกัน เขาเป็นเพื่อนรักของเมย์คนนึงที่อยากเห็นเขามีความสุข เขาก็คงเหมือนกัน เขาไม่เคยตามจีบแบบนั้น เราสนิทกันเขาโสดเดทกับใครก็เล่าให้เราฟัง เราโสดเดทกับใครก็เล่าให้เขาฟัง เป็นแบบนั้นมากกว่า ไม่คิดจะมาชอบกันเอง"

"หลังๆ พอมันเบื่อเรื่องความรัก ก็เฉยๆ มีอะไรก็ปรึกษา ด้วยความที่เราไม่มีแฟน เมย์เป็นคนที่กุ๊กกิ๊กนิดนึงเวลาเจออะไรเหมาะกับใครเมย์จะชอบซื้อให้ บางทีเขาโทร.มาถามทำอะไรอยู่ เราดูของอยู่ก็ถามว่าเอาอะไรไหม จนวันนึงมันเป็นจังหวะนรกที่เมย์ก็แบบเราไม่เจอใครที่คุยแล้วแบบง่ายๆ แบบนี้เลยเนอะ ไม่ได้คิดมีอะไรแอบแฝงพูดเฉยๆ แล้วเขาก็มองหน้ามันเป็นจังหวะนรก แล้วเขาก็ถามเราก็บอกว่าอย่าถามดีกว่า"

"จริงๆ ก่อนหน้านี้เขาก็พูดอยู่เรื่อยๆ คบกันไหม ก็รู้ว่าพูดจริงแหละ แต่ไม่กล้าคบอายเพื่อน ตอนนี้ก็อายทั้งประเทศ พูดตรงๆ"

จากเพื่อนมาเป็นแฟนตอนแรกๆ ลำบากใจ แต่ตอนนี้รักมากกว่าเดิมอีก
"ตอนนี้เป็นแฟนไม่อยากใช้แฮชแท็กเก่าค่ะ รักมากกว่าเดิมอีกค่ะ ตอนแรกรู้สึกลำบากใจมากแต่พอเป็นข่าวไปแล้วก็รู้สึกสบายใจ เราจะได้ไม่ต้องมารู้สึกว่า เราทำอะไรผิด เราแอบกิ๊กกันเหรอ แอบชอบกันเหรอ มันทุเรศ เวลาเจอเพื่อนเยอะๆ ทำตัวอย่างไร ทุกคนจะมองทุกคนรู้อยู่แล้วว่าเราสนิทกัน แต่เป็นเรา 2 คนที่นอยด์ ตอนนี้ก็สบายใจค่ะ ล่าสุดก็ไปเจอเพื่อนทั้งกลุ่มเลย เขาก็ล้อเราก็โอเคเอาเต็มที่เลย"

หลังเปิดตัวเป็นแฟน “เมย์” ก็ควงแฟนไปเที่ยวพร้อมกับโพสต์รูปสวีท เคลียร์เรื่องแย่งแฟนคนอื่น ยันไม่ชอบโกหก ไม่เคยทำผิดศีล ไม่ได้อยากอวดไม่ได้อยากเวอร์ แต่อยากอยู่แบบสงบบ้าง
"ก็โอเค ไม่มากหรอก เพราะอีกวันมันมีดราม่า มันก็เลย เอ้า...ความสุขหมดเร็วจังเลย (หัวเราะ) เมย์ก็อธิบายไปหมดแล้ว ไม่อยากพูดอะไรหลายรอบ เมย์ไม่ชอบโกหก เหมือนตอนที่บอกว่าไม่อยากมีแฟน เราก็รู้สึกอย่างนั้นจริงๆ วันนึงที่เรามี เราก็อยากบอกว่ามีแล้วนะ ไม่อยากจะโกหกคบซ่อนๆ ไหนว่าไม่อยากมีไง มีอะไรก็บอกทุกคนหมด ไม่มีปิดบัง ไม่อยากอวด ไม่อยากเว่อร์ ไม่ได้คิดว่าตัวเองสวย แต่ที่พูดคือประชด รำคาญ อยากอยู่แบบสงบบ้าง ดาราก็เป็นคน อยากคบอยากมีแฟนปกติ นี่แก่แล้วด้วย เพื่อนมีลูกหลายคนแล้ว เราแค่มีแฟนเอง"

เผยคนที่มาโพสต์แฉคือลูกน้องที่เคยทำงานที่ร้านเก่าเมื่อ 5 ปีที่แล้ว อายุ 19 มีสามีมาแล้ว 2 คน
"เมย์ก็ถามว่าเป็นใคร ทำไมเขาบอกเป็นลูกน้อง เขาก็แบบกดไปดู ก็บอกว่าคนนี้เป็นเด็กที่ร้านเก่าเมื่อ 5 ปีที่แล้วที่ออกไป เป็นเด็กอายุ 19 มีลูก 2 คน สามี 2 คน ก็เลยไม่รู้ว่าชีวิตเขาเป็นอย่างไร เขาอาจจะคิดว่าเราเหมือนเขามั้ง"

ท้าให้นักข่าวไปเช็กและขุดคุ้ยได้เลย
“ก็ซวยไม่รู้จะพูดอะไร แต่ก็ไม่ได้กลัวความจริงคือความจริงเราไม่ได้ทำอะไรผิด ก็ไม่อยากพาดพิงถึงอดีต บางทีเขาอาจจะไม่ได้รู้เรื่องอะไรเลย ก็สงสารเขา อย่าไปยุ่งอะไรกับเขาดีกว่า เมย์ไม่ต้องยืนยันอะไร ความจริงก็คือความจริง อยากให้ไปเช็ก เช็กกันได้เต็มที่เลย เช็กร้านสูท โชว์รูม ร้านเมย์ เช็กเพื่อนเมย์ สังคมเมย์ แต่เอาที่มีตัวตนและยังอยู่กับเราจริงๆ ไม่ใช่ว่าออกไปนานมากแล้วและจะพูดอะไรก็ได้ ทุกคนโดนแหละอยากจะนินทาอยากจะพูดอะไรก็พูดได้ เมย์แคร์ตรงนี้มากกว่า อยากให้ดูก่อนเช็กก่อน เดี๋ยวนี้โซเชียลมันแรงคนด่ามา 1 คน อีก 3 คนแชร์ไปก็กระจายเป็น 30 คน ก็กระจายไปเรื่อยๆ แล้วก็มารุมด่าเรา ตัวเราไม่เท่าไหร่เราอยู่มานาน เราชิน แต่ไม่ชอบที่ทำให้คนที่รักเราเป็นห่วงเรา เมย์โดนหลอกหรือเปล่า พ่อแม่จะคิดยังไงลูกโดนหลอกเหรอ เขามีแฟนอยู่แล้วและไปแย่งเขามา เราไม่อยากให้เขาผิดหวังในตัวเรา แต่อยากขุดเลย ยิ่งขุดยิ่งดีจะได้รู้ว่ามันไม่จริง ไม่มีอะไร แต่ไม่มีงานทำกันเหรอ"

“ทางบิ๊กเขาก็น่าจะงงตกใจมากกว่า เขารู้อยู่แล้วว่าจะมีอะไรแบบนี้ แต่ไม่ได้คิดมากกว่าว่าจะมีดราม่า แล้วเมย์ก็ร้องเพลงให้เขาฟัง เหนื่อยมั้ยคนดีมีพี่เป็นแฟน เขาบอกอย่าร้องต่อนะเพราะท่อนต่อไปมันแย่มาก (หัวเราะ)"

ตอนนี้คนที่ออกมาแฉมาขอโทษ “บิ๊ก” แล้ว แต่จริงๆ ควรมาขอโทษ “เมย์” มากกว่า ส่วนเพจที่ลงแฉจะฟ้องหรือไม่มอบให้ผู้จัดการส่วนตัวเป็นคนตัดสินใจ
"ตอนนี้คนนั้นน่าจะรู้ตัวแล้วว่าเข้าใจผิดและมโนไปเองเพราะได้ยินมา เขาก็ขอโทษเจ้านายเขาแล้ว ถึงเมย์จะรู้สึกว่าทำไมไม่ขอโทษเมย์ล่ะ ก็ช่างมันเถอะเขาคงเด็กค่ะไม่มีวุฒิภาวะ แต่บางเพจที่อยากได้ยอดไลก์หน้าบางด่าเราไว้เยอะยังอยากด่าต่อ ก็แล้วแต่ ผู้จัดการนั่งอยู่ตรงนั้นก็หงุดหงิด ตัวสั่นอยู่ ถือเอกสารรวบรวมข้อมูลส่ง ปอท. ก็อยู่ที่เขา เมย์ไม่ยุ่งเรื่องนี้ดีกว่า เมย์ให้ฝ่ายกฎหมายขอเมย์และผู้จัดการของเมย์วินิจฉัยเอาว่าอยากจะทำอะไร"

"เมย์ไม่ได้เป็นคนขี้ฟ้องและก็เกลียดการที่เอาไปเขียนว่าจะฟ้อง เมย์อยู่เฉยๆ แต่แค่อยากบอกว่าเห็นใจกันหน่อย ลองมาอยู่ในที่ๆ เมย์อยู่ มันก็อยากเป็นคนธรรมดา ปกติ เมย์ไม่เคยโกหก ผิดศีลธรรม อยู่มาขนาดนั้น กอดคานมาแน่นมาก"

ประกาศพร้อมลงคานถ้าเจอคนที่รักมาก
"พร้อมลงถ้าเจอคนที่เขารักเรามาก คนนี้ก็ไม่รู้ต้องดูต่อไปเพิ่งจะเลื่อนจากเพื่อนขึ้นมา ไม่ได้คาดหวังอะไร คาดหวังว่าจะไม่มีใครมากวนใจมากกว่า น่าเบื่อ"


กำลังโหลดความคิดเห็น...