xs
xsm
sm
md
lg

ไว้ลายนักมวยคาสโนวา “อองตวน” ตามจีบ “ใบเฟิร์น” !!??

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


..... จีบไม่จีบเอาให้แน่ พอดีคุณแม่ยังไม่มีลูกเขย
 
.....จากคีย์เวิร์ดสำคัญจากข้อความที่นางเอกสาว “ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์” หรือ “นิรา” แห่ง “ใบไม้ที่ปลิดปลิว” โพสต์ไว้ในไอจีส่วนตัว กลายเป็นประเด็นร้อนขึ้นมาทันทีเบื้องต้น คนที่แอบไปตีความว่า ตั้งใจจะสื่อข้อความไปถึงนายแบบสุดฮอทจากแดนพม่า “ไป๊ ตะกอง” ที่ออกปากว่าหลงใหลได้ปลื้มใบเฟิร์นอยู่

แต่ไปๆ มาๆ ดูเหมือนประเด็นจะถูกเบี่ยงมาเป็นนักมวยหนุ่มรูปหล่อ “อองตวน ปินโต” โดยมีข้อสันนิษฐานจากที่ฝายชายขยันโพสต์ข้อความ หรือตอบคอมเม้นต์ที่ส่อนัยว่าตั้งใจหยอดฝ่ายหญิงอย่างเต็มที่ ซึ่งเท่าที่ชาวโซเชียลไล่เรียงมา ก็มีอยู่มากมายหลายมุก จนคนอ่านไม่สามารถแปลความเป็นอย่างอื่นได้เลย

ทว่าฝั่งอองตวนเอง ก็ออกมาชี้แจงข้อสงสัย ด้วยการตอบคำถามที่หลายคนเข้ามาโพสต์เกี่ยวกับประเด็นดังกล่าวผ่านไอจีสตอรี่ของตัวเอง ทำนองว่าชื่นชอบใบเฟิร์นในฐานะแฟนคลับเท่านั้น

“ก่อนที่จะขายขนมจีบให้ใคร ก็ต้องทำตัวเองให้ดีก่อน เพราะที่ผ่านมาสร้างความเดือดร้อนให้กับคนอื่นมามากพอแล้ว ตอนนี้ขออยู่แบบเงียบๆ ก่อน”

และเมื่อมาถอดรหัสของวลีที่ว่า

....สร้างความเดือดร้อนให้คนอื่นมามากพอแล้ว ....

ก็อดไม่ได้จริงๆ ที่จะย้อนนึกกลับไปถึงความรักในหนก่อนที่ดูเหมือนว่าจะจบแบบไม่ค่อยสวยนัก

ก่อนหน้านี้ เป็นที่รู้กันดีว่าอองตวน คบหาอยู่กับนางเอกวิกสาม อย่าง “ชิปปี้-ศิรินทร์ ปรีดียานนท์"

ที่กำลังมีผลงานละคร “ทิวาซ่อนดาว” อยู่ในขณะนี้

อองตวนกับชิปปี้คบหากันมานานกว่า 5 ปี โดยเริ่มต้นจากความเป็นเพื่อน จนพัฒนามาเป็นคนรักกัน ภายหลังจากที่ฝ่ายชายยุติความสัมพันธ์กับนักร้องสาวอย่าง “หวาย-ปัญญริสา เธียรประสิทธิ์” โดยอองตวนออกปากว่าประทับใจชิปปี้ในความเป็นคนติดดิน น่ารัก และไม่ถือตัว

เมื่อหัวใจเปิดไฟเขียว ทั้งคู่ก็เดินหน้าสานสัมพันธ์ และเปิดตัวคบหากันอย่างเป็นทางการ และขยันโพสต์รูปคู่สวีทๆ แบบต่างกรรมต่างวาระให้สำลักความหวานกันอยู่เนืองๆ ถึงขนาดที่วาดฝันว่า ความรักน่าจะดำเนินไปได้จนถึงเข้าสู่ประตูวิวาห์กันเลยทีเดียว

แต่สุดท้ายเส้นทางรัก ก็ไปไม่ถึงวันนั้น

ชิปปี้ปิดฉากความรักกับอองตวน โดยฝากข้อความเหน็บๆ ที่อ่านแล้วเจ็บจี๊ดไปถึงขั้วหัวใจ ว่า

"กะหรี่ควรเป็นชื่อแกง ไม่ใช่เรียกชื่อคน"

เจอดอกนี้เข้าไป ก็ช่วยไมได้จริงๆ ที่หลายคนจะตีความว่าสาเหตุที่ความรักของทั้งคู่มาถึงทางตันน่าจะมาจากเพราะมีมือที่สามก้าวล่วงเข้ามาในความสัมพันธ์

และคนที่ตกเป็นผู้ต้องสงสัยในกรณีนี้ ก็คือ "นิโคลีน-พิชาภา ลิมศนุกาญจน์" มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2018

อย่างไรก็ดี หลังจากมีข่าวนี้ออกมา ฝ่ายอองตวนก็ออกมาสารภาพผิด โดยยอมรับว่าเป็นฝ่ายนอกใจชิปปี้จริงๆ แต่ยืนยันว่าไม่ได้คบซ้อน

"เหตุผลที่ผมกับชิปปี้ต้องเลิกกัน มีหลายๆ อย่าง ไม่ว่าจะเป็นที่เราต่างคนต่างโตขึ้น เวลาก็เปลี่ยนไป การใช้ชีวิต ความคิด หน้าที่ที่ต้องรับผิดชอบ ซึ่งมีปัจจัยหลายอย่างที่ผมเป็นต้นเหตุ ทำให้ความรักของเราไม่มั่นคงเหมือนเดิม ความสัมพันธ์เกิดปัญหา ซึ่งผมยอมรับผิดว่าผมนอกใจ ไม่ให้เกียรติชิปในฐานะของแฟน และทำให้ชิปเสียใจมากๆ ในขณะที่ชิปทำหน้าที่และสามารถรักษาสถานะความเป็นแฟนได้อย่างดีที่สุด แต่ผมยืนยันว่าผมไม่ได้คบซ้อน ทุกอย่างเกิดขึ้นเพราะความไม่ได้เจตนา และการเลิกกันไม่ใช่เพราะมือที่ 3 มือที่ 4 หรือใครทั้งนั้น ทุกอย่างเกิดขึ้นเพราะผมเองที่ไม่สามารถรักษาความสัมพันธ์ของเราให้ดีได้
ผมขอโทษชิปที่ทำให้ทุกอย่างเกิดขึ้น ขอโทษชิปจากใจจริง สำหรับทุกสิ่งทุกอย่างและเคยต้องเสียน้ำตาเพราะพี่ ขอโทษหลายๆ คนที่ต้องได้รับผลกระทบเพราะผม ผมขอให้ทุกอย่างจบตรงนี้นะครับ ทั้งหมดที่เกิดขึ้นเป็นเพราะผมคนเดียว ผมขอ รับผิดไว้คนเดียว"

จากนิโคลีน อองตวนก็ตกเป็นข่าวกุ๊กกิ๊กอีกครั้งกับนางงามต่างเวที “น้ำตาล-ชลิตา ส่วนเสน่ห์" มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2016 แต่ฝ่ายหญิงก็ออกมาปฏิเสธว่าเช่นเคย

ถ้าตัดเรื่องรักๆ ใคร่ๆ ออกไป อองตวนก็ถือว่ามีโปรไฟล์ที่น่าสนใจไม่น้อย ในฐานะนักมวยไทยชาวฝรั่งเศส ที่ย้ายมาอยู่เมืองไทยกับครอบครัว และคร่ำหวอดอยู่ในสังเวียนมวยมาตลอด ได้แชมป์มาหลายรายการ จนมาโด่งดังบนเวทีไทยไฟต์ รวมถึงมีผลงานในวงการบันเทิง ทั้งละคร และบทบาทของพิธีกรรายการ “The Face Thailand Season 5” และ “The Face Men Thailand Season 2-3”

กระนั้นก็ดูเหมือนว่า แง่มุมที่ทำให้เขาตกเป็นข่าวอยู่เสมอๆ ก็หนีไม่พ้นเรื่องทำนองชู้สาว จนได้รับฉายาว่าเป็น

“นักมวยคาสโนวา”

นิตยสารผู้จัดการ 360 องศา สุดสัปดาห์ ฉบับประจำวันที่ 19-25 ตุลาคม 2562
กำลังโหลดความคิดเห็น...