xs
xsm
sm
md
lg

WorkWize Co-Working Space ที่นัดพบแถวรัชดา

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


หลายคนคงได้มีโอกาสแวะเวียนไปแถวรัชดาบ่อยครั้ง เพราะเป็นแหล่งออฟฟิศสำนักงาน และสถานบันเทิงหลายแห่ง ผมก็ได้แวะมาคุยงานกับลูกค้าแถวนี้เพียงแต่ยังตกลงสถานที่นัดไม่ได้ แต่ได้รุ่นน้องแนะนำมาว่ามี Co-Working Space เปิดใหม่ ในศูนย์การค้าเดอะสตรีท ชื่อ “WorkWize” โดยมีบริการห้องประชุมอยู่ด้วยแถมที่จอดรถก็เยอะสะดวกมาก

WorkWize เปิดอยู่แถวบริเวณชั้น 3 ของเดอะสตรีทรัชดา มีหลายบริการให้ใช้งานตั้งแต่ Co-Working Space , Service Office , Virtual Office แต่ที่ทดลองดูคือ ห้องประชุม ส่วนตัวค่อนข้างประทับใจตั้งแต่บริเวณที่ตั้งเพราะพอคุยงานกับลูกค้าเสร็จก็ชวนกินข้าวแถวบริเวณนั้นได้ทันที มีร้านดังๆ เยอะให้เลือก

นอกเรื่องเอาเป็นขอรีวิวก่อนดีกว่า

WorkWize ตกแต่งไปด้วยไฟสีขาวสะอาดตากับเฟอร์นิเจอร์สไตล์โมเดิร์นสีน้ำเงิน เข้ามาก็เจอกับ Reception ทันทีโดยสามารถจองห้องประชุมได้ทางโทรศัพท์หรือไลน์ สามารถโทรมานัดจองได้เลยไม่ต้องเข้ามา พื้นที่ภายในแบ่งเป็นเขตชัดเจนดี ด้านหน้าจะแบ่งเป็นห้องประชุมงานหลายห้องที่กั้นด้วยกระจกใสและมีม่านหรือสติ๊กเกอร์แปะติดเพื่อความเป็นส่วนตัว ดูโล่งโปร่งไม่อึดอัด มีตั้งแต่ห้องขนาดเล็กขนาดกลาง ไปจนถึงห้องขนาดใหญ่ โดยมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายทั้ง ไวท์บอร์ด ทีวี สายเชื่อมคอมพิวเตอร์ ปลั๊กไฟตามจุดต่างๆ Wifi ราคาต่อชั่วโมงอยู่ที่ 150 บาท

ส่วนตรงกลางที่ใหญ่สุดเป็นพื้นที่ของ Co-Working Space ที่กว้างที่สุดมีโต๊ะเก้าอี้หลายแบบให้เลือกนั่ง มีพื้นที่สันธนาการแนกต่างหาก มีโต๊ะพลูให้แทงเล่น มีบอร์ดเกม Playstation4 pro เล่นได้ไม่ต้องกลัวรบกวนคนอื่น

ราคาต่อชั่วโมงถูกสุดที่ 20 บาท ถัดไปหน่อยเป็นมุมครัวที่มีไมโครเวฟใช้อุ่นข้าวหรือของกินที่ซื้อมาได้ ตู้เย้นสามารถแช่ของได้ฟรี เครื่องชงกาแฟ ชา ขนมให้ไปกดฟรี น้ำเปล่าก็มี ซิ้งล้างจานมีแม่บ้านบริการล้างจานแก้วให้ด้วยไม่ต้องล้างเอง บริการพวกนี้เป็นบริการเสริมฟรีแล้วแต่บริการที่มาใช้งาน

ด้านในเป็นพวกโซน Service Office หรือพวกออฟฟิศสำเร็จรูปกั้นเป็นห้องๆ ที่ตกแต่งภายในเรียบร้อยแล้ว แต่ยังสามารถปรับเปลี่ยนเฟอร์นิเจอร์ได้เอง เช่าปุ๊ปทำงานได้ทันที ไม่ติดสัญญาระยะอีกต่างหาก สามารถเลือกเช่าเป็นรายเดือนได้ แต่เช่ายาวๆ รายปี จะมีส่วนลดทำให้คุ้มกว่า

แถมบริการเสริมเพียบ
- สิทธิการใช้ห้องประชุมฟรี
- สิทธิการใช้โซนส่วนกลาง สันธนาการ ตู้นอน
- บริการตู้จดหมาย
- เลขา Reception รับเรื่อง ที่พูดได้ 3 ภาษา
- ที่ปรึกษาทางธุรกิจ
- แนะนำการจดทะเบียนบริษัท/ย้ายที่อยู่
- เบอร์สายตรง(เท่าจำนวนคน)
ราคา 5,900 บาท/เดือน

อีกบริการก็ Virtual Office ที่ใช้ที่อยู่ที่นี้ในการจดทะเบียนบริษัท โดยอาศัยใช้แต่ชื่อไม่ต้องขนมาทำงานจริงๆ ราคา 900 บาท/เดือน

ด้านในสุดเป็นพวกตู้นอนที่สามารถมาใช้บริการได้สำหรับคนที่ชื้อแพ็คเกจที่มีสิทธิ์ใช้งานที่ WorkWize จัดโปรโมชั่นทุกเดือน ถ้ามาถูกจังหวะ บอกได้เลยเกินคุ้ม นอกจากนี้ยังเปิด 24 ชั่วโมง ร้านอาหารก็เช่นกันบางร้าน มาเวลาไหนก็ไม่ต้องกลัวอด มีฟิตเนสที่เปิด 24 ด้วย ครบสุดก็ที่นี่แหละ

สาขาสยาม

เห็นว่า WorkWize ยังมีอีกสาขาที่ สยาม ด้วยทำเลชิดติดรถไฟฟ้า BTS สยาม สะดวกพอๆ กัน

ตั้งอยู่ที่อาคารธนาคารกรุงเทพ ชั้น 5 ถ้ามาทาง BTS ก็ออกทางประตู 4 ของสถานีรถไฟก็เจอเลยง่ายมาก
เวลาทำการอยู่ที่ : 7.00 - 22.00 น.
ส่วนบริการพื้นฐานเหมือนกันหมดยกเว้นเวลาเปิดใครสะดวกอันไหนก็ไปที่นั้นได้เลย

ติดต่อ
เบอร์โทร : 061-771-1666
Line : bit.ly/2QNCgSp
FB : https://web.facebook.com/workwize.co/
IG : @workwize
Web : workwize.co


กำลังโหลดความคิดเห็น...