xs
xsm
sm
md
lg

“พิม” สวยและรวยเวอร์ แต่ไร้หนุ่มจีบ เผยโสดแต่มีความสุข

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“พิม พิมประภา” ไร้หนุ่มจีบ เผยมีความสุขกับชีวิตโสด หากจะมีใครเข้ามาจะต้องทำให้มีความสุขมากกว่านี้ ใช้ความรู้สึกนำทาง เชื่อต้องเจอคนที่ใช่ถูกที่ถูกเวลา

ทั้งสวยและรวยมากเลยทีเดียวสำหรับ “พิม พิมประภา ตั้งประภาพร” นางเอกช่อง 7 ทายาทพันล้านบริษัท บางกอกโคมัตสุเซลส์ จำกัด ซึ่งเป็นตัวแทนจำหน่ายเครื่องจักรกลจากประเทศญี่ปุ่น แต่ถึงจะสวยและรวยเวอร์แต่พิมบอกไร้หนุ่มจีบ ส่วนที่ถูกจับให้เป็นคู่จิ้นกับ “อ๋อม อรรคพันธ์ นะมาตร์” ในละคร เงาบุญ เจ้าตัวขอจิ้นกันแค่ในเรื่องงานพอ เผยชอบชีวิตโสดมีความสุข ถ้าจะมีใครเข้ามาจะต้องทำให้มีความสุขมากกว่านี้

“ในเรื่องนี้พิมรับบทเป็นสิตาในเงาบุญ เป็นเรื่องสยองขวัญเกี่ยวกับบาปบุญคุณโทษ พิมกลัวมากแต่ที่รับแสดงเพราะความท้าทายค่ะ เราก็อยากรับงานที่ท้าทายไม่ใช่บทเดิมๆ แต่เรื่องนี้ตอนอ่านบทก็สนุกมากๆ และได้เล่นคู่กับพี่อ๋อม (อรรคพันธ์ นะมาตร์) เรื่องแรกด้วย ก็ยินดีมากๆ ค่ะ ไม่ได้พกของขลังอะไรติดตัวเลยแต่เราจะไหว้ขอเจ้าที่ตลอดเวลาทำงาน ขอให้ถ่ายทำโล่งๆ ปลอดภัย”

ขอจิ้นกับ “อ๋อม” แค่ในละคร
“เริ่มถ่ายไปแล้วค่ะก็สนุกดี ทีมงานน่ารักมากและทำงานเร็วมาก กับพี่อ๋อมก็น่ารักเขาเก่งอยู่แล้ว ส่วนเราประสบการณ์ยังน้อยกว่า ก็ต้องทำการบ้านเยอะกว่าค่ะ สำหรับกระแสจิ้นกันเป็นพี่น้องกันร่วมงานกันดีกว่า ก็ขอบคุณที่มีคนจิ้นในละคร และสนใจคู่พระนาง ตัวเราเป็นนักแสดงก็ดีใจอยู่แล้ว พิมพ์เข้าได้กับทุกคนนะคะ เราสามารถที่จะคู่กับทุกคนได้และยินดีที่จะร่วมงานกับทุกคนค่ะ”

โสดไร้หนุ่มจีบ
“จริงๆ พิมก็ไม่ได้ปิด แต่ไม่มีเลยจริงๆ ไม่มีคนมาจีบ เพื่อนๆ ก็ไม่ได้มาแนะนำ ตอนนี้ถ่ายละคร 3 เรื่อง คือพิมสนิทกับคนในกองนะแต่เราก็ไม่มีใคร พิมว่ามันอยู่ที่จังหวะและเวลามากกว่า พิมเชื่อเรื่องเวลาที่ถูกและคนที่ใช่ เราก็ไม่ได้เร่งตัวเองว่าต้องไปหาใครหรือต้องมีใครมาแนะนำ เพราะเราเป็นคนที่ใช้ความรู้สึกนำ ถ้าเกิดเราเจอคนที่ใช่ก็คงใช่เอง เราไม่ได้เข็ดเรื่องความรัก ความรักเป็นสิ่งที่ดีแหละ คือเราเชื่อตัวเองว่าเรามีความสุขในการอยู่คนเดียว จะมีใครเข้ามามันต้องสุขกว่าตอนนี้ จริงๆ พิมไม่ได้ฟิกซ์ว่าเป็นคนนอกหรือใน แต่เราก็จะเน้นคนนอกวงการอยู่แล้ว แต่คนในวงการไม่ได้น่ากลัวนะ คนดีๆ ก็มี แต่ตอนนี้ไม่รีบก็ทำงานไปก่อนค่ะ”กำลังโหลดความคิดเห็น...