xs
xsm
sm
md
lg

"โซอี คราวิตซ์" เตรียมรับบท "แคทวูแมน" ประกบ "โรเบิร์ต แพททินสัน" ใน The Batman

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


สื่อต่างประเทศหลายสำนักรายงานว่าดาราสาว "โซอี คราวิตซ์" จะได้รับบทเป็น "แคทวูแมน" ในหนัง The Batman ที่มี "โรเบิร์ต แพททินสัน" แสดงเป็น "บรูซ เวย์น" หรือ "มนุษย์ค้างคาว

โซอี คราวิตซ์ วัย 30 ปี มีผลงานที่น่าจะคุ้นตาแฟนหนังอยู่หลายเรื่อง อาทิ X-Men: First Class, The Divergent, Mad Max: Fury Road และ Fantastic Beasts and Where to Find Them ทั้ง 2 ภาค นอกจากนั้นเธอยังเป็นลูกสาวของร็อกเกอร์ชื่อดัง เลนนี คราวิตซ์ กับนางแบบ ลิซา โบเน็ต ด้วย

ตามข่าวบอกว่า คราวิตซ์ ผ่านการทดสอบหน้ากล้องกับ โรเบิร์ต แพททินสัน เรียบร้อยแล้ว และทำได้ดีจนเอาชนะคู่แข่งอย่าง อนา เดอะ อาร์มาส, เอลลา เบลินสกา และ เอลิซา กอลซาเลซ จึงคว้าบทนางแมว หรือ แคทวูแมน มาได้ในที่สุด

สำหรับตัวละคร แคตวูแมน หรือ เซลิน่า ไคล์ ทั้งศัตรูและคนรักของแบทแมน เธอเป็นหญิงสาวในชุดรัดรูปสีดำ มีทักษะการขโมย การย่องเบา มักใช้แส้เป็นอาวุธ โดยตัวละครสุดดังตัวนี้ปรากฏตัวในหนัง Batman หลายภาค ไม่ว่าจะเป็น Batman Return ในปี 1992 รับบทโดย มิเชลล์ ไฟฟ์เฟอร์ ส่วนใน The Dark Knight Risese ในปี 2012 รับบทโดย แอนน์ แฮททาเวย์ นอกจากนั้นยังเคยมีหนังเดี่ยวของ Catwoman ในปี 2004 ซึ่งรับบทโดย ฮัลลี เบอร์รี ด้วย

Warner Bros. พยายามปั้นโครงการหนังเดี่ยวของ Batman มานานหลายปี และตอนนี้ทุกอย่างก็กำลังเป็นรูปเป็นร่างจนใกล้กลายเป็นความจริงแล้ว

The Batman จะเล่าเรื่องของ บรูซ เวย์น แบบเป็นเอกเทศไม่เชื่อมโยงกับหนังเรื่องใด ๆ ขณะที่ ผกก. แม็ตต์ รีฟ บอกว่าหนังของเขาจะเป็น Batman ที่เน้นความดำมืด และเล่าเรื่องจากมุมมองของ แบทแมน "ผมหวังว่าหนังจะมีความน่าตื่นเต้น และยังมีอารมณ์ความรู้สึกด้วย จะเป็น Batman ที่เน้นเรื่องของการสืบสวนกว่าหนังทุก ๆ เรื่องก่อนหน้านี้ ตามประวัติศาสตร์ของหนังสือการ์ตูน Batman คือสุดยอดนักสืบที่ยิ่งใหญ่ที่สุด แต่ไม่เคยมีหนังเวอร์ชั่นไหนเน้นเนื้อหาตรงนี้มาก่อน"

นอกจาก แพททินสัน กับ คราวิตซ์ แล้ว The Batman จะมี เจฟฟรีย์ ไรท์ มาแสดงเป็น เจมส์ กอร์ดอน นายตำรวจที่เป็นพันธมิตรของ บรูซ เวย์น ส่วน โจนา ฮิลล์ ก็กำลังเจรจาเพื่อจะเข้ามาแสดงเป็นตัวร้ายของเรื่อง ลือกันว่าอาจจะเป็น เพนนกวิน หรือ มนุษย์เจ้าปัญหา

เชื่อว่า The Batman น่าจะเปิดกล้องภายในปลายปีนี้ หรือต้นปีหน้า เพื่อเข้าฉายให้ได้ในหน้าร้อนปี 2021 โดย Warner Bros. จะเป็นผู้จัดจำหน่ายเหมือนเดิม หลังกำลังส่ง Joker ทำเงินถล่มทลายทั่วโลกอยู่ในขณะนี้กำลังโหลดความคิดเห็น...