xs
xsm
sm
md
lg

“เมย์” เดือดโดนแฉฉกแฟนคนอื่น ยื่นคำขาดให้ลบข่าว ไม่งั้นเจอแจ้งความแน่

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


เดือดขีดสุด “เมย์ พิชญ์นาฏ” เบรกแตก โดนแฉแฟนรวยจนรีบฉกแฟนคนอื่น ยันสวยขนาดนี้ไม่เคยแย่งแฟนใคร แจงละเอียดยิบ ต่างคนต่างเลิกกับแฟนตอนไหน ยื่นคำขาดให้เพจที่แฉลบข่าวภายใน 2 ชม. ไม่งั้นเจอแจ้งความแน่

พึ่งจะเปิดตัวเป็นแฟนกับ "บิ๊ก อัครวัชร คงสิริกาญจน์" นักธุรกิจนำเข้าอุปกรณ์รถยนต์ ได้ไม่กี่วัน ก็เป็นเรื่องซะแล้วสำหรับ “เมย์ พิชญ์นาฏ สาขากร” เมื่อมีเพจออกมาแฉจากคนที่ชื่อ “อ๋อมแอ๋ม” ซึ่งอ้างตัวเป็นคนใกล้ตัวของหนุ่มบิ๊ก ว่า เมย์เห็นว่าหนุ่มบิ๊กรวยจนไปฉกแฟนคนอื่นมา! จน ด้านหนุ่มบิ๊กก็ได้เข้าไปเม้นท์ตอบกลับว่า "ผมบิ๊กนะแอ๋ม เราไม่ได้เจอกันมากี่ปีแล้ว ผมโสดมาพักใหญ่ละนะ แอ๋มคงไม่รู้หรอกเพราะไม่ได้ทำงานที่ร้านหลายปีแล้ว ก่อนผมกับคุณเมย์จะรู้จักกันอีก คุณเมย์ก็ไม่เคยมาที่ร้านเลยแม้แต่ครั้งเดียว อย่าเขียนอะไรแบบนี้เลยนะแอ๋ม"

ล่าสุดเมย์ พิชญ์นาฏ ก็ออกมาโพสต์ข้อความชี้แจงถึงประเด็นดังกล่าวว่าไม่เป็นความจริง โดยเมย์และบิ๊กรู้จักกันเพราะไปเรียนคลาส ABC ด้วยกัน ซึ่งขณะนั้นต่างคนต่างมีแฟนอยู่แล้ว บิ๊กโสดเดือน ม.ค. ส่วนเมย์โสดเดือน พ.ค. ลั่นไม่เคยแย่งแฟนใคร สวยขนาดนี้ไม่เคยต้องแย่งแฟนใครโน๊ะ!!!

“สำหรับข่าวไม่จริงที่เป็นประเด็นอยู่ใจขณะนี้นะคะ 1.เมย์และคุณบิ๊ก เป็นืพ่อนสนิทกันจากคอร์สabc สนิทกันได้ 2 ปีกว่า ครั้งนั้นต่างฝ่ายต่างมีแฟน เคยเอาแฟนมาแนะนำกัน มีไปทานข้าวกัน ไปเที่ยวด้วยกันบ้าง คุณบิ๊กและอดีตแฟนของเขาเคยหุ้นกันทำร้านสูท เลยมาขอตัดสูทให้เมย์ มาวัดสูทให้ที่ร้านอาหาร เมย์ก็ช่วยใส่โปรโมทร้าน แต่ไม่เคยไปร้านสูทนั้นเลยแม้แต่ครั้งเดียว”

“2.คุณบิ๊กโสดตั้งแต่เดือนม.ค. หลังโสดเมย์ก็ไม่ค่อยได้เจอแฟนของเขาเท่าไหร่ เจอครั้งสุดท้ายที่ร้านคาเฟ่ดอกไม้ก่อนวันวาเลนไทน์ คือเมย์ไปหาซื้อดอกไม้ให้แฟนของเมย์ และแฟนคุณบิ๊กที่เลิกไปแล้วแวะมาทักทาย เราก็ยังรู้สึกดีๆ กัน แค่หลังๆ ไม่ค่อยได้เจอกัน ส่วนตัวเมย์เริ่มมีปัญหากับแฟนตอนช่วงวันเกิดเดือนพ.ค.แล้วหลังจากนั้นไม่นานก็โสด”

“3.มีผู้ไม่หวังดี อ้างเป็นคนสนิทแต่งเรื่องแบบผิดๆ และเพจที่ไม่ดี นำไปแชร์ด้วยข้อความชี้นำทำให้เมย์เสียหาย รบกวนลบให้หมดภายใน 2 ชชชม.นี้นะคะ หลังจากนี้ถ้ายังเห็นใครแชร์อยู่ผจก.ส่วนตัวจะรวบรวมส่งให้ปอท.ทั้งหมดนะคะ”

“4.เมย์ไม่เคยแย่งแฟนใครนะคะ ฉะนั้นก่อนจะดราม่ราอะไร ใช้สติ คิด วิเคราะห์ แยกแยะกันหน่อยค่ะ สวยขนาดนี้ไม่ต้องแย่งแฟนใครโน๊ะ!!!”




กำลังโหลดความคิดเห็น...