xs
xsm
sm
md
lg

แรงมากแม่! “เจี๊ยบ” เหยียบหน้าอก “เคลลี่” พังงานแต่ง “นุ่น” จันทร์นี้แซบ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


แม่ก็คือแม่ ลงจอเพียงตอนแรกก็ได้รับเสียงตอบรับอย่างล้นหลาม สำหรับ “นุ่น วรนุช ภิรมย์ภักดี” ที่ประเดิมการกลับมาเล่นละครให้กับช่อง 7 ในรอบ 8 ปี กับละครพีเรียดเรื่อง “เพลิงเสน่หา” ของค่าย “ดาราวิดีโอ” แถมบทบาทก็แซบจริงอะไรจริง โดยเฉพาะการปะทะเชือดเฉือนของสองสาวระหว่าง “นุ่น” กับ “เจี๊ยบ โสภิตนภา ชุ่มภาณี” ต้นเหตุมาจากผู้ชายคนเดียวกัน “เคลลี่ ธนะพัฒน์” ที่แค่เห็นตัวอย่างก็แซบจอสะเทือนแล้ว

ฉากนี้เป็นตอนที่ขุนสัก(เคลลี่) ยกขบวนขันหมากไปสู่ขอคุณเทียนหยดฟ้า(นุ่น วรนุช) ระหว่างที่พิธีการกำลังดำเนินไปด้วยความหวานชื่น จู่ๆ ชบา(เจี๊ยบ โสภิตนภา) ก็ลากลูกสาวทั้งสองมาแหกอกขุนสักกับคุณเทียนหยดฟ้า กลางงานแต่ง

สำหรับเบื้องหลังฉากสุดแซบฉากนี้บอกเลยว่ายิ่งใหญ่อลังการงานสร้างจริงๆ ทั้งอุปกรณ์ประกอบฉาก เสื้อผ้า รวมไปถึงจำนวนนักแสดงที่เข้าฉาก เรียกว่าขนทัพกันมายกเซ็ต สร้างความครึกครื้นได้ไม่น้อย ก่อนที่จะทำการแสดงเหมือนจับปูมาใส่กระด้ง แต่ด้วยความเป็นนักแสดงมืออาชีพ ทุกคนต่างทำการบ้านมาดี โดยเฉพาะ “นุ่น-เคลลี่-เจี๊ยบ” ที่จะต้องเป็นคนเดินเกม

ก่อนที่เริ่มถ่ายทำจริง “ป้าติ๋ม เพ็ญลักษณ์ อุดมสิน” ผู้กำกับ เรียกนักแสดงทั้งหมดมาซ้อมคิว เพื่อให้ทุกคนรู้คิวและจังหวะของตัวเอง เนื่องจากฉากนี้บทยาวมาก และทุกคนจะมีช่วงจังหวะในการเล่นของตัวเอง ดังนั้นต้องอาศัยความจำให้ดี ซึ่งเวลาซ้อมทุกคนตั้งใจกันเป็นพิเศษ เพื่อให้ฉากนี้ออกมาสมบูรณ์แบบที่สุด

ตอนซ้อมไม่มีใครออมมือให้ใคร ทุกคนจัดเต็ม นุ่นก็น้ำตาคลอตลอดการซ้อม เจี๊ยบเองก็วีนแตกทั้งด่า ทั้งตบ ทั้งถีบ จัดมาชุดใหญ่ไฟกระพริบ ส่วนเคลลี่ก็เตรียมตัวมาน่วมเพราะรู้ชะตากรรมของตัวเองแล้ว ว่าจะต้องถูกเจี๊ยบตบแอนด์ถีบแน่นอน นี่แค่ตอนซ้อมทุกคนยังใส่เต็มขนาดนี้ อยากให้มาชมกันจริงๆ ในละครว่าจะสุดขนาดไหน สำหรับฉากพังงานแต่งงานฉากนี้ ห้ามพลาดเด็ดขาดในละคร “เพลิงเสน่หา” ออกอากาศวันจันทร์ ที่ 14 ตุลาคม นี้ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7 HD 35


กำลังโหลดความคิดเห็น...