xs
xsm
sm
md
lg

ฮาได้อีก "ซันนี่" บด "ต้าเหนิง" 3 ชม. ตั้งใจเลิฟซีน ใส่กกน.ย้วยจริง ไม่ใช่เรื่องน่าอาย

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


เอาฮา "ซันนี่" เปิดใจฉากจูบ "ต้าเหนิง" บดกัน 3 ชม. ไม่ต้องบอกแฟนเขา เราไม่ได้ไปจีบ ตั้งใจทำงาน ลั่นอย่าไปเผานาดาว ไม่ถูกต้อง ไม่เขินหลุดเต็มๆ กลางกองใส่กกน.ย้วย บอกก่อนเข้าฉากทรงสวย แต่โดนน้ำจนเปื่อย

ฮาเสมอต้นเสมอปลาย ต้องยกให้หนุ่ม "ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์" ล่าสุดเจ้าตัวเปิดใจระหว่างมาร่วมงานเปิดตัว OPPO Reno2 Series ที่ Mitrtown Hall 1-2 ชั้น 5 ศูนย์การค้าสามย่านมิตรทาวน์ ถึงกระแสหมอเป้งกับบะหมี่ ที่แสดงโดย "ต้าเหนิง กัญญาวีร์ สองเมือง" ในละครรักฉุดใจนายฉุกเฉิน คนอินหนักถึงขั้นบอกเกลียดหมอเป้งและประกาศหากลงเอยกันจะไปเผานาดาว ซึ่งหนุ่มซันนี่เปิดใจว่า

"ไม่เห็นมีใครเกลียดผมเลย เข้าใจผิดหรือเปล่า เกลียดทำไม ผมชัดเจนตลอด เกลียดผมกับบะหมี่ทำไมล่ะ ก็เขาไปชอบคนอื่นแล้ว ใจไม่มีแล้ว จะให้ผมทำแบบไหน ผมดูแลตลอด ทำอะไรให้ตั้งหลายอย่าง แต่งตัวชุดไทยไปหาก็ไป ไอ้นั่นหนีเวรมาผมผิดอีกเหรอ (คนบอกตอนจบถ้าได้กับบะหมี่จะไปเผานาดาว?) เอาอย่างนี้เลยเหรอครับ (หัวเราะ)​ มันเป็นสิ่งที่ถูกต้องในสังคมเหรอครับ คือทุกคนมีเหตุผลของตัวเอง นี่เพิ่ง 10 ตอนเอง เหลืออีกตั้ง 6 ตอน ผมอาจจะเป็นคนดีก็ได้ นี่คือคนอื่นมองไง แต่ผมน่ะดีอยู่ ผมมีเหตุผลในการทำทุกอย่างอยู่แล้วครับ"

เผยเลิฟซีน "ต้าเหนิง" แค่ตั้งใจทำงาน บดกันอยู่ 3 ชม. เดินเข้าไปสะกิดไหล่เรียกแล้วจัด
"ก็ตั้งใจทำงานครับ อยากให้มันดี แล้วก็ไม่อยากให้ดูเลอะเทอะ กลัวไปลำบากเขา ก็เลยบดกันอยู่นาน 3 ชม. บดกันอยู่นั่นแหละ ล้อเล่นๆ (หัวเราะ)​ ไปตามผู้กำกับบอกครับ ถามว่าเกรงใจแฟนเขาไหม มันคือการทำงานครับ เราก็พยายามทำให้มันดีที่สุดเท่านั้นเองครับ ต้องบอกเขาด้วยเหรอ ผมไม่รู้ ไม่เกี่ยว มันคือการทำงาน เพราะเราไม่ได้คิดไม่ดี ผมทำงาน ผมก็ตั้งใจอยากจะแสดงให้ดีที่สุด ไม่ใช่ไปจีบหญิง แสดงให้มันดีก่อนแล้วค่อยจีบหญิง ถามว่าขอโทษผู้หญิงก่อนไหม ผมใช้วิธีเดินเข้าไปสะกิดไหล่เรียกเหนิงๆ แล้วจัดเลย"

โต้บลัฟ "สกาย วงศ์รวี นทีธร" สกายด้อนท์แคร์
"ไม่ได้บลัฟเลย สกายด้อนท์แคร์อยู่แล้ว เราไม่ได้บลัฟครับ (ยิ้ม)​ ผมไม่รู้จะบลัฟทำไม ถ้าได้ดูตอนล่าสุด ใคร... ขาเป๋ด้วย แบกทานตะวันขึ้นดอย แล้วเดินกลับลงมาสองรอบนะ หมอฉลามทะลุไปไม่ต้องเดินไปด้วย แต่ขากลับเป็นลม เฮ้ย น้องหมออ่อนแอจัง นี่เรื่องจริง แค่แบกกลับมามันยากตรงไหน น้องหมอเป็นลมคืออะไร สรุปตายคู่ยังงี้เหรอ ไม่ได้น้องหมอ"

เผยฉากจูบ บดกันฟืบฟาบ ไม่รู้จะมีอีกไหม
"ก็บดกันฟืบฟาบๆ (ยิ้ม)​ ไม่ทราบเหมือนกัน ต้องรอดูครับ เรื่องแบ่งทีมมันแล้วแต่เราเข้าใจใคร แต่ว่าการด่ากันมันไม่ใช่นะ จริงๆ ผู้กำกับวางไว้หมดแล้วครับว่าตอนนี้ ตอนนั้นจะให้รู้สึกยังไง แต่การมาด่าคนอื่นนี่มันเกินไป เกินขอบเขต คือถ้าเราเชียร์ใครเราก็เชียร์คนนั้น ไม่จำเป็นต้องด่าอีกคนเพื่อให้ตัวเองได้ชนะ มันก็ไม่ใช่"

"กระแสถึงผมดีมากครับ แต่หมอยังไม่รู้เลยว่าหมอผิดอะไร บะหมี่ผิดอะไร (ยิ้ม)​ แต่ก็เข้าใจได้ครับ แต่ไม่ต้องมาด่าผม (หัวเราะ)"

เผยถูกจับผิดใส่กกน.ย้วย ก่อนเข้าฉากทรงสวยนิ้ง ยันไม่เขิน ไม่อาย ตลกดี
"ใช่ครับ ม้วนเป็นรูปอินฟินิตี้เลยครับ (ยิ้ม)​ คือมันโดนน้ำเยอะจนมันเปื่อย ก็เลยกลับบ้านแล้วเอาเข็มมาเย็บให้มันเล็กลงกว่าเดิม แล้วกลับมาใช้อีก 3-4 รอบ มันของเราเองสิ ผมจะเอากางเกงในคนอื่นมาใส่ทำไมล่ะครับ ก่อนเข้าฉากมานิ้งเลยครับ มาดีเลย ทรงสวยเลย ไม่เขินหรอกครับ มันก็ตลกดี ก็เป็นเรื่องที่เกิดในกอง ทีมหมอของเราเป็นอะไรที่สนุกครับ"

มีหนังอีกเรื่องปลายปีนี้
"มีหนังตอนปลายปีครับ ของจีดีเอชเรื่องนึงครับ แต่อีกเรื่องนึงยังถ่ายอยู่ น่าจะฉายปีหน้า มันฉาย 26 ธ.ค. ก็น่าจะเปิดตัวประมาณธ.ค.ครับ ก็หลังจากไดอารี่ตุ๊ดซี่ส์ เดอะมูฟวี่ ก็เป็นเรื่องนี้"
กำลังโหลดความคิดเห็น...