xs
xsm
sm
md
lg

“ต่วย ภคพงศ์” เค้นหนัก “มีมี่” ยอมรับ ทำร้ายแฟนสาวจริง ลั่นขอโอกาสเป็นเพื่อน

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


เมื่อราว 1 ปีที่ผ่านมา เรื่องราวความรักของ มีมี่ หนุ่มหน้าปาน กับแฟนสาววัยเด็กคนสวย เป็นความรักที่ถูกพูดถึงมากที่สุด หลังทั้งคู่ตกลงใช้ชีวิตร่วมกันในตอนนั้น กระทั่งล่าสุดแฟนสาว ได้โพสต์ภาพในเฟสบุ๊ก พร้อมเขียนข้อความ “เลือกคุณแล้ว..จะไม่สนใจใคร” และเปิดใจว่าเลิกรากับมีมี่ แล้วจริงๆ โดยฝ่าย มีมี่ ร่ำให้ ยังคาใจหลังห่างกันแค่ 5 วัน เปิดตัวคนรักใหม่

ล่าสุดรายการเจาะประเด็น ออกอากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 13.35 น. ทาง ช่อง 8 โดยมี "ต่วย ภคพงศ์ อุดมกัลยารักษ์" เป็นพิธีกรดำเนินรายการ ได้เชิญ มีมี่ นายบุญมี ขันทอง หนุ่มหน้าปาน มานั่งเปิดใจในรายการเป็นที่แรก เพราะอยากขอความชัดเจนจากแฟนสาว

มารายการเพราะอยากได้ความชัดเจนจากคนรัก คิดถึงเค้าไหม
"ใช่ครับ ตอนนี้ยังคิดถึงอยู่ครับ อยากได้ความชัดเจน ตัดใจจากเค้าได้เพียงนิดเดียว"

แต่งงานผูกข้อไม้ข้อมือเมื่อประมาณ 1 ปีที่แล้ว สัญญาอะไรกัน แล้วอยู่กันแบบมีความสุขไหม
"มีความสุขครับ บีสัญญาและพูดกับผมว่าจะอยู่กับผมไปจนตาย จะรักพี่มีมี่คนเดียว ประโยคนี้ยังจำได้อยู่"

หลังจากที่เป็นข่าวแต่งงานกับมีมี่ อดีตสามีของบีออกมาให้สัมภาษณ์ว่าไม่ใช่ความรัก
"บีต้องการมีคนใหม่ เรารู้ไหม ผมไม่ได้ดูโทรทัศน์ ไม่ได้ติดตาม บีไม่ได้พูดถึงอดีตสามีเก่าเลย"

รู้สึกอย่างไร ที่คนไม่เชื่อว่าเรารักกัน
"เรารักกันจริงๆ ครับ ตอนที่อยู่ด้วยกันมีความสุขกันดี ไม่เคยมีปัญหา ไม่เคยลงไม้ลงมือ เพียงแค่ทะเลาะดุด่ากันเฉยๆ มีเพียงเสียงดังแค่นั้น"

อะไรคือจุดที่ทำให้บีเปลี่ยนไป
"ผมไม่ทราบเหมือนกัน กลับมาก็ไล่ผมอาบน้ำนอน เช้าไปทำงาน กลับดึกพอถามก็อ้างว่าไปซื้อของมา ก่อนหน้านี้ก็ไม่ได้มีปัญหาอะไรกัน"

ทั้ง 2 คนอยู่ด้วยกัน มาหางานทำที่กรุงเทพ เกิดเรื่องขึ้นที่กรุงเทพ?
"ใช่ครับ อยู่ด้วยกัน เค้ากลับบ้านมาก็เปลี่ยนเสื้อผ้าออกไปข้างนอกต่อ บางครั้งกลับมาถึงแป๊บนึงก็ออกไปเลย เริ่มกลับไม่เป็นเวลา เป็นแบบนี้ประมาณครึ่งเดือน พอผมโทรหาเค้าก็ด่า โทรหาทำไม เพื่ออะไร"

แยกกันอยู่ที่กรุงเทพฯ
"ผมอยู่ลาดกระบัง ส่วนบีเค้าอยู่สะพานควาย เนื่องจากการทำงาน แต่โทรหาติดต่อกันตลอด โทรคุยเปิดเห็นหน้ากัน คุยด้วยกันมาตลอดไม่ได้มีปัญหาใดๆ จนกระทั่งตอนหลัง ผมโทร เค้าก็เริ่มด่าเรา ไม่อยากคุยกับผม อ้างเกรงใจคนอื่น เปลี่ยนแบบนี้ได้ประมาณ 15 วันก่อนหน้านี้ เราแยกกันอยู่แต่วันหยุดบีก็นั่งรถเมล์ไปหาผมที่ลาดกระบัง แต่หลังๆ นี้ไม่ได้มาหาเลย ผมโทรหาจะเข้าไปหา ก็ด่าว่าผม ผมไปถึงเค้าก็อาบน้ำเข้านอน ตื่นเช้าก็รีบออกไปทำงาน ไม่เหมือนเดิม"

ช่วงหลังความสัมพันธ์ฉันสามีภรรยาไม่เหมือนเดิม
"มาอยู่ด้วยกันในห้อง แต่ไม่เคยกอดหอมกันเหมือนแต่ก่อน นอนอยู่เฉยๆ มีเพียงแต่ผมกอด พอผมถามว่าเป็นอะไรดูเปลี่ยนไป เค้าก็ตอบว่า เค้าอยากนอน ซึ่งก็ไม่ได้มีปัญหาอะไรกันมาก่อน แต่ก่อนเค้าเข้าบ้านตรงเวลา โทรหากันตลอด ก็ที่บอกเปลี่ยนไปเมื่อประมาณ 15 วันก่อนหน้านี้"

ครั้งสุดท้ายที่เจอบี
"ครั้งสุดท้ายเจอที่แถวหน้า สน.บางซื่อ ประมาณตี 3 ครับ ก่อนจะเกิดเหตุการณ์ครั้งนี้เมื่อ 5 วัน ก่อนที่เค้าจะไปสงขลา ผมถามว่าเค้าจะไปไหน เค้าก็วิ่งหนีผมไปเลย มันมืดด้วย จะวิ่งตามก็เกรงคนอื่นจะคิดว่าเราเป็นมิจฉาชีพ"

รู้สึกอย่างไร หลังจากเค้าหายไป
"ผมนั่งอยู่หน้าเซเว่น ยังห่วงเค้าว่าจะไปไหน ไปคนเดียวด้วย"

บีโพสต์เฟสบุ๊ก ขึ้นรูปคู่และข้อความรู้สึกอย่างไร
"ใจสลายเลย ไปจากผมแค่ 5 วันโพสต์แบบนี้ ผมไม่ได้เห็นเองในเฟสบุ๊ก มีคนส่งรูปมาให้ดู ทีแรกเค้าไม่ได้พิงกัน ก็มีอีกภาพก็แนบชิดกัน ผมคิดว่าใช่แน่นอน โดยคนรอบข้างบอกให้ผมทำใจ"

บีเคยพูดถึงผู้ชายคนนี้ไหม
"ไม่รู้จักครับ เค้าไม่เคยพูดให้ฟังเลย บีไม่เคยคุยโทรศัพท์กับใคร มีแต่นั่งกดๆ ในโทรศัพท์"

อาการของเราหลังจากที่แฟนสาวหายไป และเปิดตัวหนุ่มคนใหม่
"ผมก็เดินไปเดินมา ผมอยากรู้ความจริง โทรไปหาเค้าทั้ง 2-3 เบอร์ไม่ติด ติดต่อไม่ได้ ไลน์หาก็ไม่ได้ ผมก็เดินไปเดินมาทั้งคืน ก็มีพวกเด็กๆ มาบอกว่าคงเป็นเพื่อนกัน หรือเพื่อนของหลาน ให้ผมใจเย็นๆ แต่พอมารู้ประโยคที่เค้าเขียนข้างบน และเห็นภาพใหม่ที่เค้าไปเที่ยวกัน ชัดเจนเลย ผมก็คิดว่าใช่แล้วก็ใจสลาย แฟนเราคงไปอยู่กับเค้า กินข้าวไม่ลงนอนไม่หลับครับ"

คิดว่าครั้งนี้เราถูกหลอก
"นอนด้วยกัน กินด้วยกัน แล้วมาหลอกกัน น่าจะบอกกันตรงๆ ผมไม่เคยห้าม ถ้าบอกตรงๆ ผมก็ให้ไป แต่อย่าพามาเจอก็พอ"

ได้ฟังสัมภาษณ์บีหรือเปล่า รับได้ใช่ไหม?
"รับได้ครับ"

เค้าพูดเต็มปากว่าเลิกแล้ว ยอมรับไหม
"ยอมรับครับ ปล่อยเค้าไป ก็ถ้าเค้าเลิกไปทางโน้นแล้ว แต่ถ้าเค้าจะกลับมาผมก็จะรอ สำหรับผมไม่ไปไหน ผมยังไม่เลิกกับเค้า"

กินเหล้าบ่อยไหม อาละวาด
"กินเพียงวันละกั๊ก (ขวดเอ็ม150) ผมเมาง่าย แต่ผมไม่เคยทำร้ายเค้าทั้งตอนมีสติและตอนเมา ยืนยันเคยลงไม้ลงมือครั้งเดียว เค้าไปนอนบ้านคนอื่นหายไป 3 วัน ที่นี้ผมตามหาแล้วไปเจอก็ตบหน้าไป 1 ครั้ง หลังจากนั้นเค้าก็ไปอีกไปนอนบ้านพี่สาว 2 วัน ผมก็ตามไปเจอแต่ไม่ได้ทำร้ายอะไร"

เสียใจมั้ย ทำร้ายร่างกายเค้า
"ผมก็เสียใจ นั่งร้องให้ จากนั้นก็ไปซื้อยามาทาให้เค้า เค้าก็ให้อภัยเข้าใจในอารมณ์ผมตอนนั้นทายาเสร็จก็อาบน้ำนอน"

เค้าบอกเราไปทำลายอนาคต ตามไปอาละวาดที่ทำงาน
"เคยไปครั้งเดียวครับ ที่ทำงานที่สังขละบุรี เค้าไปอยู่บ้านเพื่อน ผมไปถามผู้จัดการว่าบีมาทำงานไหม เค้าบอกมา ผมนั่งรอ เค้าออกมาด่าผมร้องให้ด้วย ว่ามาตามทำไม เดี๋ยวกลับไปเอง เพราะเค้าหายไป ในกรุงเทพหรือที่อื่นไม่เคยไปโวยวาย ในกรุงเทพไม่เคยไปตามอะไร"

เวลามีมี่เมา ขาดสติ ทำร้าย และไม่ยอมรับความจริง
"ผมไม่เคยทำร้าย ไม่เคยทุบตีอะไร แค่มีปากเสียงคำสองคำ จากนั้นก็เข้านอนปกติ"

บีให้สัมภาษณ์บอกเคยบอกเลิกก่อนหน้านี้แล้ว
"ไม่เคยบอกเลิกเลยครับ เพิ่งบอกกันตอนที่ทะเลาะกันแย่งกระต่ายที่จะเอาไปเลี้ยง เค้าบอกว่าไม่เอาผมแล้ว และเค้าก็ยืนร้องให้ เรื่องกระต่ายคงเป็นเรื่องข้ออ้าง เค้าอยากเลิกกับเรา"

เลิกกับสามีเก่าแย่แล้ว มาอยู่กับพี่มี่ แย่กว่าเก่าอีก
"ผมทำแต่งานก่อสร้างหาเงินไม่ทัน บางครั้งก็ไม่มีงาน ผมก็มานอนกินกับเค้า มาพักหลังๆ ตอนหลานมาอยู่ด้วยเค้าก็เปลี่ยนไปเลย เมื่อครึ่งเดือนก่อน ผมอยู่บ้านทำกับข้าวรอเค้า เสื้อผ้าผมก็ซักให้"

เราทำหน้าที่ของสามีบกพร่องไหม
"ไม่มีครับ ผมมองไม่เห็นเลย เพียงแค่เค้าขอให้ผมเลิกเหล้า เราก็ลดลงเหลือเพียงวันละกั๊ก (ขวดเอ็ม150) เท่านั้น"

บีถ่ายภาพกับผู้ชายคนใหม่เค้าคบซ้อนไหม
"ผมว่าคบซ้อนครับ แต่ผมไม่รู้เพราะเค้าเพิ่งมาเปิดเผย ที่เลิกกันถึงวันนี้ (9 ตุลาคม) เพียง 7 วันเท่านั้น"

ที่ผ่านมาบีบอกเค้าทำดีที่สุดแล้ว
ผมว่าไม่ดีนะ เพราะเค้าทิ้งผมไปแบบนี้ ที่เค้าพูดมาบางเรื่องจริงบางเรื่องก็ไม่จริง เรื่องผมไปตบตี ผมไปอาละวาด มีเพียงครั้งเดียว"

ถ้าพี่มี่ดีจริงคงไม่เลิก ฟังแล้วรู้สึกอย่างไร
"ผมก็น้อยใจ เรื่องที่ผ่านมา ไม่มีความดีเหลือเลย เอาเรื่องกระต่ายมาอ้างว่าไปนครนายก ผมไปตามก็ไม่เจอ"

สาเหตุจริงๆ เป็นเพราะรูปร่างเราไหม เกี่ยวไหม
"ไม่เกี่ยวนะ ไปไหนมาไหนเค้าก็จูงมือผมไปเดินในห้าง กินข้าวในห้าง ไปไหนมีคนขอถ่ายรูปตลอด ไม่เคยเห็นว่าเค้าอาย ถึงตอนนี้คิดว่าเค้าคงไม่กลับแล้ว เค้าประกาศแล้วว่าอยู่กับแฟนใหม่เค้าแล้ว

เคยไล่บีออกจากบ้าน
"ผมไม่เคยไล่ เวลาทะเลาะกันแม่ก็เรียกบีไปนอนที่บ้านแม่ ผมโดนแม่ด่าทุกวันว่าบีเค้าไปทำงานกลับมาเหนื่อยๆ ให้ผมทำกับข้าวรอบี"

ตอนนี้ยังรัก อยากให้กลับมาไหม
"คนอยู่ด้วยกันมาทุกวัน ก็ยังคิดถึง ขอแค่ได้คุยโทรศัพท์ก็พอ คุยกันก็ได้ ที่ตัดสินใจมาออกรายการเจาะประเด็นวันนี้ เพราะอยากบอกว่า ให้เค้าเปิดโทรศัพท์ เปิดเบอร์ทุกเบอร์ เพื่อคุยกัน แค่ไม่ได้เป็นแฟนกันเป็นเพื่อนกันก็ได้"

ติดตามลิงค์คำสัมภาษณ์ “มีมี่” กลางรายการเจาะประเด็นได้ที่ https://www.facebook.com/thaich8/videos/682824078893507/?notif_id=1570595559188081¬if_t=live_video_explicit


กำลังโหลดความคิดเห็น...