xs
xsm
sm
md
lg

"ชิปปี้" นางเอกแซบ เคลียร์สัมพันธ์ผู้ชาย 3 คนรวด! แอบเชียร์ตัวเองกับหนึ่งใน 3 คน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


สวยเลือกได้ "ชิปปี้ ศิรินทร์" เปิดใจถึงผู้ชาย 3 คน ยัน "นิว ชัยพล" คุยน้อยลง ห่างกันแล้ว ไม่มีโอกาสพัฒนา ด้าน "อองตวน" ไม่มีรีเทิร์น บอกเลิกกันไม่จำเป็นต้องเลิกคบ รักในฐานะอื่นที่ไม่ใช่คนรัก เชียร์ตัวเอง ขอเป็นที่หนึ่งในใจ "บอย ปกรณ์" ยันโพสต์อ่อยสนุกๆ ขำๆ ใครเข้ามาก็เลือก

มาร่วมกิจกรรม “มหัศจรรย์ ทิวาซ่อนดาว ชวนคุณรักษ์โลก” นางเอกสาว "ชิปปี้ ศิรินทร์ ปรีดียานนท์" เลยขอโอกาสเคลียร์สัมพันธ์ผู้ชาย 3 คน ทั้ง นิว ชัยพล พูพาร์ต, อองตวน ปินโต แฟนเก่า และ บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ ที่ขยันหยอดกัน โดยเจ้าตัวเผยว่าไม่มีโอกาสทั้งสามคน

"กับพี่นิวเมื่อวานเราก็ได้ทำสตอรี่ให้ถามในไอจี พอดีถ่ายละครแล้วยังมีเวลาว่าง เราก็เลยได้อัปเดตกับแฟนๆ ก็คือเราเป็นเพื่อนกันค่ะ เราไปไหนมาไหนด้วยกัน จริงๆ ก็มีทริปจะไปดำน้ำด้วยกัน คือเราก็รู้จักกันมานานแล้ว เป็นเพื่อนกัน ถามว่าลองศึกษากันมากกว่าเพื่อนไหม คือมันยังเป็นในสถานะเพื่อน แต่ก็ไม่ได้พัฒนาอะไร"

"ถ้าถามความเป็นไปได้จากหนูนะคะ หนูว่ายังค่ะ (ยังหรือว่าเป็นไปไม่ได้?) คิดว่าไม่ค่ะ คือด้วยความที่เราเป็นเพื่อนกัน รู้จักกันมานานแล้ว ถ้าจะพัฒนาก็ไม่รู้ค่ะ เขาก็ไม่ได้ทำอะไรที่ดูมากกว่าเพื่อน คือเขาเป็นคนไนซ์อยู่แล้วค่ะ"

"เราก็เห็นข่าว แต่เราก็ไม่ได้อะไร เพราะเวลาเราไปกินข้าว ไปเที่ยว ก็ปกติ เขาไม่ได้คิดมั้งคะ ไม่รู้ ต้องไปถามเขาเองแล้วกัน (หัวเราะ) คือเอาจริงๆ หนูก็ยังไม่ได้คุยกันในลักษณะอะไรแบบนั้น แต่ช่วงนี้เราก็ค่อนข้างที่จะงานยุ่งมาก ก็คุยกันน้อยลง คือช่วงที่ไปกินข้าวกัน ช่วงนั้นยังไม่ได้เร่งปิดกล้องขนาดนี้ ตอนนี้เรางานเยอะขึ้น เราก็คุยกันน้อยลง เราก็เลยไม่ได้คิดว่าเราจะพัฒนาอะไร"

ชี้ถูกจับคู่เพราะโสดทั้งคู่ จะลองคิดดูไหมค่อยว่ากัน
"ก็น่าจะค่ะ เพราะว่าเราก็โสดมาสักพัก เขาก็โสด แล้วก็มีเรื่องที่ค่อนข้างคล้ายกัน คนก็เลยแบบทำไมไม่ลองคุยกัน ถามว่าถ้าเขาจีบจะโอเคไหม ยังไม่แน่ใจเลยค่ะ (ไม่คิดลองดู?) ก็เดี๋ยวค่อยว่ากันแล้วกันค่ะ"

ยันไม่รีเทิร์น "อองตวน ปินโต" แฟนเก่า เลิกกัน แต่ไม่จำเป็นต้องเลิกคบกัน ยังรักแต่ไม่ใช่ในฐานะคนรัก
"ไม่คืนดีค่ะ ก็เป็นเพื่อนกันแน่นอน เหมือนจริงๆ เรากับพี่อองตวนถึงตอนนี้ เราก็รู้จักกันมาเกือบจะ 10 ปีแล้วนะ คือมันนานมากแล้ว แล้วการเลิกกันไป มันไม่จำเป็นที่จะต้องเลิกติดต่อกัน เลิกคบกัน คนอาจจะไม่เข้าใจว่ากลับมาคุยกันแล้ว กลับมาฟอลโลว์กัน มันหมายความว่ามีโอกาสรีเทิร์นหรือเปล่า แต่ว่าสำหรับเรา เรารู้สึกว่าเรามีความรู้สึกดีๆ ให้เขามานาน แล้วพอเลิกกัน ก็ยังรักอยู่นะ แต่ไม่ใช่ในฐานะคนรักแล้ว"

"ตอนนั้นเราไม่ได้โกรธ แต่ว่ามันก็มีความรู้สึกที่เราเสียไป แล้วเรารู้สึกว่าเราไม่อยากเห็น เพราะเราก็ต้องรักษาตัวเองในช่วงนั้น ช่วงนี้เราโอเคแล้ว เรามูฟออนมาแล้ว ก็ไม่ซีเรียสเรื่องอะไรพวกนี้แล้ว ยังคุยกันได้ กลับไปคุยกัน แต่ความรู้สึกมันไม่เหมือนเดิม เราไม่ได้คุยกันในฐานะแฟน คือถ้ามีอะไรก็ยังคุยกันได้ เพราะเรามีผู้จัดการคนเดียวกันอยู่"

โอเคมากหากอีกฝ่ายมีใครเข้ามา พร้อมเป็นศิราณีให้คำปรึกษาเรื่องสาวๆ
"โอเคค่ะ โอเคมากเลยค่ะ สำหรับหนู ยังเป็นพี่น้องที่ปรึกษาได้ทุกเรื่องนะ ถ้าจะปรึกษาเรื่องสาวก็ได้นะ เพราะเราก็คงปรึกษาเขาเหมือนกัน แต่ตอนนี้ยังไม่มีอะไรให้ปรึกษาค่ะ แต่ก็ยังมีอัปเดตชีวิตกันและกันอยู่บ้าง จริงๆ ก็ยังไม่มีโอกาสไปไหนมาไหนด้วยกัน แต่ก็คุยไลน์บ้าง โทร.คุยบ้างถ้าเกิดว่ามีอะไร"

แกล้ง "บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์" เล่นๆ แย้มต้องเป็นที่หนึ่งในใจบอย แอบเชียร์ตัวเอง
"แล้วเมื่อวานที่ตอบคำถามในไอจี ก็คือวนอยู่ 3 คนนี้(หัวเราะ) พี่บอย ก็เป็นพี่บอยค่ะ (เป็นที่หนึ่งในใจ?) หนูต้องเป็นที่หนึ่งในใจพี่บอย ช่วงนี้ไม่ค่อยได้เจอเหมือนกัน ก็แกล้งๆ เล่นๆ ไปอย่างนั้นล่ะค่ะ ไม่หวงค่ะ พี่บอยน่าจะหวงหนูนะคะ (หัวเราะ) ส่วนใหญ่เขาจะห่วงมากกว่า เรื่องแต่งตัวหรืออะไรแบบนี้มากกว่า แฟนคลับเชียร์ หนูก็เชียร์ตัวเองเหมือนกัน (หัวเราะ) ล้อเล่นๆ จะมีโอกาสเป็นไปได้ไหม ยังไม่ได้คิดอะไรเลยค่ะ"

"ก็ยังไม่ได้คิดว่าถ้าเป็นแฟนกันจะเป็นยังไงค่ะ (หัวเราะ) ก็คงตลกดีค่ะ เขาโสดสนิทไหม ไม่รู้ค่ะ หนูไม่รู้เลยจริงๆ มีเปล่า ก็ไม่มีอะไรกับทั้ง 3 คนเลยค่ะ ยังโสดค่ะ ที่ผ่านมาถามว่าโอเคไหม ก็โอเคนะคะ แต่ว่าช่วงนี้รู้สึกโอเค แฮปปี้"

โพสต์อ่อยเล่นๆ ใครเข้ามาก็เลือก อินกับเรื่องความรัก
"มีนิดหนึ่ง ก็เล่นๆค่ะ ใครอยากรับก็รับ ไม่ได้เช็กเรตติ้งนะ คือเราก็ไม่ได้คิดอะไร ตลกๆ ก็มีมาคุยบ้าง แต่ว่าเราก็เลือกเยอะอะค่ะ คือตอนนี้หนูก็ไม่รู้ว่าหนูเปิดตัวเองเปล่า แต่เราเป็นคนที่อินกับเรื่องความรัก ถ้าเกิดมีคนที่ทำให้รู้สึกอยากคุย ก็คงคุยค่ะ"

ยันไม่มีโอกาสทั้งสามคน
"ตอนนี้ทั้ง 3 คน ยังไม่มีโอกาสทั้ง 3 คน ถามว่าตัดไปเลยได้ไหม ถ้าพี่ๆ อยากตัดก็ได้ค่ะ (หัวเราะ) ตอนนี้เราทำงานก่อนค่ะ แต่ก็ไม่ได้บอกว่าโฟกัสแต่งาน เราก็ยังมีเวลาคิดอยู่บ้าง แต่คิดว่าไม่ใช่ใครใน 3 คนนี้ ไม่ได้ซีเรียสว่าต้องเป็นคนนอกวงการ ใครก็ได้ที่เรารู้สึกว่าเราโอเค แล้วเขาโอเคกับเรา"

คนใหม่ต้องไม่โกหก ชิลๆ ง่ายๆ เข้าใจตน
"คือเราเป็นคนชิลๆ ไง ก็จะไม่ชอบคนโกหก เป็นคนชิลๆ ไม่วางกรอบให้เราเยอะ เข้าใจเราแค่นั้น ชิลๆ ง่ายๆ ถ้ามีหนูเปิดอยู่แล้วค่ะ ไม่มีอะไรต้องปิดอยู่แล้ว"
กำลังโหลดความคิดเห็น...