xs
xsm
sm
md
lg

“โบว์” ลงทุนงัดดั้งใหม่ที่เกาหลี สะใจเจ็บแล้วสวย เตรียมทำนมเพิ่ม

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“โบว์ เมลดา” สะใจ บินไปงัดดั้งใหม่ที่เกาหลี เอากระดูกที่แตกในจมูกออก สาเหตุทำให้เลือดกำเดาไหลตลอด ตอนอากาศเปลี่ยนแปลง ได้กำไรทำแล้วสวย เผยขอเก็บเงินก่อนเตรียมทำนม ไม่ทันออกจากช่อง 7 มีซีรีส์ช่องอื่นทาง แต่ยันไม่คิดตีจากช่อง 7


น้อยนักที่จะเห็นดาราออกมายืดอกรับว่าไปทำศัลยกรรมมา และนางเอกสาว “โบว์ เมลดา สุศรี” ก็เป็นหนึ่งนั้น ซึ่งล่าสุดได้เจอเจ้าตัวในงานแถลงข่าวจัดงาน Oxy Family Run 2019 ณ ชั้น M ศูนย์การค้าดิเอ็มโพเรียม นางเอกสาวก็ยอมรับว่าเพิ่งไปเสริมจมูกมาจริง แต่เพราะจะไปเอากระดูกที่แตกในจมูกออกเฉยๆ

“ไปทำจุดเดียว คือทำกระดูกที่แตกในจมูกออกค่ะ ที่เราเห็นเป็นกระดูกแตกในจมูก เป็นอุบัติเหตุตั้งแต่เด็กแล้ว ด้วยความที่ยังไม่มีโอกาส แล้วช่วงนี้หมดละครพอดีก็เลยไปเอาออกค่ะ เพราะถ้าไม่เอาออกมันจะมีเลือดกำเดาไหลหากอากาศเปลี่ยน คือมันแตกข้างใน นานมากแล้ว ตั้งแต่เด็ก ที่ไปทำก็คือทริปล่าสุดที่ไปเกาหลีค่ะ ที่ตัดสินใจคือเสียตังค์แลกกับความไม่เจ็บ”

“ถามว่าตัดสินใจนานไหม สักพักค่ะ ตอนแรกว่าจะไม่เอาออก แค่เส้นเลือดฝอยในจมูก กินวิตามินช่วยก็ได้ แต่พอทำแล้ว ก็สวยสิคะ (ยิ้ม) คือแค่เอาออกก็แฮปปี้แล้วค่ะ บอกหมอว่าเอาสวยๆ นะคะหมอ ไปทำมา 2 เดือนแล้วค่ะ คือไม่อยากเหมือนใคร ก็มีไปดูโหงวเฮ้งมา แล้วก็มีโอกาสได้เปลี่ยน แต่ก็ไม่ได้เปลี่ยนมากนะ พอดีน้ำหนักลงด้วย หนูก็ยอมรับว่าไปทำศัลยกรรมค่ะ ถามได้ โรงพยาบาลอะไร ยินดีตอบอยู่แล้ว มั่นใจ”

บอกอยากอัปไซส์หน้าอกเพิ่ม แต่ขอเก็บเงินอีกสักพัก
“อยากทำอะไรเพิ่มไหมเหรอ จริงๆ แก้มลงแล้วเนอะ หมอบอกว่าไปทำหน้าใสก็ได้ มีคนเมาท์ว่าทำหน้าอกด้วยเหรอ ไม่ค่ะ คือแต่ละอย่างแพงมาก แต่ก็ได้ไปลองดูแล้ว ไปจับดูแล้ว คือของจริงก็พอมีอยู่ไง (ยิ้ม) จริงๆ ก็เคยคิดว่าอยากทำนะ เพราะเพื่อนทำแล้วสวย สะใจดี แต่ขอเก็บตังค์ก่อนแล้วกันค่ะ เพราะว่าแม่ก็โอเคค่ะ ไม่ได้ว่าอะไร ส่วนตอนนี้จมูกโอเคแล้วค่ะ ตอนนี้เลือดไม่แล้วค่ะ มีแต่น้ำมูก มันเป็นเอฟเฟค แต่ตอนนี้น่าจะเข้าที่แล้ว มีคนทักว่าทำแล้วคล้ายพี่เจมส์จิเหรอ ไม่คิดว่าเหมือนนะคะ พี่เขาหน้าเล็ก หน้าหวานกว่าโบว์อีก”

เผยยังไม่คิดย้ายช่องตอนนี้ แต่ยอมรับว่ามีซีรี่ส์ช่องอื่นติดต่อมาเหมือนกัน
“ไม่ค่ะ ยังไม่ย้าย ผู้ใหญ่ก็ยังไม่มีเรียกคุยนะคะ ก็ยังอยู่ช่อง 7 ค่ะ รอรับละคร ตอนนี้เป็นช่วงดูบท ยังไม่ได้คิดไปไหนค่ะ อย่างคนอื่นก็คงเป็นเรื่องการเติบโตแหละ แต่ส่วนตัวหนูยังไม่ได้ดู ขอเก็บตังค์ก่อน ละครจะออนแอร์แล้วด้วย ถามว่าสัญญาเหลือกี่ปี อันนี้ยังไม่ได้ดูจริงๆ แต่ก็ยอมรับว่ามีทาบทามพวกซีรี่ส์ติดต่อมา แต่ต้องติดต่อพี่ ผจก ค่ะ”กำลังโหลดความคิดเห็น...