xs
xsm
sm
md
lg

ช่อง 7HD เอาใจแฟนละคร จับคู่ “อ๋อม – โบว์” ครั้งแรก บู๊เดือดใน “อินทรีแดง”

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


เอาใจแฟนละครสายแอ็คชั่น – ดราม่า เต็มที่ สำหรับช่อง 7HD กับละคร “อินทรีแดง” บทประพันธ์ของ เศก ดุสิต บทโทรทัศน์โดย สมภพ เวชชพิพัฒน์ กำกับการแสดงโดย โอริเวอร์ บีเวอร์ ผลิตโดย บริษัท 9 บีเวอร์ ฟิล์ม จำกัด ที่เป็นการจับคู่กันครั้งแรก ระหว่างพระเอกคุณภาพ อ๋อม-อรรคพันธ์ นะมาตร์ กับนางเอกสาวชื่อดัง โบว์ – เมลดา สุศรี ร่วมด้วยนักแสดงมากฝีมือ อาทิ ชนะพล สัตยา, แม็กกี้ อาภา, รัฐธีร์ วรโรจน์โยธิน, รัญดภา มันตะลัมพะ, อติรุจ สิงหอำพล ฯลฯ

เรื่องราวของ โรม ฤทธิไกร (อ๋อม อรรคพันธ์) เศรษฐีหนุ่มที่มีอดีตอันบอบช้ำจากการสูญเสียพี่ชายไป ทำให้เขาสร้างภาพเป็นเพลย์บอยปกปิดชีวิตอีกด้าน เพื่อตามสืบเรื่องราวขององค์กรลับ “ไป่หลง” ที่มีส่วนในการตายของพี่ชายเขา ภายใต้หน้ากาก “อินทรีแดง” สุดยอดนักสู้มากฝีมือ โดยมีนักข่าวสาว วาสนา (โบว์ เมลดา) ลูกสาวนักการเมืองชื่อดัง ที่โดนองค์กรนี้ข่มขู่ เธอพยายามตามสืบให้รู้ว่า ใครคือผู้อยู่เบื้องหลัง บงการข่มขู่พ่อของเธอ เส้นทางการตามหาความจริงทำให้ทั้งคู่ได้มาพบกัน และก่อเกิดความผูกพันโดยไม่ทันตั้งตัว

โดย “อ๋อม อรรคพันธ์” เผยถึงเรื่องนี้ว่า “ก็ต้องบอกว่า ดีใจมากๆครับ ที่ได้มีโอกาสมารับบท อินทรีแดง ในเรื่องนี้ ผมบู๊เยอะกว่าทุกเรื่องที่เคยเล่นมา ทั้งการต่อสู้แบบมือเปล่า ทั้งปืน ทั้งระเบิด แต่ทีมงานก็จะดูแลเรื่องความปลอดภัยซักซ้อมก่อนถ่าย อย่างละเอียดทำให้งานทุกอย่างราบรื่นเป็นไปด้วยดีครับ ฉากแต่ละฉากในเรื่องก็ลงทุนกันสูงมาก ภาพที่ออกมาเลยสวยงาม และอลังการจริงๆ ส่วนน้องโบว์ เป็นครั้งแรกครับที่มีโอกาสร่วมงานกัน น้องเป็นคนอารมณ์ดีมากๆ แล้วก็เป็นคนเก่ง ในเรื่องนี้บทของโบว์ไม่ง่ายเลย เขาก็ต้องปรับอะไรหลายอย่าง ซึ่งน้องทำได้ดีมากๆ อยากชวนทุกคนมาดูละครเรื่องอินทรีแดงไปด้วยกันครับ ไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน”

อีกหนึ่งนักแสดงมากฝีมือ “อ๊อฟ ชนะพล” เผยว่า “ในเรื่องอินทรีแดง ผมรับบทเป็นสารวัตรมนตรี เป็นนายตำรวจที่มีความมุ่งมั่นและมีความพยายามในหน้าที่ของตัวเองนะครับ เป็นคนที่จะตามจับผู้ร้ายนะครับ รวมถึง อินทรีแดงด้วย เพราะบางครั้ง อินทรีแดง ก็ทำอะไรนอกเหนือกฎหมาย ดังนั้นสิ่งที่สารวัตรมนตรีคิด ก็คือ เราต้องเอากฎหมายไปปราบคนที่อยู่เหนือกฎหมายให้ได้ส่วนการทำงาน สนุกครับ เรื่องนี้จะมีหนุ่มๆเยอะมาก เวลามาเข้าฉากด้วยกันแต่ละครั้ง ก็จะคึกคักหน่อย ในเรื่องผมจะคู่กับ น้องแม็กกี้ น่ารักครับ ตั้งใจทุกงานมากที่สำคัญน้องเป็นคนมีของนะ เรียกว่าเก่งเลย ขอให้รอชมกัน เป็นกำลังใจให้กับทีมนักแสดงและทีมงานด้วยนะครับ”

ติดตามชม “อินทรีแดง” ได้ทุกวันพุธ – พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. เริ่มออกอากาศตอนแรก วันพฤหัสบดีที่ 10 ตุลาคม นี้ ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook Live Fanpage: Ch7HD หรือรับชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV โหลดฟรีไม่มีอดดู!! สนุกเต็มอิ่มกับการดูละครย้อนหลัง รายการบันเทิง และการถ่ายทอดสดกีฬาจากช่อง 7HD ดูได้ทุกที่ทุกเวลา #Bugabootv #โหลดฟรีไม่มีอดดู #ละครย้อนหลัง #Ch7HD #ช่อง7HD
....................................
เรื่องย่อ “อินทรีแดง”
บทประพันธ์ : เศก ดุสิต
บทโทรทัศน์ : สมภพ เวชชพิพัฒน์
กำกับการแสดง : โอริเวอร์ บีเวอร์ สร้างสรรค์โดย : บริษัท 9 บีเวอร์ ฟิล์ม จำกัด

โรม ฤทธิไกร (อรรคพันธ์ นะมาตร์) ได้สูญเสียพี่ชายที่เป็นทุกอย่างของชีวิตไปจากเหตุการณ์ระเบิดใหญ่ใจกลางเมือง ซึ่งนั่นทำให้เขาเสียใจเป็นอย่างมาก ทางด้าน พ.ต.ต.มนตรี (ชนะพล สัตยา) และ ร.ต.ท.ชาติ (รัฐธีร์ วรโรจน์โยธิน) ที่กำลังสืบเรื่ององก์กรลึกลับที่ชื่อ “ไป่หลง” องค์กรนี้อยู่เบื้องหลังการก่อวินาศกรรมและคดีฆาตกรรมอีกหลายคดี โดยมนตรีให้ คงคา (แม็กกี้ อาภา) นักสืบสาวคู่ใจ คอยส่งข่าวให้ พลเอกสำราญ (ทนงศักดิ์ ศุภการ) ได้ให้มนตรีตั้งหน่วยพิฆาตไป่หลงขึ้นมาเพื่อที่จะได้สืบหาความจริงจากเรื่องที่เกิดขึ้น

โรม ภายนอกดูเป็นหนุ่มนักเที่ยวและเพลย์บอย เหมือนไม่สนใจเหตุการณ์ตายของพี่ชายตัวเอง แต่ลึกๆแล้วนั้นเขาได้ปลอมตัวเป็นอินทรีแดง ช่วยสืบหาความจริงขององค์กร ไป่หลง และคอยส่งข่าวให้ มนตรีกับชาติ แล้วโรมยังได้ปลอมตัวเป็น สิงห์ ที่ดูเหมือนเป็นโจรทั่วไปที่มีฝีมือแฝงตัวไปอยู่กับ ซินแสเทียม (เจจินตรัย อันติมานนท์) จนได้รู้ว่าภายในองค์กรมีภูติมรณะถึง 5 คน โรมได้สืบหาความจริงจึงได้รู้ว่าภูติมรณะทั้ง 5 คนของไป่หลงคือใครบ้าง

ระหว่างนั้น วาสนา (เมลดา สุศรี) ซึ่งเป็นนักข่าวและลูกสาวของนักการเมืองน้ำดีอย่างส.ส.บุญเลิศ (กฤตย์ อัทธเสรี) รู้ว่าพ่อตัวเองได้รับจดหมายข่มขู่จากไป่หลง เลยพยายามที่จะมาหาโรมเพื่อหวังว่าโรมจะร่วมมือด้วย แต่โรมก็ทำเป็นไม่สนใจเรื่องราวที่เกิดขึ้น วาสนาไม่ลดละความพยายามเลยสืบหาเรื่องนี้ด้วยตัวเองแต่ทุกครั้งที่ไปสืบเธอก็จะเจอกับอินทรีแดงตลอดทั้งสองคอยแลกข้อมูลซึ่งกันและกันโดยที่วาสนาไม่รู้ว่าอินทรีแดงคือใคร

ดร.โชติ (เวนช์ ฟอลคอนเนอร์) ขายงายวิจัยให้โรม ทำให้โรมไปพัฒนาต่อและใช้เพิ่มความสามารถของเขาตอนที่เป็นอินทรีแดง โชติมีลูกชายที่ป่วยหนักเขาไม่เพียงแต่กำลังหาทางรักษาลูก แต่เขาจะทำให้ลูกของเขาเป็นวีรบุรุษเพื่อต่อสู้กับเหล่าร้าย ต่อมาโชติกลับเปลี่ยนใจไปเป็นพวกไป่หลง และไป่หลงได้ออกคำสั่งให้ ดร.โชติสร้างอมนุษย์ขึ้นมาเพื่อที่จะมาต่อกรกับพวกตำรวจและอินทรีแดง หลังจากที่ มนตรี สร้างหน่วยพิฆาตไป่หลงขึ้นมา ก็มี ครีม (รัญดภา มันตะลัมพะ) พนง.เอ๊าท์ซอส ฝ่ายไอทีที่ตำรวจจ้างมาคอยช่วยงานมาโดยตลอด แต่ข่าวภายในตำตรวจก็รั่วตลอด ทำให้มนตรีสงสัยว่าภายในทีมตัวเองนั้นมีหนอนอยู่มนตรีจึงให้คงคาสืบหาความจริงว่าใครคือหนอนกันแน่

แผนสังหาร ส.ส.บุญเลิศ ถูกกำหนดขึ้น และคนที่จะต้องลงมือตามคำสั่งของไป่หลง ก็คือ “สิงห์” ครั้งนี้ โรม จึงวางแผนเพื่อให้ทุกคนเข้าใจว่า สิงห์ ถูก อินทรีแดง เล่นงาน แต่ปรากฏว่าภายในงาน ยังมีนักฆ่าที่ไป่หลงส่งมาเก็บงานอีกเป็นจำนวนมาก การต่อสู้ครั้งนี้ ทำให้ โรม ต้องยอมถอดหน้ากากอินทรีแดง เพื่อช่วย ส.ส.บุญเลิศ จนรอดพ้นสำเร็จ แต่เขากลับทำหน้ากากอินทรีแดงหายไป

หลังจากนั้นไม่นาน โรม ได้รับโทรศัพท์จากบุคคลลึกลับ บอกว่าเขาคือ กุหลาบดำ คนเก็บหน้ากากอินทรีแดงของเขาเอาไว้ และช่วยให้เขารอดพ้นวิกฤตวันนั้นออกมาได้ สุดท้ายแล้วความลับของ โรม จะถูกเปิดเผยหรือไม่ กุหลาบดำ ที่เข้ามาช่วยเขาไว้เป็นใคร หน่วยพิฆาตไป่หลงจะสามารถเปิดโปงและทำลายองค์กรลับ ไป่หลง ได้หรือไม่ ติดตามชมในละคร “อินทรีแดง” ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. เริ่มออกอากาศตอนแรก วันพฤหัสบดีที่ 10 ตุลาคม นี้ ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook Live Fanpage: Ch7HD หรือรับชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV

รายชื่อนักแสดง
1.อรรคพันธ์ นะมาตร์ รับบท โรม ฤทธิไกร / อินทรีแดง / ไอ้สิงห์
2.เมลดา สุศรี รับบท วาสนา เทียนประดับ / กุหลาบดำ
3.ชนะพล สัตยา รับบท พ.ต.ต. มนตรี เสรีกุล
4.แม็กกี้ อาภา รับบท คงคา
5.รัฐธีร์ วรโรจน์โยธิน รับบท ร.ต.ท.ชาติ วุฒิไกร
6.รัญดภา มันตะลัมพะ รับบท ครีม
7.อติรุจ สิงหอำพล รับบท กริช
8.กฤตย์ อัทธเสรี รับบท บุญเลิศ
9.ทนงศักดิ์ ศุภการ รับบท พ.ต.อ.สำราญ
10.วีระชัย หัตถโกวิท รับบท ลุงจัน
11.พุฒิพงศ์ พรหมสาขา ณ สกลนคร รับบท ชาลี
12.เวนช์ ฟอลคอนเนอร์ รับบท ดร.โชติ
13.เจจินตรัย อันติมานนท์ รับบท เทียม
14.ศรุฒ สุวรรณภักดี รับบท มารุต
15.ญาดา เทพนม. รับบท จิ๊บ
16.วาเนสซ่า บีเวอร์ รับบท น้าเกรซ
17.สมใจ จันทร์มูลตรี รับบท บังโล
18.วินัย เวียงย่างกุ้ง รับบท พิโรธ
19.ภุชงค์ ศาสตร์นอก รับบท พายุ
20.ชาลี โภคานนท์ รับบท ร.ต.ท.วุธ
21.ชัชพล กุลศิริวุฒิชัย รับบท ร.ต.ต.วิน
22.แพทริก ฟอร์สเนอร์ รับบท ร.ต.ต.แพทริก
23.ฉัตรวัตร รัตนวงศ รับบท ร.ต.ต. ประชิด
24.กิตติพงศ์ กมลรัตน์ รับบท ร.ต.ต.พัลลภ
25.ณิชกุล ประดับมุขศิริ รับบท สิบเอก วาม
26.พรรณเชษฐ์ ปัญญาโชคไพศาล รับบท ปั้น / อมนุษย์
27.ศรุต แสนสุข รับบท ฮ็อต
28.สายใย อุดมพร รับบท หางหงส์
นักแสดงรับเชิญ
1.สันติสุข พรหมศิริ รับบท จางเฟยหย่วน
2.สุรวุฑ ไหมกัน รับบท พ.ต.ท.รัชกร
3.อิทธิพัทธ์ อักษรนันทน์ รับบท เจ้าสัวทะนง
4.ราตรี วิทวัส รับบท แม่ชื่น

กำลังโหลดความคิดเห็น...