xs
xsm
sm
md
lg

“มารี” แจงถ่ายวิดีโอ Vlog สวีต “กัน” ติดเรต มันเป็นธรรมชาติ ตามประสาคนเป็นแฟนกัน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


หวานมาก “มารี-กัน” ถ่ายวิดีโอลง Vlog อัปเดตชีวิตรัก มารีเอาอยู่อ้อนกันตลอดเวลา แจง Vlog ติดเรต มันเป็นธรรมชาติของมนุษย์

ถ่ายวิดีโอลง Vlog หวานกันน่าดูสำหรับ “มารี เบิร์นเนอร์” และ “กัน นัภทร อินทร์ใจเอื้อ” เดี๋ยวฝ่ายชายก็ดุ เดี๋ยวฝ่ายหญิงก็อ้อน แถมบางครั้งยังออกแนวติดเรตอีกต่างหาก หวานขนาดนี้แต่มารียังบอกว่า ตอนนี้เพลาๆ ลงแล้วเพราะต่างคนก็ต่างทำงาน ล่าสุดเจ้าตัวก็มางาน NaRaYa 30th Years Anniversary ครบรอบ 30 ปี ก็ได้พูดถึงเรื่องนี้ว่า หวานน้อยลงแต่มั่นคงกว่าเดิม

“ก็หวานน้อยลง แต่มั่นคงมากขึ้น มันเกิดการเคยชินกับการที่อยู่ด้วยกัน ก็อยู่กันอย่างมั่นคงมากกว่าที่จะไปหวานใส่กัน เจอกันตลอดเวลาทุกวี่ทุกวัน จริงๆ มันเป็นไปไม่ได้ที่คนสองคนจะตัวติดกันจะหวานอยู่ตลอดเวลา เราก็ต้องอยากเจอเพื่อน อยากทำโน่นนี่ ต่างคนต่างทำงาน”

กันชอบดุและขี้บ่น
“(หัวเราะ) เป็นเรื่องปกติค่ะ เวลาคุยกันเองก็จะมีการดุกันไปดุกันมา บ่นกันไปงอนกันไป ก็ไม่ถึงกับบ่นแต่คือด้วยความที่ในคลิปเราเน้นความเรียล เราจะตัดออกมาตรงเฉพาะที่เน้นๆ เลย มันก็เลยจะกลายเป็นว่าเห็นแต่ช็อตที่แบบว่า ดุกัน งอนกัน กัดกัน มันจะได้สนุกสนานแล้วก็กระชับค่ะ”

“เขาชอบโดนบ่นว่า ก็คิดแบบนี้ คิดไปเอง คิดไปไกล แล้วก็โวยวายไว้ก่อน เขาก็จะแบบเนี่ย ก็ชอบเป็นแบบนี้ แต่คือมันไม่ใช่การบ่นแบบจริงจัง ในชีวิตคู่หรืออะไร มันเป็นการหยอกล้อกันค่ะ ก็อ้อนแก้ปัญหาไปเลยค่ะ ได้ผลตลอด เอาตัวรอดอยู่ ก็ตอนนี้ก็ยังเอาอยู่ค่ะ(ยิ้ม)”

คำพูดติดเรตใน Vlog มันเป็นธรรมชาติของมนุษย์
“จริงๆ ก็มีไม่เยอะนะ มีนิดเดียว แต่คือแค่พยายามให้มันเรียล คือมันก็มีบ้างเป็นธรรมชาติของมนุษย์ ที่มีการคุยกันในชีวิตประจำวัน คือเรามองว่า Vlog ตรงนี้ มันคือโซเชียลมีเดียชนิดหนึ่งที่มันเป็นการเปิดเข้ามาดูชีวิตเรียลๆ ของเรา ว่าเราเป็นยังไง เราอยู่ด้วยกันแล้วเราเป็นยังไง มันไม่ใช่การโพสต์ลงไอจีเพื่อเอาใจแฟนคลับหรืออะไร คือมันเป็นตัวของเราจริงๆ เราอยากคงความเรียลตรงนี้ไว้ มันก็เลยอาจจะมีความเรียล ในสังคมปัจจุบันมันก็เป็นคำพูดหรือวิธีการคุยกันที่มันเป็นธรรมชาติของคนอยู่แล้ว”

เตรียมออกทริปไปเที่ยวด้วยกัน
“ก็มีไปแบบใกล้ๆ ก่อนค่ะ เป็นทริปไปกับเพื่อน ส่วนทริปกับครอบครัวก็จะเป็นแยกอีกทริปหนึ่งค่ะ อีกสักพักค่ะ ส่วนทริปสองคนยังไม่มีค่ะหาเวลาไม่ได้ คือมันเป็นจังหวะเวลาที่เพื่อนมีเวลาว่างกันพอดีก็เลยไป”

ช่วงนี้กันงานเยอะแต่ก็ไม่ใช่ปัญหา
“เขางานเยอะก็ดีแล้วค่ะปล่อยเขาทำงานไป คือเวลาทำงานมันก็คือเวลาทำงานมันทำอะไรไม่ได้ มันเป็นอะไรที่ต้องทำอยู่แล้ว ต่างคนต่างต้องทำงานพัฒนาชีวิตของตัวเองไปเรื่อยๆ อยู่แล้ว เพราะฉะนั้นการทำงานมันไม่ถือเป็นการแย่งเวลาส่วนตัวของเราไปหรืออะไรค่ะ”
กำลังโหลดความคิดเห็น...