xs
xsm
sm
md
lg

ดรามาเดือด! หลัง “ปุ้ย วง L.กฮ.” ประกาศเปิดตัวซุ่มคบ “ลำไย ไหทองคำ” มานานกว่า 4 ปี

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ทำเอาหนุ่มๆ สาวๆ อกหักกันทั้งประเทศ เมื่อนักร้องหนุ่ม “ปุ้ย ศรีสกล สมทรง” นักร้องวงร็อกแดนใต้ชื่อดังอย่างวง L.กฮ. ได้ออกมาโพสต์ภาพหอมแก้มนักร้องลูกทุ่งสาว “ลำไย ไหทองคำ” (สุพรรณษา เวชกามา) พร้อมประกาศความสัมพันธ์ว่ากำลังคบหาดูใจกันมา 4 ปีแล้วด้วย

โดยหนุ่ม “ปุ้ย” ได้ระบุข้อความผ่านทางเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า “ไม่ต้องคิด ไม่ต้องถามใครต่อใคร ผมตอบให้หมดทุกอย่าง ผมคบกับเขาตั้งแต่เขาอายุ 17 ปี ตอนนั้นผมอายุ 26 ปี เราคบกันตอนผมเริ่มทัวร์ใหม่ๆ ตอนนั้นเพลงเสร็จแล้ว น่าจะเพิ่งปล่อยออกมา ตอนนั้นเขาก็ร้องเพลงรับงานทั่วๆ ไปธรรมดาๆ เขาก็เป็นเด็กคนหนึ่งที่ขยันมากๆ ถึงมากที่สุด อยากทำงานอยากมีเงินอยากสุขสบาย หาเงินเลี้ยงปากเลี้ยงท้องของคนที่เขารัก เขาอดทนมากๆ นะครับ

ตลอดเวลาที่เราคบกัน มีกระแสเยอะแยะมากมาย มีข่าวสารพัดว่าเขาอย่างโน้นอย่างนี้ ส่วนผมก็โดนด่าเรื่องแนวเพลง ผมว่าเรา 2 คนมีอะไรคล้ายๆ กันเยอะมากๆ เราจะเข้าใจกันและอยู่เคียงข้างกันมาตลอด เราคบกันมา 4 ปีแล้วครับ ตั้งแค่คบกันมาผมบล็อกเฟซเขามาตลอด ด้วยหลายๆ เหตุผล เขาบ่นบ่อยๆ ว่าเราเป็นแฟนกันแค่ในไลน์เหรอ ทำไมเราทำแบบคนอื่นไม่ได้ ด้วยความที่เขาเป็นเด็ก ผมเป็นผู้ใหญ่ ผมก็ทำได้แค่บอกเขาว่า ไว้เราพร้อมจริงๆ ไว้ทุกอย่างมันลงตัวจริงๆ แค่การบอกให้คนอื่นรับรู้เราบอกตอนไหนก็ได้ แต่เราต้องดูสถาณการณ์ก่อน เพราะสมัยนี้ยุคนี้จะทำอะไรต้องระวัง

และอีกอย่างพอเราเริ่มคบกันมาได้สักพัก เขาก็เริ่มมีชื่อเสียงมากขึ้นเรื่อยๆ และเขาอายุยังน้อย ผมก็ไม่อยากจะไปทำตัวเป็นขวางอนาคตเขา ตอนนั้นที่ยังไม่กล้าเปิดไม่กล้าบอกคนอื่นๆ ก็เพราะเขากำลังดัง ผมก็ไม่รู้ว่าเรา 2 คนจะไปด้วยกันได้ไกลแค่ไหน คือบอกเขาเสมอว่า ให้ลองคิดดูดีๆ ก่อน อ้ายอายุยังน้อย วันข้างหน้าอีกยาวไกล ปุ้ยอ่ะแก่แล้ว หล่อก็ไม่หล่อ อ้ายจะอายคนอื่นๆ ป่าวที่คบกับปุ้ย ผมจะเรียกเขาว่าอ้าย แทนตัวเองว่าปุ้ย ส่วนเขาจะแทนตัวเองว่าหนู เรียกผมว่าพี่ เขาก็บอกผมมาเสมอว่าหนูไม่ได้รักคนที่เงิน หรือหน้าตา หรืออะไร หนูรักพี่เพราะพี่คือพี่”

นอกจากนี้ ฝ่ายชายยังบอกอีกว่า “เรามีเรื่องแง่งอนกันบ่อย ด้วยความที่ผมค่อนข้างหล่อเหลาเอาการหน้าตาดีมากๆ ฮ่าๆ ก็งอนๆ กันไปบ้าง แต่ก็ไม่เคยรุนแรงอะไร ครั้งแรกที่เจอกันแบบแฟน ผมพาเขาไปกินข้าวมันไก่ในซอยราม 65 ผมมีเงินไม่กี่ร้อยบาทในกระเป๋า เช่าห้องรายวันวันละ 300 บาทอยู่ เขาก็เช่าบ้านอยู่แถวๆ ในกรุงเทพฯ นั่นแหละ ผมขอโทษทุกๆ คนด้วยนะครับ อาจจะมีพี่ๆ เพื่อนๆ บางคนเสียความรู้สึกที่ผมไม่เคยออกมายอมรับอะไรเลย แต่ผมก็ยังพร้อมจะร้องเพลงและเป็น L.กฮ.ต่อไป ผมยังทำงานได้ตามปกติ เพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ ที่ติดตามผม ไม่ต้องกลัวว่าผมมีแฟนแล้วผมจะไม่เหมือนเดิม

ที่จริงผมมีเขามานานสักระยะนึงแล้ว ผมก็ทำงานได้ปกติ ผมเหมือนเดิมแน่นอนครับ สาวๆ เจอกันก็ยิ้มให้กันบ้างนะ ไม่ต้องกลัว ผมไม่พกแฟนไปทำงาน ฮ่าๆ ผมออกมายอมรับในวันนี้เพราะผมอยากมอบสิ่งๆ นึง ที่แฟนของผมควรจะได้รับ คือความมั่นใจ ถ้าที่ผมพิมพ์ลงไปไปสร้างความเสียหายหรือผลเสียใดๆ ผมขอรับผิดชอบเพียงผู้เดียวครับ”

อย่างไรก็ตาม หลังเปิดตัวยังไม่กี่ชั่วโมง ยังไม่ทันข้ามวันก็เจอดรามาหนัก เมื่อมีคนเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์ทั้งเจ้าตัวทั้งรูปร่างหน้าตา รวมถึงแฟนสาวในทางเสียหาย พร้อมแฉว่าฝ่ายชายนั้นเป็นคนเจ้าชู้ จนหนุ่ม “ปุ้ย” ต้องออกมาคอมเมนต์ตอบโต้เดือด และขู่ฟ้องคนที่เข้ามาวิจารณ์อีกด้วย


กำลังโหลดความคิดเห็น...