xs
xsm
sm
md
lg

“ดาว มยุรี” จูงมือ เด็กรุ่นลูก เคลียร์ข่าวกิ๊กกัน จนโดนแม่ฝ่ายชายด่า ยันไม่ได้มโน ตอนนี้พี่น้องอนาคตไม่รู้

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


50 ยังไหว “ดาว มยุรี” ควง เด็กรุ่นลูก เคลียร์คดีกิ๊กกัน ยันไม่ได้มโน ความสัมพันธ์ตอนนี้พี่น้องแต่อนาคตไม่รู้ ด้านฝ่ายชายปิดประตูใส่หน้า ไม่เชิงจีบ คุยกันแค่เรื่องงาน และไม่ได้คิดอะไร

“ดาว มยุรี”
อายุปาเข้าไป 50 แล้ว แต่ก็ยังตกเป็นข่าวกินเด็ก "จูเนียร์ รณกร สุนทรนนท์" วัย 24 ปี ผู้เข้าประกวด Superboy Project Presented by GSB แถมเจ้าตัวยังให้สัมภาษณ์ทำนองว่า จูเนียร์มาตามจีบถามว่า มีแฟนหรือยัง ทำเอาแม่ของฝ่ายชายถึงกับเดือดแหกดาว มยุรี ล่าสุดดาว มยุรี ก็ได้มาร่วมงานถ่ายทอดสดการแข่งขันของรายการ “Superboy Project Presented by GSB” ที่ ลิโด คอนเนคต์ ฮอลล์ 3 พร้อมกับเคลียร์สัมพันธ์ ยันไม่ได้มโน ตอนนี้อยู่ในสถานะพี่น้องแต่อนาคตไม่รู้ แต่ฝ่ายชายกลับปิดประตูใส่หน้า บอกไม่ได้คิดอะไร

ดาว : "วันนี้ดาวมาให้กำลังใจน้องเป็นค่ะ ถ้าว่างก็จะมาไม่ใช่เป็นการตอกย้ำข่าว เพราะปกติถ้าว่างก็จะมาอยู่แล้ว อยากเป็นส่วนหนึ่งที่ให้กำลังใจน้องในเรื่องของคะแนน สถานะตอนนี้ก็พี่น้องค่ะ เป็นพี่ที่รักและเอ็นดูน้องเป็นความรู้สึกดีๆ ที่พี่มีให้น้องคนหนึ่งที่เป็นเด็กตัญญูต่อพ่อแม่"

เด็กรุ่นลูกบุกถามว่ามีแฟนหรือยัง
ดาว : "เริ่มแรกเรารู้จักกันจากการที่ไปรับโทรศัพท์ช่วยน้ำท่วม แล้วดาวก็ลงรูปโดยไม่ได้เอ่ยชื่อน้องด้วยซ้ำ จนมีคนเข้ามาแท็กรูปเลยรู้ว่าน้องชื่อจูเนียร์ ดาวก็เลยเข้าไปในไดเรคข้อความส่งรูปคู่ให้น้อง ก็เลยได้ทักทายกัน แล้วดาวไม่อยากคุยทางเฟซบุ๊คก็เลยให้ไอดีไลน์ไป แต่ตอนนั้นไม่ได้คิดอะไร เนื้อหาในการสนทนา มันมีคำถามอยู่คำหนึ่งที่น้องถามว่า มีแฟนหรือยัง ซึ่งเราเป็นผู้หญิงมีผู้ชายมาถามเราแบบนี้ ถ้าเป็นคุณจะคิดอย่างไง แต่ก็คิดว่าหรือน้องขี้เล่น แต่พอได้มาคุยกันแล้ว ความรู้สึกในตอนนั้น้องอาจจะแค่ชื่นชมเราในฐานะที่เราเป็นรุ่นพี่ หรือจะได้สะดวกในการพูดคุยกัน เพราะถ้าเรามีแฟนน้องอาจจะไม่กล้า"

ส่วนที่ “ดาว มยุรี” ให้สัมภาษณ์ว่า ถ้าไม่ชอบจะโทรมาคุยทุกวันเหรอ จนเป็นชนวนให้แม่ฝ่ายชายเดือดนั้น เจ้าตัวบอกว่า เป็นการคุยกันนอกรอบสนุกๆ กับนักข่าวเท่านั้น
ดาว : "อันนี้ขอแก้ข่าวนิดหนึ่งค่ะ วันนั้นมีรายการไนน์เอ็นเตอร์เทนมาสัมภาษณ์ แล้วมีการคุยกันนอกรอบ นักข่าวถามว่าพี่ดาวคิดว่าน้องชอบพี่ดาวหรือเปล่า เราก็ตอบกลับไปว่าถ้าไม่ชอบจะโทรมาเหรอ เราแค่คุยเล่นกับน้องนักข่าว แต่เราไม่ได้ถามน้องจูเนียร์ว่าชอบเราหรือเปล่า อันนี้ขอแก้ข่าวให้น้องนิดนึง เราแค่มีความรู้สึกดีๆ ที่ให้กับน้องคนหนึ่งที่เป็นเด็กกตัญญูกับการก้าวมาสู่ฝันตรงนี้ เราแค่อยากเป็นพี่ที่มีส่วนร่วมหรือผู้ที่ช่วยน้อง ซึ่งเป็นความรู้สึกที่ดีจริงๆ คือความรู้สึก ณ วันนี้ ซึ่งอนาคตไม่ได้มองเลยว่าจะต้องเป็นอะไรกัน เพราะว่ามันยังมาไม่ถึง คนเราเวลาชะตาต้องกันมันยากมากนะ ด้วยความที่เรารู้สึกว่าน้องเป็นเด็กดีและกล้าคบกับเรา เรามอบสิ่งนี้ให้น้อง น้องมอบสิ่งนี้ให้เรา มันไม่จำเป็นต้องเป็นเรื่องแฟนไหมล่ะ ไม่จำเป็นต้องคบกันถึงขั้นนั้นไหม"

“จูเนียร์” บอกไม่เชิงจีบ “ดาว มยุรี”
จูเนียร์ : "ที่ต้องคุยกันทุวัน เพราะทางซูเปอร์บอยมีไลฟ์สดทุกวัน พี่ดาวเลยเข้ามาถามว่า วันนี้ซ้อมหรือยัง เสียงเป็นยังไงบ้าง มันไม่เชิงจีบครับ การตอบของผมเหมือนเด็กคุยกับผู้ใหญ่คนหนึ่ง เพราะว่าเราจะคุยแบบที่คุยกับเพื่อนมันก็ไม่ถูกต้อง"
ดาว : "การคุยในไลน์มันไม่เชิงจีบ เขาอาจจะเป็นคนขี้เล่น เรายังถามน้องเลยว่าเหนื่อยไหม ทานข้าวหรือยัง เป็นการให้กำลังใจกันมากกว่า และดาวจะคอยดูให้น้องว่าเสียงน้องมีจุดบกพร่องตรงไหน ก็จะแนะนำเขา เป็นการแนะนำเรื่องของงาน ไม่มีเชิงชู้สาว"

ถามเรื่องมีแฟนหรือยังแค่ถามเล่นๆ ไม่ได้คิดอะไร
จูเนียร์ : "ผมไม่ได้คิดอะไรนะ ผมแค่ถามเล่นๆ ว่าพี่ดาวมีแฟนหรือยัง มีลูกหรือยัง ก็ไม่ได้ถามทุกคนครับ จะถามแค่คนที่เราสนิท และคิดว่าคุยได้ แต่อาจจะเป็นเพราะว่าผมไม่ได้คิดอะไร ผมก็ไม่ได้คิดนะครับ ผมเป็นคนชอบคิดแค่ปัจจุบัน ไม่ได้คิดถึงอนาคต ผมตอบได้แค่ว่าผมกับพี่ดาว เป็นเหมือนพี่น้องในวงการบันเทิง"

ย้อนกลับไปดูที่แชตกัน ส่วนใหญ่คุยแต่เรื่องงาน
จูเนียร์ : "ผมกลับไปดูครับ กลับไปดูทุกคำพูดที่คุยกัน แล้วที่ข่าวบอกว่าโทรคุยกันทุกวัน ไม่มีนะครับ ส่วนใหญ่ที่คุยกันก็มีแต่เรื่องงาน"

ไม่ได้มโน ไม่ได้สร้างกระแส
ดาว : "จริงๆ แล้วถ้าทุกคนจะเกลียดดาวไม่เป็นไร โหวตให้น้องก็พอ ดาวอยู่วงการนี้ผ่านอะไรมาเยอะ อยากให้ช่วยโหวตให้น้องจูเนียร์เยอะๆ แล้วกัน ส่วนตัวดาวชินกับข่าวตรงนี้แล้ว ดาวแค่อยากเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยให้น้องถึงสู่ฝัน ให้เขาติดหนึ่งในห้า ถึงคนจะเกลียดดาว มยุรี ไม่เป็นไร ยินดี ไม่เคยคิดเลยว่าจะมาเป็นข่าวกับน้อง ไม่คิดเลยว่าจะต้องมาสร้างกระแส และไม่เคยคิดว่าน้องจะต้องมาอาศัยเรา และน้องก็ไม่ชวนดาวมาดูคอนเสิร์ตนะ มีแต่เราที่มาเอง ไม่เคยคิดว่าจะต้องมาเป็นข่าว"

แม่จูเนียร์ ส่งข้อความมาต่อว่า แต่ได้เคลียร์กันเรียบร้อยแล้ว
ดาว : "เราเข้าใจ ตอนนี้เราเข้าใจกันแล้วกับคุณแม่ เขาห่วงลูกชายเขา และอีกอย่างหนึ่งแม่เขาไม่เคยเข้าวงการ ก็จะเป็นเรื่องของความห่วงใยลูกมากกว่า เราก็พูดคุยกันขอโทษกันแล้ว ต่อไปนี้ถ้าจูเนียร์ดังมากเท่าไหร่ ก็จะมีข่าวออกมาเยอะแยะมากมาย ก็ต้องรับให้ได้ การที่น้องเป็นข่าวกับเราเป็นแค่ด่านแรกที่ทำให้น้องเข้าใจเรื่องของวงการบันเทิง เราได้มีการไลน์เคลียร์กันแล้ว ทั้งกับทางคุณพ่อคุณแม่ของน้อง จบด้วยดี ดาวเข้าใจ(เห็นคำพูดแล้วจุกไหม)ก็นิดหนึ่ง (หัวเราะ)"จูเนียร์ โต้แทนแม่ ยันแม่ไม่ได้ด่า
จูเนียร์ : "จริงๆ ก่อนข่าวจะออก ผมได้รู้คร่าวๆ มาว่าคุณแม่ได้ทักไปคุยกับพี่ดาว แต่มันไม่ได้เป็นประโยคที่ด่าอะไร ไม่อยากให้ใช้คำนั้น แม่แค่พูดประมาณว่า มันเป็นเรื่องของอนาคตเพราะตัวผมไม่ได้ดัง แม่กลัวคนจะมองและแอนตี้ผม แต่วันนั้นผมยังไม่ได้คุยกับแม่ ผมโทรไปหาพี่ดาวก่อนเลย แล้วผมก็ขอโทษพี่ดาวว่า ผมไม่รู้ว่าเกิดเรื่องแบบนี้ขึ้นแล้วผมยังถามพี่ดาวเลยว่ามันจะมีผลกระทบอะไรกับพี่ดาวไหม ผมยังบอกเลยว่าผมจะรีบคุยกับคุณแม่ และให้แม่โทรไปคุยกับพี่ดาว หลังจากนั้นแม่ก็โทรหาพี่ดาวเลย"

ถึงจะโดนแม่จูเนียร์ต่อว่า แต่ “ดาว มยุรี” กลับรู้สึกเป็นห่วงจูเนียร์มากกว่า
ดาว : "ตอนที่มีข่าวออกไป เราก็เป็นห่วงน้องเหมือนกัน ว่าน้องจะมีสมาธิซ้อมหรือเปล่า ในยังจะกระแสแฟนคลับเขาจะต่อต้านดาว มยุรี หรือเปล่า น้องมาเป็นข่าวกับเรา แล้วแฟนคลับจะโหวตน้องหรือเปล่า ดาวกับเครียดเองเพราะเป็นห่วงน้อง เราก็บอกน้องว่า อย่าไปอ่านคอมเม้นท์เยอะ อย่าเสพข่าวเยอะ เพราะเวลาน้องเห็นข่าวอะไร ก็จะส่งมาให้ดู"
จูเนียร์ : "พอมีข่าว ผมก็ถามพี่ดาวว่าผมจะต้องตอบอย่างไงดี ต้องรับมืออย่างไง วันแรกเหมือนจะจบ แต่ก็กลายเป็นข่าวแม่มาอีก ตอนแรกผมหายเครียดไปแล้ว แต่พอพูดถึงคุณพ่อคุณแม่ก็เลยกังวลนิดหนึ่ง"

ยันความสัมพันธ์วันนี้คือพี่น้อง อนาคตยังมาไม่ถึง
ดาว : "ความสัมพันธ์ ณ วันนี้ก็คือพี่น้อง ในอนาคตยังมาไม่ถึง เราไม่รู้ ยังไงเกลียดดาวก็ขอให้โหวตน้องด้วยนะคะ"
จูเนียร์ : "เนียร์ไม่ได้มองที่อายุเลยครับ มองที่เขาเป็นคนดีและมีความคิดเป็นผู้นำ ผมขอแก้ข่าวตรงนี้ ผมไม่ใช่ลูกสาวนะครับ มีคอมเม้นท์เข้ามา ผมขอแก้ตัวตรงนี้เลย คนเขาไม่ได้มองว่าผมไปจีบพี่ดาวหรอก เขามองว่าผมจะมาเป็นลูกสาวพี่ดาวมากกว่า คนนี้ลูกสาวแม่แน่นอน (หัวเราะ) ไม่ใช่ครับ มันไม่ได้เฟล ก็เคยโดนมองว่าเป็นเกย์แน่เลย แต่ก็ต้องยอมรับว่าคนที่โดนมองว่าเป็นเกย์คือคนหน้าตาดี ผมไม่ได้เป็นแน่นอนร้อยเปอร์เซ็นต์"


กำลังโหลดความคิดเห็น...