xs
xsm
sm
md
lg

โรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค คว้ารางวัลอันทรงเกียรติจาก “M&C ASIA STELLA AWARD 2019” ประกาศศักดาความเป็นผู้นำการจัดประชุมยอดเยี่ยมบนเวทีนานาชาติ

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


โรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค ตอกย้ำการเป็นผู้นำด้านการจัดประชุมในภูมิภาคเอเชียซิฟิก ด้วยการคว้ารางวัล “M&C ASIA STELLA AWARD 2019” (เอ็มแอนด์ซี เอเชีย สเตลลา อวอร์ด 2019) สาขาโรงแรมสำหรับการจัดประชุมยอดเยี่ยมของประเทศไทย ในงาน M&C Asia Connections 2019 (เอ็มแอนด์ซี เอเชีย คอนเนคชั่น 2019) ณ ประเทศสิงคโปร์

นับเป็นความภาคภูมิใจของ โรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค เมื่อได้รับคัดเลือกจากเหล่ามืออาชีพด้านการจัดประชุมและอีเว้นท์ระดับภูมิภาคเอเชียให้รับรางวัลเอ็มแอนด์ซี เอเชีย สเตลลา อวอร์ด 2019 สาขาโรงแรมสำหรับการจัดประชุมยอดเยี่ยมของประเทศไทย โดยรางวัลดังกล่าวจัดการประกาศผลและมอบรางวัลในงานเอ็มแอนด์ซี เอเชีย คอนเนคชั่น 2019 งานที่รวมผู้ให้บริการด้านท่องเที่ยวชั้นนำของเอเชียและผู้ซื้อระดับสากลที่กำลังมองหาโปรแกรมท่องเที่ยวในเอเชียมาไว้ด้วยกัน จัดขึ้นโดยกลุ่มนอร์ทสตาร์มีตติ้ง (Northstar Meetings Group) และเอ็มแอนด์ซี เอเชีย (M&C Asia) แบรนด์ชั้นนำในอุตสาหกรรมการให้บริการท่องเที่ยวรวมถึงการจัดประชุมและอีเว้นท์ของเอเชีย ณ ประเทศสิงคโปร์

มร. ไซมอน เบลล์ ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค กล่าวว่า “รางวัลเอ็มแอนด์ซี เอเชีย สเตลลา อวอร์ด ถือเป็นรางวัลอันทรงเกียรติที่สะท้อนความหมายของอุตสาหกรรมไมซ์ได้อย่างชัดเจน คือ การให้บริการระดับสูง ความใส่ใจในรายละเอียด และการมอบข้อเสนอที่เปี่ยมไปด้วยคุณภาพ ดังนั้นการที่โรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค คว้ารางวัลนี้มาครองได้ จึงเป็นการการันตีว่าเราสามารถสร้างความประทับใจให้แก่ผู้ใช้บริการได้อย่างดีเยี่ยม ซึ่งเป็นผลมาจากความใส่ใจในทุกรายละเอียดของทุกส่วนงานที่เกี่ยวข้อง ซึ่งต่างก็มุ่งมั่นในปณิธานที่ว่าจะให้บริการทุกท่านอย่างเต็มที่และด้วยความเต็มใจอย่างที่สุด จากนี้ไปทุกส่วนงานของโรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค จะรักษามาตรฐานนี้ไว้และทำให้ดียิ่งขึ้น เพื่อให้สมกับความไว้วางใจที่ทุกคนมอบให้”

การคัดเลือกผู้รับรางวัลเอ็มแอนด์ซี เอเชีย สเตลลา อวอร์ด ทำโดยการลงคะแนนจากผู้วางแผนจัดงานและสมาชิกของอุตสาหกรรมไมซ์ โดยพิจารณาจากผลการทำงาน ความเป็นมืออาชีพของทีมจัดอีเว้นท์ ความคิดริเริ่มสร้างสรรค์สำหรับงานไมซ์ ความพยายามจัดงานเพื่อการอนุรักษ์ที่ยั่งยืน และจากมุมสำคัญอื่นๆ ในการจัดประชุมและอีเว้นท์ โดยปีนี้มีโรงแรมและองค์กรต่างๆ ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกได้รับยกย่องว่าเป็นสถานที่ที่มีบริการที่ดี มีคุณภาพ นวัตกรรม และความเป็นเลิศในการจัดประชุมและจัดอีเว้นท์ได้รับรางวัลในด้านต่างๆ จำนวน 25 องค์กร รวมถึงโรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค ซึ่งได้รับรางวัลในสาขาโรงแรมสำหรับการจัดประชุมยอดเยี่ยมของประเทศไทย

เกี่ยวกับโรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค
- โรงแรมขนาดใหญ่ที่สุดในกรุงเทพฯ และเป็นโรงแรม แมริออท มาร์คีส์ แห่งแรกในเอเชียแปซิฟิก แบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค (Bangkok Marriott Marquis Queen’s Park) จึงกลายเป็นแลนด์มาร์คแห่งใหม่ ณ ใจกลางมหานครของเมืองไทย โดยนำเสนอสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ซึ่งรวมไปถึงห้องพักและห้องสวีท 1,388 ห้อง กับพื้นที่ใช้สอยที่มากกว่า 5,000 ตารางเมตร ของห้องจัดเลี้ยงและประชุมสัมมนาของโรงแรม ที่มีกว่า 37 แห่ง ไปจนถึงสระว่ายน้ำกลางแจ้งทั้งสองแห่ง ฟิตเนสที่เปิดบริการ 24 ชั่วโมง ห้องควอนสปา (Quan Spa) กับหลากหลายห้องอาหารและบาร์อีกมากมาย โดยตั้งอยู่ ณ ใจกลางเมืองบนถนนสุขุมวิท ท่ามกลางย่านธุรกิจและความบันเทิงอันเปี่ยมไปด้วยสีสัน โรงแรมแห่งนี้จึงเหมาะที่จะเป็นตัวเลือกอันสมบูรณ์แบบสำหรับเหล่านักเดินทางสู่เมืองที่เต็มไปด้วยชีวิตชีวาแห่งนี้กำลังโหลดความคิดเห็น...