xs
xsm
sm
md
lg

"เป๊ก" น้ำตาไหล นุชใจบุญบริจาค 2 ล้าน! เขินจนเสียอาการเมื่ออยู่ต่อหน้า "ลิซ่า"

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


"เป๊ก ผลิตโชค" เล่านาทีอยู่ต่อหน้า "ลิซ่า" เขินหนักมาก จนทำให้เสียอาการ ซึ้งน้ำใจแฟนคลับ บริจาค 2 ล้าน ช่วยน้ำท่วม น้ำตาท่วม

มาร่วมงาน เบอร์เบอรี่ เปิดตัวบูติกในคอนเซ็ปต์ใหม่ นักร้องสุดฮอต "เป๊ก ผลิตโชค อายนบุตร" ก็เปิดใจเรื่องที่ร่วมกับแฟนคลับนำเงินไปบริจาคช่วยน้ำท่วมที่จ.อุบลราชธานี เผยยอดบริจาค"ครับ จริงๆ แล้วเงินมันไม่ได้เป็นของเป๊กหรอกครับ เป็นของแฟนๆ ที่ช่วยกันซัปพอร์ตกันมา ช่วยกันบริจาคทีละนิดๆ จนได้เป็นก้อนครับ จริงๆ แล้วเป๊กไม่ได้พูดอะไรเลยครับ เป็นสิ่งที่แฟนๆ เขาทำกันเองครับ เขาอยากที่จะทำเพื่อสังคมกันเอง เขาก็ทำให้รู้เลยครับ ว่ามอบเงิน 1 ล้านบาทเพื่อให้เรานำไปบริจาคต่อ เป๊กก็ได้เอาเงินตัวเองร่วมด้วยครับ จำนวนเงินก็เล็กๆ น้อยๆ ครับ ผมก็ได้ร่วมด้วยในโครงการต่างๆ เล็กๆ น้อยๆ"

รับยอดบริจาครวม 2 ล้าน โอนไวมากหากมีคนขอให้ช่วย
"ใช่ครับ แต่ว่าผมได้ร่วมในโครงการอื่นๆ อีกเยอะแยะครับ ก็จะเป็นโครงการที่ไม่ได้เอ่ยชื่อครับ ใครส่งแมสเสจมา ว่าให้โอนช่วยน้ำท่วม ผมก็โอนไปครับ (คือถ้าคนอยากให้เราช่วย เราก็โอนไปเลยเหรอ?) ใช่ครับ (มีการตรวจสอบก่อนไหม?) อันนี้ไม่แน่ใจครับผม (หัวเราะ) ปกติก็ช่วยอยู่แล้วครับ โครงการต่างๆ แฟนๆ เขาจะบอกทางแกรมมี่ครับ แกรมมี่เขาจะเป็นคนอนุมัติครับ ซึ่งถ้าเป็นเรื่องทำบุญ ผมโอเคเซย์เยสอยู่แล้วครับ"

แฮปปี้นุชใจบุญ ไลฟ์สไตล์คล้ายๆ กัน บางครั้งน้ำตาไหล ซาบซึ้งไปด้วย
"ดีมากครับ ถือว่ามีไลฟสไตล์คล้ายๆ กันครับ เวลาเขาไปช่วยเหลือสังคม เราก็ภูมิใจและประทับใจนะครับ ที่วันนี้เราต่อยอดความสำเร็จของเรา แล้วแฟนๆของเรา เขาตอบแทนด้วยการช่วยเหลือสังคม บางทีก็ร้องไห้น้ำตาไหล เพราะซาบซึ้งครับ มันเป็นอะไรที่พูดไม่ได้ อย่างบางทีเขาเก็บขยะ ไปบริจาคเลือด สร้างโรงพยาบาล ทำโน่นทำนี่ น้ำตาไหลเลยครับ จริงๆ แล้วเรารู้สึกว่าเขาต้องทำขนาดนั้นเลยเหรอ ดีจังเลยครับ ทำแบบนี้ ทำเพื่อสังคม"

"จุดเริ่มต้นเขาบอกว่าเห็นว่าเราทำ เขาก็ทำตามครับ แต่ว่าจริงๆ แล้วเขาคงอยากจะทำตั้งนานแล้ว แต่คงไม่กล้าเริ่ม เห็นผมเริ่มทำก่อน เขาก็เลยทำตามครับ หลังจากนี้จะมีโครงการอีกมากมายเลยครับ ตอนนี้รักษ์โลกมากครับ รักษ์โลกกับ ททท.ครับ(หัวเราะ)"

"ก็ขอบคุณแฟนๆ นะครับ ที่ช่วยเหลือสังคมของพวกเรา ขอให้ทุกคนมีความสุขมากๆ นะครับ ช่วยเหลือสังคมกันต่อไปนะครับ เราจะเป็นพลังให้ประเทศไทยกันต่อไปครับ"

อายมาก ไม่อยากตอบเสียอาการกับ "ลิซ่า แบล็พิงก์" หรือ "ลลิษา มโนบาล"
"ไม่เอาไม่ตอบ อายมาก (ยิ้ม) ผมไม่ได้กลัวเขาครับ เขินเฉยๆ ครับ(ยิ้มเขิน)"
กำลังโหลดความคิดเห็น...