xs
xsm
sm
md
lg

คนโสดหนีไป! "เจเจ" เปิดใจห่างครอบครัวไม่เหงา เพราะมี "ต้าเหนิง" อยู่ด้วย

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


"เจเจ กฤษณภูมิ" รับท้องเสียจากอาหารเป็นพิษ ต้องแอดมิดรพ. แต่ไม่เข็ด จะกินปูต่อ เพราะอร่อย บินไปเซอร์ไพรส์วันเกิดคุณแม่ถึงเชียงใหม่ เป็นของขวัญที่ดีที่สุด รับไม่เหงาห่างครอบครัว เพราะมี "ต้าเหนิง" แฟนสาวอยู่ด้วย

มาในสภาพร่างกายที่ดูอิดโรยมาเลยทีเดียว สำหรับ "เจเจ กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม" ซึ่งเจ้าตัวเผยว่าเพิ่งจะแอดมิดมา เพราะอาหารเป็นพิษ คาดกินปูนึ่งที่ไม่สะอาด แต่ก็ไม่เข็ด จะกินต่อไปเพราะอร่อย

"ครับเมื่อวานแอดมินไป อาหารเป็นพิษครับ ไปกินปูนึ่งมา แต่ไม่ได้แพ้นะครับ เหมือนอาหารเป็นพิษแล้วก็ท้องเสีย อาเจียน ปวดตัว มีไข้อ่อนๆ แต่ตอนตรวจแล้วไม่เจออะไร หมอก็เลยฉีดยาฆ่าเชื้อ นอนให้น้ำเกลือคืนเดียวก็ให้กลับบ้าน วันนี้เลยดูโทรมๆ หมอสั่งห้ามกินอาหารรสจัด แล้วก็ให้พักผ่อนเยอะๆ คือหมอให้ยามากิน แล้วก็ให้ดูอาการ ถ้ายังเป็นอีกแล้วหนักขึ้นเรื่อยๆ ก็ให้กลับไปโรงพยาบาล"

"ผมเคยเป็นแบบนี้มาก่อนครับ แต่พอเมื่อวานมีกองถ่ายโฆษณา เราก็ไม่มีเวลากินยา เลยเป็นหนัก ตอนเย็นเลยตัดสินใจไปนอนโรงพยาบาล ก็อาจจะทำงานหนักด้วยครับ ช่วงนี้เริ่มเปิดเทอม ก็ต้องไปเรียน แล้วก็มีงานด้วย อาจจะเป็นเพราะผมกินเยอะไปด้วย แต่คือผมไปกินกับแบงค์ ธิติ แต่เขาไม่เป็นอะไรเลย เราอาจจะไปเจอตัวที่ไม่ดี แต่ก็คงกินปูเรื่อยครับ เพราะอร่อย ไม่เข็ด(หัวเราะ)"

บินไปเซอร์ไพรส์วันเกิดแม่ที่เชียงใหม่ ของขวัญที่ดีที่สุด
"ครับ ก็บินไปเซอร์ไพรส์แม่ที่เชียงใหม่มา ถามว่าให้อะไรท่าน ไม่ได้ให้เลยครับ ก่อนหน้าวันเกิดแม่ เรานัดน้องไว้ว่าจะบินไปเซอร์ไพรส์แม่ ก็นัดน้องบินไปเจอแม่ แม่ก็แฮปปี้ครับ แม่เซอร์ไพรส์ ดีใจและตกใจถามว่ามาได้ยังไง ปกติไม่ได้เจอแม่บ่อยครับ เพราะเราย้ายมาอยู่ที่นี่คนเดียว แม่ก็จะบินมาหาบ้าง หรือบางทีผมก็บินไปหาบ้าง แต่ก็ไม่ได้บ่อย"

"ผมไม่รู้ว่าเขาชอบอะไร ปกติเวลาถามว่าอยากได้อะไร แม่ก็จะบอกว่าไม่เป็นไร ก็คงไม่มีของขวัญอะไรน่ารักเท่ากับการที่ผมไปเซอร์ไพรส์แม่แล้วครับ เงินขวัญถุงก้อนโตก็ไม่มีครับ"

"ต้าเหนิง กัญญาวีร์ สองเมือง" ไม่ได้ไปด้วย ถามพ่อแม่ย้ายมาอยู่ด้วยกันไหม
"ผมไปคนเดียวครับ เราไปแค่แป๊บเดียว บินไปนอนคืนหนึ่ง ตอนเช้าก็บินกลับเลย ให้เขารอที่นี่ดีกว่า ถามว่าเคยคิดจะพาครอบครัวมาอยู่ด้วยกันไหม เคยถามครับ ถ้าแม่กับพ่อดูข่าวอยู่ ย้ายมาไหมครับ(ยิ้ม) คือผมไม่เคยชวนจริงจัง แต่เขาเคยเกริ่นกับเราว่าไม่อยากย้ายเข้ามา เพราะวุ่นวาย และด้วยความที่แม่ผมเป็นคนเชียงใหม่ เขาจะรักบ้านเกิด เขาชอบการอยู่ที่โน่น การย้ายเข้ามาอยู่กรุงเทพฯ ผมว่าเป็นเรื่องใหญ่สำหรับเขา"

อยู่คนเดียวไม่เหงาเพราะมีต้าเหนิง
"ก็มีต้าเหนิงครับ(ยิ้ม) มีงาน มีแฟนคลับ มีเพื่อนร่วมงาน แค่นั้นโอเคแล้วครับ แม่เขาเป็นห่วงมากครับ จะคอยไลน์มาตลอด เหงาไหมก็เหงา แต่ไม่ได้มาก รอบนี้แม่บอกว่าให้หาเวลาพักผ่อน อย่าเที่ยวเยอะ (ต้าเหนิงคือที่หนึ่ง?) ถามว่าใช่ไหม ก็ใช่ แต่เราก็จะมีครอบครัว มีเพื่อน มีต้าเหนิง มีแฟนคลับ ผมรู้สึกว่าผมพยายามจะจัดการทุกอย่างให้ลงตัวที่สุด ทุกอย่างเป็นกำลังใจให้ผมหมดครับ"กำลังโหลดความคิดเห็น...