xs
xsm
sm
md
lg

"แอฟ" ถูกใจ พลิกรับบทนักบินสุดเท่ ชาวเน็ตเลิกเรียกแม่ ขอเรียกหลัว!

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


"แอฟ ทักษอร" เปิดใจตื่นเต้น หวนกลับมารับบทนักบินในละครเรื่องใหม่ ถูกใจเปลี่ยนแนวสาวกรี๊ด ผุดแฮชแท็ก "หยุดเรียกแม่เถอะให้เรียกหลัว" เห็นกระแสตีกลับไม่เหมาะสมเล่นละครคู่ "ต่อ" แต่อยากให้รอดูละคร

แค่ปล่อยภาพโปรโมตละครเรื่องใหม่ ขอเกิดใหม่ใกล้ๆ เธอ แฟนๆ ก็กรี๊ดสนั่น เพราะบทนักบินสาวสุดเท่ของสาว "แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ" ฉีกลุคสาวหวานไปเลย ล่าสุดแอฟเผยว่าตัวเองก็ตื่นเต้น เพราะเป็นละครเรื่องแรกที่กลับมารับงานเต็มตัวหลังหายหน้าไปนาน ส่วนเคมีกับ "ต่อ ธนภพ ลีรัตนขจร" อยากให้รอติดตาม

"จริงๆ แอฟเองก็ตื่นเต้นค่ะ จริงๆ ยังไม่ถึงขั้นตอนฟิตติ้งเลยค่ะ มีแค่ถ่ายโปรโมต รูปที่ซบผู้ชายแล้วคนคิดว่าเป็นต่อ เขาไม่รับใช่ไหม ต่อบอกไม่ใช่ (หัวเราะ) เดี๋ยวผมเสียหาย วันนั้นไม่ได้เป็นเรื่องของการพลาดคิวอะไรหรอกค่ะ จริงๆ เป็นส่วนของแอฟก่อน แล้วเดี๋ยวก็จะเป็นคิวคนอื่น ก็ได้เจอน้องสองครั้งแล้วค่ะ เร็วๆ นี้ก็น่าจะฟิตติ้งค่ะ เพราะแพลนที่จะถ่ายทำคือเดือนพฤศจิกายน"

"เรื่องเคมีก็อยากให้ติดตามชมกันมากกว่าค่ะ คือแอฟว่ามันหลายๆ ส่วนประกอบกัน ต้องดูในเรื่องของตัวละร ดูเรื่องคาแรคเตอร์ตัวละคร ได้อ่านฟีดแบ็กบ้างค่ะ สำหรับแอฟก็ตื่นเต้นค่ะ เป็นการกลับมารับงานเต็มตัว หลังจากหายไปนาน มีคอนเมนต์อะไรมาแอฟก็รับฟังหมดค่ะ ก็เปลี่ยนลุคเป็นนักบิน ก็เป็นอีกหนึ่งความท้าทาย แล้วแอฟก็มีความสุขที่จะได้การเปลี่ยนคาแรคเตอร์บ้าง"

ขำแฮชแท็ก #หยุดเรียกแม่เถอะให้เรียกหลัว (สามี)
"ก็ชอบค่ะ (หัวเราะ) ก็อยากให้สาวๆ กรี๊ดบ้าง คนก็ชมเยอะค่ะ ส่วนใหญ่คนชอบค่ะ แอฟเองก็ชอบ แล้วก็รู้สึกว่าชุดนักบินเป็นชุดที่เท่ มีเสน่ห์ เป็นเกียรติในอาชีพ ที่ได้มารับบทนี้ด้วย ส่วนจะหวานไหมในเรื่อง อันนี้ก็ต้องรอติดตามชม อยู่กับพระเอกอาจจะหวานก็ได้ แต่บทยังมาไม่ครบค่ะ ได้อ่านไปบ้างแล้ว"

ไม่หายหน้าจากพิธีกร ทำทุกอย่างเต็มที่เหมือนเดิม
"ไม่ค่ะ เดี๋ยวจัดการได้ค่ะ จะทำทุกอย่างเต็มที่เหมือนเดิมค่ะ งานพิธีกรข่าว ก็ยังจะทำเหมือนเดิม แล้วก็รับส่งลูกเหมือนเดิม อาจไม่ร้อยเปอร์เซ็นต์แต่จะทำเต็มที่”

เข้าใจกระแสตีกลับไม่เหมาะ แต่อยากให้รอติดตามชมละครมากกว่า
"ส่วนใหญ่แอฟเข้าใจค่ะ ก็อาจจะเป็นในเรื่องของวัย แต่ถ้าได่รู้ตัวเรื่องคร่าวๆ ว่าคาแรคเตอร์ของตัวละคร มันตั้งใจจะเป็นแบบนี้อยู่แล้ว ถ้าวัยเดียวกัน ก็ไม่ใช่เรื่องนี้ค่ะ ก็คงไปรับเรื่องอื่น หมายถึงว่าเรื่องนี้วางมาว่าจะต้องเป็นแบบนี้อยู่แล้วค่ะ ต้องห่างกันอยู่แล้ว ก็ต้องดูกันไป ถามว่าให้กำลังใจน้องไหม มีแต่น้องต้องให้กำลังใจแอฟ แอฟห่างหายไปจากละครนานแล้ว ก็ค่อนข้างตื่นเต้น แอฟว่าจริงๆ แล้วต่อเขาเข้าใจค่ะ ก็มันยังไม่ถึงฟีดแบ็กที่คนหลังจากรับชมละคร มันยังไม่ใช่ จริงๆ แล้วโอเคมาก กับการที่คนรู้สึกคับข้องใจ หรือว่าเอ๊ะ ยังไง ก็อยากให้รอติดตามชมก่อนค่ะ"

รับ "น้องปีใหม่" เขิน "ไอซ์ พาริส อินทรโกมาลย์สุต" เต้นคัฟเวอร์ "รักติดไซเรน" แม่ช่วยไม่ได้ เพราะไม่ชอบเต้น
"เขินมาก จริงๆ เขาไม่ได้รู้จักก่อนหน้านี้ เพราะเพิ่ง 4 ขวบ ก็ยังไม่ได้ให้ดูละคร แต่พอมาฟังเพลงแล้วเขาก็เลยชอบค่ะ แต่ก็ได้ดูคลิปพี่ไอซ์แล้วค่ะ เขาก็เขินมากเลย เขินจนวันนั้นไม่ยอมฟังเพลงนี้เลย แอฟก็งงไปเลย ถ้าเจอปีใหม่วิ่งหนีแน่นอน น่าจะเขิน มีคัฟเวอร์ท่าเต้น เขาก็แกะเองไปตามประสาเด็ก จะให้แม่ช่วยแม่ก็ไม่สามารถจริงๆ แม่ขอโทษนะลูก แม่คงไม่สามารถจริงๆ เรื่องเต้น ตอนนี้เขาก็มีขอเรียนเต้นค่ะ แต่ตอนนี้เราให้ไปเรียนคลาสสิก เรียนบัลเล่ต์ อีกหน่อยถ้าเปลี่ยนแนว จะเสริม ก็สนใจอยู่ค่ะ"

จะพาไปกองไหม
"ก็อาจจะมีบ้างค่ะ คงไม่ได้เยอะอะไร แค่พาไปดูว่าคุณแม่ทำงานแบบนี้ อยู่กับใคร จะได้ไม่ห่วง กับต่อเขาเคยเจอกันนานมากแล้ว 2-3 ปีแล้ว ชอบ เพราะแนวขี้เล่นเหมือนกัน"

ไม่ถึงเวลาให้ปีใหม่ดูละคร
“ไม่ค่ะ (ยิ้ม) คือตอนนี้ยังไม่ให้ดูทุกเรื่องอยู่แล้วค่ะ อายุเท่าไหร่ถึงจะให้ดูยังไม่แน่ใจ เพราะเด็กสมัยนี้โตเร็ว ก็ขึ้นอยู่กับเนื้อหา ของละครด้วยค่ะ ในส่วนของแม่คงให้ดูแว๊บๆ ว่าคาแรคเตอร์แบบนี้ แต่ว่าจะให้ดูทั้งเรื่องคงไม่ค่ะ ยังไม่ถึงเวลา"กำลังโหลดความคิดเห็น...