xs
xsm
sm
md
lg

"สกาย" เขินก็เขิน แต่หุ่นที่ฟิตมาก็อยากโชว์ ช็อตเด็ดใส่บ็อกเซอร์ลายกล้วย เซฟเป้าดี

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


"สกาย" ยอมรับเขินฉากใส่บ็อกเซอร์ลายกล้วย ลั่นเซฟดี คืนกำไรให้คนดู ฟิตหุ่นมาก็ขอโชว์ให้คุ้ม แฮปปี้เคมีเข้า "ใหม่ ดาวิกา" เมาท์ "เต๋อ ฉันทวิชช์" โผล่มากลางกอง พรีเซ็นเตอร์-งานรุม ช่วงกอบโกย

ถูกใจสาวแท้สาวเทียมไปเลย สำหรับ "สกาย วงศ์รวี นทีธร" หลังจากที่เล่นละครโรแมนติก แฟนตาซี "รักฉุดใจนายฉุกเฉิน" เคมีพุ่งกระจายกับนางเอก "ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่" ล่าสุดฉากที่เจ้าตัวใส่บ็อกเซอร์ลายกล้วยก็ทำแฟนๆ กรี๊ดกระจาย โดยหนุ่มสกายเผยว่าแอบเขิน เซฟทุกอย่างเอาไว้อย่างดี

"ฉากล้มในละคร จุกครับ หนาวๆ ไปถ่ายที่เชียงใหม่ครับ บนดอยอากาศเลขตัวเดียว ก็เปลือยกายกัน คงไม่มีคนโฟกัสผิดจุดมั้ง (หัวเราะ) โฟกัสละครเถอะครับ ถามว่าเขินไหม ผมจะเขินตรงที่กางเกงบ็อกเซอร์มันเป็นลายกล้วยนี่แหละครับ อย่างอื่นโอเคหมดเลย เราก็เช็กฟีดแบ็กบ้างครับ ถามว่าต้องเซฟไหม ผมตึงไว้แล้วครับ เราซีเคียวริตี้เรียบร้อยครับ ไม่ได้เอะอะถอดนะครับ มันเป็นความธรรมชาติของซีนครับ คนปกติต้องอาบน้ำ เราก็มีซีนอาบน้ำ ก็คืนกำไรให้คนดูครับ"

เผยอีกนิดจะเห็น "แบงค์ ธิติ" ถอดเยอะกว่าตน ฟิตหุ่นมา เอาให้คุ้มค่า
"ครับ ผมขอถอดเสื้อก่อน เดี๋ยวพี่แบงค์ถอดแล้วผมจะหายไปหมดเลย ผมไม่มีเลย คนโฟกัสบ่อยๆ ก็เริ่มชินแล้วครับ เรื่องหุ่นเราก็ทำมานาน ฟิตเนสมา ก็มั่นใจในระดับหนึ่ง เดี๋ยวไม่คุ้มค่าที่ฟิตเนสมา"

เป็นเคมีใหม่ๆ กับ "ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่"
"ก็มีคอมเมนต์มาว่าชอบเคมี เราก็รู้สึกว่ามันน่าจะเป็นเคมีใหม่ๆ เพราะว่าละครปกติก็จะเป็นคู่พระนางวัยเดียวกัน อันนี้เป็นรุ่นพี่รุ่นน้อง ต่างกัน ก็เกิดความใหม่ขึ้น ผมไม่ได้ไปโฟกัสที่กระแส ตอนถ่ายเรารู้สึกว่าเราทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุด ไม่ได้คำนึงถึงกระแสตอนนั้นเลย ถามว่าเข้าฉากกับเขาเขินไหม ถ้าเป็นฉากที่ต้องเขิน ก็เขินครับ เวลาเล่นคอมเมดี้จังหวะมันก็ยากครับ แต่เราก็ดูๆ จากพี่ใหม่ด้วย เพราะว่าพี่ใหม่พี่ซัน(ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์) เขาก็เล่นคอมเมดี้มาเยอะ ก็เก็บเกี่ยวข้อมูลอยู่ครับ"

รับ "เต๋อ ฉันทวิชช์ ธนะเสวี" มาเยี่ยมที่กองละคร
“ก็มีมาเยี่ยมที่กองบ้าง (ถ้าขออนุญาตพี่เขาไหม?) ก็ไม่ได้ขออนุญาต เพราะพี่เขาก็เข้าใจอยู่แล้วครับ ไม่เกร็งเลยครับ เวลาพี่เต๋อมาผมผ่อนคลายมาก เล่นเสียงสัตว์กันมันเลยครับ ทำเสียงปลาวาฬ เสียงฉลาม"

งานรุม แต่ยังมีเวลาพักผ่อน
"ก็พักผ่อน นอนทุกวันเลย(หัวเราะ) อีเวนต์รุมครับ รับงานยังไม่ถึงปีหน้านะครับ ยังรับได้ครับ แต่เราก็ต้องเรียนด้วย ไม่ได้ถึงขนาดทำงานทุกวัน เราก็ต้องแบ่งเวลา ถามว่าเป็นช่วงกอบโกยไหม เราก็เก็บมาเรื่อยๆ อยู่แล้วครับ ช่วงนี้ไม่ค่อยมีกินมีใช้ครับ ทุกวันนี้นั่งแท็กซี่ไป นี่ต้องไปขอตังค์เพื่อน ส่วนงานพรีเซ็นเตอร์ก็มีคุยๆ ไว้บ้างครับ"
กำลังโหลดความคิดเห็น