xs
xsm
sm
md
lg

"ต่อ" สลายมโนชาวเน็ต ไม่ใช่ผู้ชายที่ "แอฟ" ซบ โปรโมตละคร บอกพี่เขาอวยผมเกินไป

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


"ต่อ ธนภพ" ทำแฟนคลับฟินเก้อ หลังออกมายอมรับว่าไม่ใช่ผู้ชายที่ "แอฟ ทักษอร" ซบโปรโมตละคร บอกคิวไม่ตรงกัน พร้อมลั่นพี่เขาอวยผมเกินไปเรื่องเล่นละคร แต่ขอให้เชื่อใจ เราสองคนจะทำให้ดี ไม่หวั่นกระแสติงไม่เหมาะสม อยากพัฒนาฝีมือ

เล่นเอาแฟนๆ ฟินกันไปล่วงหน้า หลังจากที่ "แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ" ปล่อยภาพโปรโมตละครเรื่องใหม่ ขอเกิดใหม่ใกล้ๆ เธอ พร้อมซบผู้ชายมีรูปร่างคล้าย "ต่อ ธนภพ ลีรัตนขจร" ล่าสุดหนุ่มต่อออกมาสลายมโน ว่าคนที่แอฟซบไม่ใช่ตัวเอง เนื่องจากคิวไม่ตรงกัน และเป็นการถ่ายเพื่อโปรโมตละครเฉยๆ

"ขอเฉลยว่าไม่ใช่ผมครับ ผมว่าแล้วว่าทุกคนต้องคิดว่าเป็นผม เพราะว่ามีคนแท็กรูปนั้นมาหาผมเยอะมาก จะบอกว่าจริง ๆ แล้ววันนั้นคิวผมกับพี่แอฟไม่ตรงกัน ความจริงแล้วเรายังไม่ได้เปิดกล้องกันอย่างจริงจัง อันนั้นเหมือนเป็นการถ่ายเทรลเลอร์โปรโมตเฉยๆ ซึ่งเป็นส่วนของพี่แอฟครับ"

"ผมยังไม่รู้เลยครับว่าถ่ายอะไร ในเฟรมนั้นผมว่าเขาให้ความสนใจพี่แอฟเป็นหลัก ไม่ได้จำเป็นต้องเห็นหน้าผม แล้วพอคิวไม่ได้ด้วย ประเด็นคือยังไม่ถึงคิวเปิดกล้อง คือเดือน พ.ย. นี้ ผมเล่นละครกับพี่แอฟนะครับ แต่ผมยังไม่รู้ว่าเป็นทิศทางไหน เพราะผมก็ยุ่ง และยังไม่ได้คุยกับคนดูแลขนาดนั้น แต่เร็ว ๆ นี้เดี๋ยวเราก็ได้เจอกันครับ คนคิดว่าเป็นเราก็รู้สึกดี แต่ผมอยากตอบตรงๆ มากกว่า คนคาดหวังก็อาจจะด้วยเพราะเป็นการกลับมาของพี่แอฟด้วย ผมยังตื่นเต้นแทนเลย ไม่ได้เล่นละครมานาน แล้วกำลังจะกลับมาเล่น"

เผยแอฟอวยตัวเองเกินไป เขาเก่งมาก พร้อมเรียนรู้ เชื่อเถอะเราสองคนจะทำงานให้เต็มที่ ให้ทุกคนมีความสุขกับผลงาน
"ผมก็ได้ชมตามที่พี่ ๆ สัมภาษณ์บ้าง ซึ่งผมก็ชื่นชมพี่แอฟมากเหมือนกัน เคยบอกพี่แอฟตอนที่ได้เจอกันแล้วว่าชื่นชมพี่เขามากๆ (เขาบอกว่าเหมือนเข้าวงการอีกครั้ง?) ผมก็ต้องเรียนรู้วงการใหม่เหมือนกัน เพราะว่าที่พี่แอฟพูดก็อวยเกินไป จะบอกว่าพี่แอฟเก่งมาก ผมยังมีอะไรต้องเรียนรู้จากพี่แอฟเยอะมาก เราแลกเปลี่ยนกันมากกว่า"

"จริงๆ เราเคยเข้าฉากแล้ว แต่คนดูไม่เห็น เป็นการเทสต์กันรอบแรก เราเทสต์กันหลายซีนเหมือนกันว่าจะเป็นยังไง ตอนนี้ก็สองจิตสองใจ พอผมพูดฟีดแบ็กที่รู้สึกไปก็ยิ่งสร้างความคาดหวัง ฉะนั้นขอไม่พูดดีกว่า แต่อยากให้ทุกคนรู้ว่าเชื่อเถอะเราสองคนทำงานเต็มที่ทั้งคู่ จะพยายามเต็มที่ที่สุด ให้ทุกคนมีความสุขกับผลงานเรา (คนรอบข้างแอฟกรี๊ดมาก อยากมาดูแลแอฟในกอง เพราะมีเรา?) ไม่ขนาดนั้น จริง ๆ ฝั่งผมก็มีหลายคนอยากตามมาเหมือนกัน”

ถูกวิจารณ์ไม่เหมาะเพราะเกิดจากความคาดหวัง เชื่อทุกคนจะสนุกกับสิ่งใหม่ๆ ขอให้เชื่อใจ อยากพัฒนา
"นั่นแหละครับคือความคาดหวัง เพราะเราอายุห่างกันเกินไป ก็เลยน่าสนุกที่เราจะลอง ครั้งแรกที่คุยกับผู้ใหญ่ ยังนึกภาพไม่ออกเลย แต่คือคนที่เชื่อมากกว่า ว่าถ้าเราต้ังใจจริงๆ น่าจะได้ เราไม่ได้ยอมแพ้กับจินตนาการว่าจะยังไง แต่ผมเชื่อว่าเป็นสิ่งใหม่ที่น่าสนุก สุดท้ายการที่จะบอกผลได้ว่าสิ่งที่เราทำดีหรือไม่ดีคือคนดู ผมมีหน้าที่ทำให้เต็มที่ แค่อยากให้ทุกคนรอเสพผลงานเรามากกว่า แล้วก็อยากให้เชื่อใจ การทำงานหลายปีที่ผ่านมา ผมเชื่อว่าเต็มที่ตลอดครับ เราไม่อยากหยุดอยู่กับที่ อยากพัฒนาให้เก่งขึ้นไปเรื่อย ๆ ครับ”

ไปดูโชว์ที่อเมริกาครั้งแรก ถ้าตัวเองมีโอกาสได้ทำงานคงเท่
"เป็นการไปอเมริกาครั้งแรกในชีวิต มีไปทำงานและดูโชว์นิวยอร์ก แฟชั่น วีค ได้เจอคนดังเยอะมาก ทุกคนเป็นไอดอลตัวแม่ ก็รู้สึกเป็นเกียรติที่ได้พูดคุยทักทาย และถ่ายรูป เวลาเราไปดูงานแบบนี้ ก็คิดนะว่าถ้ามีโอกาสน่าจะเท่มาก แต่ว่าก็ต้องรอดูในอนาคตครับ ถามว่ามีคนติดต่อไหม ทุกวันนี้ผมว่าวงการบ้านเรากว้างขึ้น นักแสดงในแบบผม มีโอกาสทำงานกับคนหลายกลุ่มมากขึ้น งานรูปแบบใหม่มีให้เรียนรู้ตลอดไปเรื่อยๆ ผมก็เปิดครับ ถึงตอนนี้จะชัดเจนมากขึ้น แต่ว่ายังพร้อมจะเรียนรู้อยู่ คิวไปต่างประเทศปีนี้ผมยังมีต้องไปทำงานต่างประเทศเรื่อย ๆ มีโปรเจกต์ใหม่ ๆ ที่จะเริ่มทำกับเขาด้วย”

กำลังโหลดความคิดเห็น...