xs
xsm
sm
md
lg

“ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก” สักการะเจ้าแม่กวนอิม ขอพรให้ชีวิตปังๆ

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ความฮอตในเวลานี้ต้องยกให้นางเอกสาว “ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์” ล่าสุดมาร่วมงาน “อิ่มบุญ อิ่มเจ 4 ภาค” ที่จัดโดย “เมืองสุขสยาม” ณ ไอคอนสยาม เมืองสารพัดสุข สนุกแบบไทย ผนึกกำลังพันธมิตรภาครัฐ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย และ ผู้ประกอบการธุรกิจอาหารจาก 4 ภาค ที่นำร้านอาหารเจชื่อดังในตำนานกว่า 50 ร้าน 100 เมนูจานเด็ด ยกขบวนมาออกร้านกันอย่างเนื่องแน่น หลังจากมอบความสนุกสนานให้กับเหล่าแฟนคลับและผู้มาร่วมงานแล้ว ใบเฟิร์น ขอไปสักการะพระโพธิสัตว์กวนอิม องค์จำลองสูง 2 เมตร จากมูลนิธิโลกุตรธรรมประทีป ต.อ่างศิลา อ.เมือง จังหวัดชลบุรี ที่นำมาให้ผู้มาร่วมงานได้สักการะเพื่อความสิริมงคลด้วย โดยใบเฟิร์นเผยว่า…

“ปกติเทศกาลกินเจจะหาอาหารในการทานค่อนข้างยาก แต่เดี๋ยวนี้มีร้านอาหารที่หันมาขายอาหารเจในช่วงเทศกาลกินเจกันมากมายแล้ว ยิ่งมาเห็นที่งานนี้ตื่นเต้นมากไม่คิดว่าจะมีร้านอาหารเจมาร่วมงานมากขนาดนี้ สุดยอดเลยค่ะ ส่วนเมนูก็มีให้เลือกถึง 4 ภาค รวมร้านดังของกรุงเทพก็มารวมตัวกันอีก ทำให้เห็นคนทุกเพศทุกวัยหันมาทานเจกันมากขึ้น ปีนี้เฟิร์นก็กินเจค่ะ แต่ไม่ได้เคร่งครัดแบบต้องทุกมื้อค่ะ เพราะด้วยอาชีพที่ต้องทำงานหลากหลายไม่อยากให้เป็นภาระทีมงาน ก็จะทานเจแบบที่สะดวกมากกว่าค่ะ ก็ดีใจที่เราก็มีโอกาสได้ลดการกินเนื้อสัตว์ได้บ้างค่ะ”

“วันนี้มาทำงานแล้วยังเป็นฤกษ์ดีที่ได้มากราบสักการะเจ้าแม่กวนอิม ที่ทีมงานได้อัญเชิญมาให้ผู้มาร่วมงานได้กราบไหว้ขอพร ซึ่งถือได้ว่ามางานเดียวได้ทำบุญครบเลยค่ะ ก็ขอพรให้ตัวเองมีสุขภาพที่แข็งแรงค่ะ เพราะเมื่อเรามีสุขภาพแข็งแรงแล้ว เราจะมีแรงกายแรงใจทำสิ่งต่างๆ ได้อย่างมากมาย ถามว่าขอเรื่องความรักมั้ย เรื่องนี้ขออุบไว้ก่อนนะคะ เฟิร์นขอโฟกัสที่การทำงานก่อนค่ะ”

ร่วมอิ่มอร่อย อิ่มบุญ และอิ่มใจ ในงาน “อิ่มบุญ อิ่มเจ 4 ภาค” วิถีแห่งศรัทธา จิตเมตตามหากุศล เริ่มแล้ววันนี้ ถึงวันที่ 7 ตุลาคม 2562 บริเวณชั้น G เมืองสุขสยาม ณ ไอคอนสยาม สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร. 1338 หรือ www.sooksiam.com FB: sooksiam

กำลังโหลดความคิดเห็น...