xs
xsm
sm
md
lg

จาก Disney ถึง Pornhub! อดีตดาราเด็กชื่อดังคว้ารางวัลจากเว็บหนังวาบหวิว

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ดาราสาว "เบลลา ธอร์น" เตรียมขึ้นรับรางวัลพิเศษในงานมอบรางวัลของ Pornhub Awards Show ที่จะจัดขึ้นในกลางเดือนนี้ ในฐานะเธอเลือกที่จะเปิดตัวมีผลงานการกำกับภาพยนตร์เป็นครั้งแรก กับสตรีมมิงหนังวาบหวิวชื่อดัง

เบลลา ธอร์น ยังจะไม่ได้จะเล่นหนังโป๊ให้กับ Pornhub แต่อย่างใด โดยดาราสาวที่มีผลงานในหนังดัง ๆ มากมายได้ร่วมงานกับทาง Pornhub ในฐานะผู้กำกับ ด้วยการทำหนังสั้นแนววาบหวิวที่ชื่อว่า Her & Him เพื่อเผยแพร่ใน Pornhub โดยได้ดาราอย่าง อเบลลา แดนเจอร์ และ สมอล แฮนด์ส มารับบทนำ ขอกนจากนั้นก็ยังมีเพลงของ Mod Sun มาประกอบหนังด้วย

Her & Him ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการที่เทศกาลภาพยนตร์ The Oldenburg Film Festival ก่อนจะเผยแพร่ผ่าน Pornhub Premium และได้รับความสนใจล้นหลามจากผู้ชม

ทำให้ Pornhub ขอยกย่องความสำเร็จ และ "วิสัยทัศน์" ของ ธอร์น ด้วยรางวัล Vision Award ในงาน Pornhub Awards Show ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 19 ต.ค. ที่จะถึงนี้ และเป็นการมอบรางวัลเป็นปีที่ 2 ของ Pornhub ด้วย

โดยตัวของดาราสาวได้กล่าวถึงรางวัลดังกล่าวว่า "ฉันรู้สึกเป็นเกียรติที่จะได้รับรางวัลนี้ รู้สึกตื่นเต้นที่วิสัยทัศน์ของความงามแบบนี้จะได้รับความสนใจ การทำลายกำแพง และก้าวข้ามเรื่องต้องห้ามคือความสวยงามในสายตาของฉัน ซึ่งฉันก็มีความสุขมาก ๆ ที่ผลงานของตัวเองได้รับการยอมรับค่ะ"

Pornhub คือสตรีมมิงหนังสำหรับผู้ใหญ่ที่มีผู้ชมหลายล้านคนทั่วโลก ซึ่งระยะหลัง Pornhub ดูจะพยายามลบภาพความเป็นสื่อบันเทิงเฉพาะกลุ่มของตัวเองให้ได้ ด้วยการดึงคนบันเทิงกระแสหลักอย่าง เบลลา ธอร์น มาร่วมงาน นอกจากนั้น Pornhub ก็ยังจัดกิจกรรมเพื่อการกุศลต่าง ๆ ทั้งในเรื่องช่วยเหลือผู้ด้อยโอกาส และรณรงค์เรื่องสิ่งแวดล้อม เพื่อเปลี่ยนภาพให้ Pornhub ดูเป็นมิตรกับคนในวงกว้างมากขึ้น

สำหรับ เบลลา ธอร์น วัย 21 ปี มีผลงานการแสดงมาตั้งแต่เด็ก ก่อนที่ในช่วงวัยรุ่นเธอจะได้เล่นซีรีส์ของทางค่าย Disney จนกลายเป็นดาราวัยรุ่นที่เด็ก ๆ อเมริกันชื่นชอบมากมาย อย่างไรก็ตามเมื่ออายุมากขึ้น ธอร์น ก็เริ่มหันไปรับบทที่สมกับวัยมากขึ้น และเธอยังเริ่มถ่ายภาพแนวเซ็กซีด้วย แต่นอกจากนั้น ธอร์น ยังเริ่มสนใจงานเบื้องหลัง จนได้กำกับหนังเรื่องแรกให้ Pornhub

ชื่อของ ธอร์น ยังปรากฏเป็นข่าวอยู่บ่อยครั้ง เธอเคยยอมรับว่าตัวเองโดนล่วงละเมิดทางเพศมาตั้งแต่เด็ก, มีปัญหาโรคการกินผิดปกติ

นอกจากนั้นเมื่อต้นปีที่ผ่านมา ธอร์น ยังโพสต์ภาพนู้ดของตัวเองให้คนอื่นดู เพื่อแก้ไขปัญหาที่เธอโดนขโมยรูปส่วนตัว จนถูกขู่กรรโชกทรัพย์ เธอก็เลยโพสต์ภาพพวกนั้นให้คนอื่นดูซะเลยกำลังโหลดความคิดเห็น...