xs
xsm
sm
md
lg

ธรรมดาซะที่ไหน "อนันดา" บังคับ "ณัฐ ณิชชา" ตัดชุดใหม่ให้ เปิดตัวคู่กันครั้งแรก เตรียมนำไปขึ้นหิ้ง

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


"อนันดา" ดอดมาให้กำลังใจ "ณัฐ ณิชชา" พร้อมเปิดตัวในฐานะแฟน แฮปปี้ออกงานคู่ครั้งแรก บังคับฝ่ายหญิงตัดชุดให้เป็นพิเศษ เตรียมนำไปขึ้นหิ้ง แนะฝ่ายหญิงอย่าทำในสิ่งที่ตัวเองไม่ได้เป็น เพราะคนทางบ้านเขาจะจับได้ เปิดใจรัก 2 ปีแฮปปี้ ณัฐตื่นเต้นเป็นแฟนอนันดา หยอดหวานฝ่ายชายเป็นคนที่ดี เรื่องอนาคตขอเป็นเรื่องส่วนตัวหลังจากที่เคยเปรยๆ ว่ากำลังจะมีงานใหญ่ และพร้อมเปิดตัวคู่กันในเดือนต.ค.หลังซุ่มดูใจกันมา 2 ปี ล่าสุดวันนี้ (1 ต.ค.) "อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม" ก็ควง "ณัฐ ณิชชา ธนาลงกรณ์" ดีไซเนอร์สาวสวยเจ้าของแบรนด์ดัง NICHA มาเปิดใจถึงเรื่องความรัก ในงานเฉลิมฉลองครบรอบ 5 ปีแห่งความสำเร็จ แบรนด์ "ณิชชา" (NICHA) พร้อมอวดโฉมคอลเลกชั่นออทั่ม/วินเทอร์ 2019 โดยฝ่ายหญิงเปิดใจตื่นเต้น ต้องถามฝ่ายชายตลอดว่าเต้องตอบและทำตัวอย่างไร

ณัฐ : "ตื่นเต้นค่ะ (หัวเราะเขิน)"

อนันดา : "เขาจะถามผมตลอดเลยว่าต้องตอบยังไง ต้องทำตัวยังไง เราก็บอกว่าให้เป็นตัวเอง เราเข้าใจเพราะเราอยู่กับสื่อมาหลายปี จะคุ้นกับตรงนี้ ง่ายสุดก็คือเป็นตัวเอง อย่าพยายามเป็นสิ่งที่ตัวเองไม่ได้เป็น เพราะว่าคนทางบ้านเขาจับได้(หัวเราะ)"

ณัฐ : "ถามว่าวันนี้เป็นยังไง ดีค่ะ (หัวเราะ) ถามว่าตอนนี้เขินไหม ก็เขินนะ"

ชิงตอบเป็นผู้ชายเพอร์เฟกต์ ณัฐบอกให้กำลังใจ เป็นสิ่งดีๆ ที่เข้ามา
อนันดา : "ถ้าถามว่าผมเป็นคนยังไง เพอร์เฟกต์ครับ ณัฐเขาตื่นเต้นไง เลยต้องตอบแทน"

ณัฐ : "ดีค่ะ คอยให้กำลังใจ ซัปพอร์ตทุกๆ อย่าง ด้วยความที่พี่เขาเป็นผู้ใหญ่กว่า เขาก็คอยแนะนำหลายๆ อย่าง ทั้งวิธีการคิดในระบบการทำงาน ก็รู้สึกว่าเขาก็เป็นสิ่งดีๆ (เป็นแฟนอนันดา หนักใจอะไรไหม?) หนักใจอะไรไหมเหรอ เอ่อ..."

อนันดา : "บอกความจริงได้(หัวเราะ) คือผมเป็นคนที่อยู่ตรงนี้มานานแล้ว เราคุ้นชินกับการที่มาอยู่ต่อหน้าสื่อ ช่วงตอนคบกันแรกๆ ก็คุยกันว่ามันคงต้องมีอะไรแบบนี้นะ เขาก็แบบ ได้ ไม่มีปัญหา เราก็บอกว่ามันมากกว่าที่คุณคิด แล้วตอนที่มันเริ่มมีข่าว ก็ยอมรับว่าตกใจกันนิดหนึ่ง ก็ต้องคุยกันว่าอย่าไปคิดมาก เขาก็แค่เป็นตัวเองครับ ซึ่งทุกวันนี้ก็ดีขึ้น เริ่มคุ้นขึ้นนะ"

ณัฐ : "คือพูดตรงๆ ว่าณัฐเป็นคนทำงานเบื้องหลัง เป็นดีไซเนอร์ อาจจะไม่ได้เป็นคนที่อยู่ตรงนี้ จริงๆ ณัฐก็เจอพบปะพี่ๆ สื่อมวลชนบ้าง แต่ส่วนใหญ่เป็นสายแฟชั่นเหมือนกัน ก็อาจจะไม่ค่อยคุ้นนิดหนึ่ง เวลาจะตอบเรื่องส่วนตัว ก็จะต้องพูดไว้ก่อนว่าอาจจะไม่รู้ว่าจะทำตัวยังไงเท่าไหร่"

ไม่กดดันถูกโฟกัสเป็นแฟนอนันดา
ณัฐ : "ไม่ๆ ไม่กดดัน แต่พอโดนถามอะไรแบบนี้ ถามว่าตอนนี้รู้สึกกดดันไหม ตอนนี้รู้สึก แต่ถามว่าเป็นแฟนอนันดากดดันไหม ไม่ค่ะ คือจริงๆ ณัฐก็รู้อยู่แล้วว่าพี่เขาเป็นคนในวงการตรงนี้ ณัฐรู้อยู่แล้วว่าวันหนึ่งยังไงก็พี่ๆ สื่อต้องทราบกันแล้วมาถาม แต่ที่ผ่านมาณัฐรู้สึกว่าณัฐไม่เคยปิดเรื่องนี้อยู่แล้ว แต่รู้สึกว่าอาจจะไม่ได้มีความจำเป็นที่เราอาจจะต้องลงรูปคู่กัน เพราะเรารู้สึกว่าก็ปล่อยให้เป็นตามธรรมชาติ คือคบกันเหมือนคนปกติ แต่ก็ยอมรับว่าไม่ได้คิด ว่าจะโดนโฟกัสขนาดนี้ค่ะ"

ไม่อยากให้อยู่ในสื่อ แต่ก็รู้ว่าหนีไม่รอด
อนันดา : "ก็อย่างว่า วันนี้เรารู้อยู่แล้วว่ายังไงก็หนีไม่รอด เราไม่ได้ปิดอะไรไว้ แต่เราแค่รู้สึกว่าก็ไม่ได้จำเป็นที่จะต้องเปิดในเวลาเดียวกัน เพราะว่าอย่าลืมว่าเขาก็มีแบรนด์ของเขา ซึ่งถ้าเขาจะเป็นที่รู้จักว่าเป็นแฟนผม มันก็ไม่ได้เป็นเรื่องที่ดีเท่าไหร่ หมายถึงว่าในเชิงของแบรนด์ ก็เลยรู้สึกว่าเราก็เอาเท่าที่จำเป็นดีกว่า วันนี้ยังไงเราก็ต้องมาซัปพอร์ต เราก็เลยรู้สึกว่าเราก็ใช้โอกาสงานของณัฐ ก็นี่แหละครับ นี่คือเราสองคนแบบปกติครับ คือไม่ได้หวือหวาอะไรเป็นพิเศษ แฟนผมเป็นดีไซเนอร์จัดงานแฟชั่นโชว์ ผมก็มาซัปพอร์ต ควรต้องทำอยู่แล้ว"

วางรักฐานอนาคตขอเก็บเป็นเรื่องส่วนตัว บังคับฝ่ายหญิงทำชุดให้ชุดแรก ต้องเอาไปขึ้นหิ้ง
อนันดา : "(หัวเราะ) ไม่ๆ คือเรื่องอนาคตก็คือส่วนอนาคต เราก็คุยกันอยู่เรื่อยๆ ครับ มันจะเป็นยังไง ผมก็ต้องขอเก็บไว้เป็นส่วนของอนาคตไป ชุดที่ผมใส่อยู่ ชุดนี้เขาทำให้ผมนะ เป็นชุดแรกเลย"

ณัฐ : "ปกติไม่ทำชุดผู้ชาย อันนี้โดนบังคับ(หัวเราะ) เขารีเควสเอง"

อนันดา : "นี่เสร็จแล้วต้องเอาไปขึ้นหิ้งเลยนะ"

ไม่ให้เดินแบบ แยกงานกับเรื่องส่วนตัว
ณัฐ : "ไม่ ไม่เอาๆ คือณัฐอยากแยกระหว่างเรื่องงานกับเรื่องส่วนตัว เพราะว่าถ้าถามณัฐตรงๆ ก็จะเห็นว่าณัฐแล้วก็ทีมงานตั้งใจทำโชว์มากๆ ก็อยากจะให้โฟกัสเรื่องนี้มากกว่า แต่เรื่องชุดเขา เขาเคยรีเควสตั้งแต่ปีที่แล้วแล้วค่ะ แต่ทำไม่ทัน ปีนี้เลยก็แบบว่า ไม่ได้ ยังไงก็ต้องทำให้ เดี๋ยวโดนงอน(ยิ้ม)"

อนันดา : "เรื่องดีไซน์ชุด เราใส่อะไรก็ได้เนอะ"

ณัฐ : "ใส่อะไรก็ได้ นางบอกว่านางหล่ออยู่แล้ว"

อนันดา : "คือเราคุยกันว่าผมอยากได้ชุดหมีอยู่แล้ว แล้วตัวแพทเทิร์นชุด เราคุยกันจากคอนเซ็ปต์ที่ผมมีแต่เขาก็เอาผ้ามาโชว์ผมอีกทีหนึ่งว่าเราจะขอใช้ผ้าแบบนี้ แล้วก็มีแบบตัดด้วยปกยีนส์ ซึ่งชอบมาก มันสไตล์ผมมาก"

ณัฐ : "คือคิดไกด์ไลน์ให้หมดแล้ว"

ไม่เปิดแบรนด์ผู้ชายให้ แค่นี้ก็ล้นตัวแล้ว
ณัฐ : "โอ๊ย เดี๋ยว"

อนันดา : "จะเปิดให้ผมเลยเหรอ แค่นี้ก็ล้นตัวแล้ว(หัวเราะ)"

เผยรัก 2 ปี พี่เขาดีกับตน
ณัฐ : "ค่ะ (หัวเราะเขิน) พี่เขาก็ดีกับณัฐค่ะ"

อนันดา : "แฮปปี้ครับ(หัวเราะ)"

กำลังโหลดความคิดเห็น...