xs
xsm
sm
md
lg

"แมท" น้อยใจเป็น ถูกโยนบาปเป็นสาเหตุทำลิขิตรักฯ แป้ก เอาที่สบายใจ เข้าใจทุกคน!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


"แมท ภีรนีย์" น้อมรับเรตติ้งลิขิตรักฯ สวนกระแสโซเชียล ถูกโยนบาปเป็นตัวการทำละครแป้กก็เอาที่ทุกคนสบายใจ ลั่นแอบน้อยใจ แต่เข้าใจทุกคน เวลาพิสูจน์ ทุกคนเห็นประจักษ์แล้วไม่มีแพลนแต่งฟ้าแลบ "สงกรานต์" แฮปปี้ครบรอบรัก 1 ปีแล้ว ทุกวันนี้ตอบให้ทุกคนสบายใจ ทำได้แค่นี้แม้โซเชียลจะชื่นชมการแสดงของนางเอก "แมท ภีรนีย์ คงไทย" ในละครลิขิตรักข้ามดวงดาว แต่เรตติ้งกลับสวนทาง เพราะยิ่งออนแอร์ เรตติ้งก็ยิ่งลดลง ล่าสุดสาวแมทได้เปิดใจระหว่างมาร่วมงานแฟชั่นโชว์เฉลิมฉลองครบรอบ 5 ปีแห่งความสำเร็จ แบรนด์ ‘ณิชชา’ (NICHA) อวดโฉมคอลเลกชั่นออทั่ม/วินเทอร์ 2019 ยันการที่ทุกคนพุ่งเป้ามาว่าเป็นเพราะตนก็น้อมรับ เข้าใจทุกคน

"สำหรับส่วนตัวก็ดีค่ะ ตอนแรกติดเทรนด์หลายอย่างค่ะ ถามว่าแฮปปี้ไหม ดีค่ะ เพราะทีมงานทุกคนตั้งใจมาก อย่างที่ทุกคนได้เห็นผลงานออกไปแล้ว ภูมิใจที่ทำออกมาได้ภาพรวมดี"

น้อมรับเรตติ้งสวนทางกระแสโซเชียล เข้าใจหากโยนบาปมาให้ตน
"ก็น้อมรับค่ะ แมทอยากให้มองเห็นถึงความตั้งใจของทีมงานมากกว่าค่ะ คอมเมนต์ก็อ่านค่ะ ถ้าโดยส่วนตัวกระแสหรือฟีดแบ็กที่มาถึงตัวแมทก็ปลื้มใจมากค่ะ ถามว่าเสียใจไหมที่คนวิจารณ์ไปก่อนทั้งที่ไม่ได้ดู อย่างที่บอกค่ะว่าทุกคนตั้งใจทำออกมา แล้วละครออกมาดีขนาดนี้ ก็อยากให้ทุกคนสนับสนุน (หลายคนตัดสินว่าเป็นเพราะเรา?) ไม่เป็นไรค่ะ เข้าใจค่ะ อย่างที่บอกว่าน้อมรับ พอมาถึงจุดนี้แมทรู้สึกโอเคมากแล้วค่ะ ก็อยากให้ทุกคนสบายใจค่ะ ถ้าทุกคนโอเค แมทก็รู้สึกแฮปปี้แล้ว"

รับได้คุยกับผู้ใหญ่แล้ว น้อยใจนิดหน่อย แต่ก็เข้าใจทุกอย่าง
"ได้คุยค่ะ แต่อย่างที่บอก ทุกคนก็รู้สึกภูมิใจกับผลงานที่ออกมา เพราะทุกคนตั้งใจมากจริงๆ ถามว่าน้อยใจไหม ก็มีบ้าง อย่างที่บอกค่ะ ทำความเข้าใจจริงๆ ทำความเข้าใจกับทุกอย่าง ก็อยากฝากให้ทดลองดูก่อนก็ได้ ถือว่าเป็นการทดลอง ถ้าชอบ ตัวเนื้อเรื่องสนุก ถูกใจ ก็ฝากสนับสนุนด้วยค่ะ"

"หลังจากนี้จะเข้มข้นค่ะ ตอนแรกจะเป็นเนื้อเรื่องแบบเบาๆ ถ้าคนไทยดูอาจจะรู้สึกแปลกๆ ไปบ้าง เพราะพล็อตเรื่องหรือเนื้อเรื่องละครบ้านเราไม่เคยทำประมาณนี้ ส่วนใหญ่มาถึงก็จะแรงๆ หรือออกแนวดรามา แต่อันนี้จะเป็นแบบเบาสมองปูมาก่อน ช่วงหลังพอมีเรื่องการตายของพี่มีนาก็จะเข้มข้นมากยิ่งขึ้น ต้องรอติดตามค่ะ"

เขินเลิฟซีน "ณเดชน์ คูกิมิยะ" แซวฝ่ายชายแอร์หนาว หูแดงเถือก
"แอร์หนาวหรือเปล่าคะ สตูฯ หนาวมาก (หัวเราะ) เขินใช่ไหม แมทก็เขินมากเลยค่ะ เล่นกับแบร์ครั้งแรกฉากเลิฟซีนเยอะนิดหนึ่ง แมทเองก็เขินและตื่นเต้นค่ะ"

ครบรอบคบ "สงกรานต์ เตชะณรงค์" 1 ปี ลั่นที่ผ่านมาเวลาพิสูจน์ข่าวลือ ทุกวันนี้ตอบเท่าที่อยากให้ทุกคนสบายใจ ทำได้ดีที่สุดแค่นี้
"ใช่ค่ะ ถามว่าเป็นอย่างไร ก็ปกติค่ะ ไม่มีแพลนอะไรเลยค่ะ ส่วนข่าวลือที่บอกว่าจะแต่งงาน ก็ตอบไปแล้ว แมทฝากไว้นิดหนึ่ง คือหลายๆ ข่าวที่ผ่านมา เวลามันพิสูจน์ข่าวด้วยตัวมันเองแล้วว่ามันไม่ใช่ แมทว่าทุกคนเห็นประจักษ์อยู่แล้ว ทุกวันนี้แมทก็ตอบเท่าที่อยากจะให้ทุกคนพอใจจริงๆ ค่ะ แมทไม่สามารถเอาใจได้ทุกคน แมททำดีที่สุดได้เท่านี้ค่ะ คบกันมา 1 ปีแล้วก็เร็วมากค่ะ ไม่มีฉลองที่ไหนเลยค่ะ ของขวัญให้กันก็ไม่มีค่ะ"


กำลังโหลดความคิดเห็น...