xs
xsm
sm
md
lg

สู้ความฮอตของเขาไม่ไหว! "น้ำตาล" เปิดใจ ไม่ได้คบ "อองตวน"

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


"น้ำตาล ชลิตา" โต้ซุ่มคบ "อองตวน" แต่ไปไม่รอด ยันเพิ่งเจอกันใน 10 Fight 10 ไม่ใช่มือที่สาม "ชิปปี้" แน่นอน วอนอย่าโยง ไม่ยุ่งกับใคร เปิดใจร้าวๆ อยู่มานาน เพิ่งมีข่าวกับผู้ชาย อยากมีแฟน พร้อมคุยทุกคน แต่สู้ความฮอตอองตวนไม่ไหว


ถูกจับตาว่าแอบซุ่มกิ๊กกั๊กกัน หลังจากที่ถูกเพจดังปล่อยภาพควง "อองตวน ปินโต" อดีตรักนางเอกช่อง 3 งานนี้ "ชลิตา ส่วนเสน่ห์" ได้เผยระหว่างมาร่วมแฟชั่นโชว์เฉลิมฉลองครบรอบ 5 ปีแห่งความสำเร็จ แบรนด์ "ณิชชา" (NICHA) อวดโฉมคอลเลกชั่นออทั่ม/วินเทอร์ 2019 ยันความสัมพันธ์เป็นพี่น้อง นอกนั้นไม่รู้ทุกเรื่อง

"ตามที่พี่อองตวนบอกเลยค่ะ เพิ่งรู้จักกันตอน 10 Fight 10 ก็ได้คุยกัน สถานะก็เป็นพี่น้องกันค่ะ มีไปกินข้าวปกติ เหมือนเป็นเพื่อนกัน ส่วนภาพหลุดที่ใส่ชุดนักศึกษา ไปดูหนังกัน ก็ไม่รู้เหมือนกันค่ะ (หัวเราะ) ถามว่าดูใจไหม เราคุยปรึกษากันตามประสาพี่น้องปกติค่ะ สถานะตอนนี้ไม่ได้มีอะไรค่ะ"

"ถามว่าเขาเข้ามาจีบไหม ก็ไม่ค่ะ เข้ามาคุยกันปกติค่ะ เหมือนเราได้รู้จักพี่ในวงการเพิ่มมากขึ้น ศึกษายังไงคะ เพิ่งได้คุยกันตอน 10 Fight 10 นี่เอง เขาไม่ได้จีบหรอกค่ะ เขาก็คุยปกติของเขากับทุกคนนะ"

ปัดเป็นมือที่สาม ทำรัก "ชิปปี้ ศิรินทร์" นางเอกช่อง 3 พัง ลั่นไม่ใช่แน่นอน
"ไม่ใช่หนูแน่นอนค่ะ เดี๋ยวก่อน หนูเพิ่งรู้จักเขาตอน 10 Fight 10 นี่เอง หลังจากที่พี่เขาเลิกกันแล้ว ก็ไม่ได้รู้ว่าอะไรยังไง เรื่องไปเที่ยวอีก ถ้าไปเที่ยวที่สีลมหรือผับเก้ง น่าจะเจอตาลมากกว่าไปเที่ยวผับสห ไปกันสองคนก็เคยมีค่ะ เคยมีไปกินข้าวด้วยกัน เท่าที่คุยเขาก็โอเคนะคะ พี่อองตวนก็น่ารักดี"

หน้าร้าวเลยค่า อยู่มานาน เพิ่งมีข่าวกับผู้ชาย
"โอกาสเปิดใจจะมีไหม โห...เดี๋ยวต้องโฟกัสเรื่องเรียนก่อนค่ะ (หัวเราะ) ส่วนที่บอกว่านานๆ จะมีข่าวกับผู้ชาย แรงมาก (หัวเราะ) รู้สึกร้าวเลย รู้สึกเหมือนว่า เพิ่งจะเคยมีข่าวนี้เอง กับพี่อองตวน พี่น้องกัน"

ไม่ใช่เคยคบแต่ไปไม่รอด
"ไม่หรอกค่ะ เราได้ปรึกษากัน ทำงานกัน ข่าวเขาก็ไม่ผลต่อความสัมพันธ์นะคะ เรื่องอดีตมันเป็นชีวิตของเขา มันไม่เกี่ยวกับตาลอยู่แล้ว ถ้าเขาจะพัฒนากับใครมันก็เป็นสิทธิ์ของเขา เราจะทำอะไรก็เรื่องของเรา"

วอนอย่าโยง ไม่ยุ่งกับใคร แต่เปิดใจอยากมีแฟนแล้ว
"อย่าโยงหนูเลยค่ะ เราไม่ได้ยุ่งกับใคร อย่างตาลจะยุ่งกับใครได้ ไปทำงานแล้วก็กลับ เพิ่งจะมีข่าวเนี่ยแหละค่ะ อย่างที่ทุกคนเห็น เขาก็มาบอกหนูเหมือนกันค่ะ ว่ามีได้สัมภาษณ์ ยูโอเคไหม เราก็บอกว่าโอเค ไม่ได้ติดอะไร เพราะว่าในความจริง มันก็คือความจริง เราไม่ได้โกหกอะไรอยู่แล้ว ยืนยันว่าก่อนหน้านี้ไม่ได้มาจีบค่ะ ถ้าเขาจีบก็ไม่รู้ ไม่รู้เหมือนกัน ตอนแรกไม่อยากมีใคร แต่ตอนนี้เริ่มอยากมีแล้ว(หัวเราะ)"

"ถามว่าเขาพอไหวไหม ก็ไม่รู้เหมือนกันค่ะ ต้องดูในอนาคต เขาฮอตมาก หนูสู้ไม่ได้ ตรงสเปกไหม ไม่รู้เหมือนกันค่ะ ตอนนี้เริ่มหาสเปกไม่ได้แล้ว ไม่ตายตัว ถ้าเขาชวนไปดินเนอร์ก็ไม่รู้เหมือนกันค่ะ (หัวเราะ)"

ยืนยันโสด ใครจีบก็คุยด้วย
"ถามว่ากลัวผู้ชายเจ้าชู้ไหมก็กลัว ผู้หญิงกลัวทุกคนแหละมั้ง แต่อยู่ที่ว่าเขาจะรับมือยังไงมากกว่า ถามว่าเราจะรับมือได้ไหม ไม่รู้ค่ะ ไม่เคยเจออ่ะ (เจออยู่นี่ไง?) เดี๋ยวก่อนๆ พูดเหมือนหนูคบแล้วเลย ยังไม่ได้คบเลยค่ะ ยืนยันว่าโสดค่ะ ใครมาจีบก็แฮปปี้ที่จะคุยค่ะ"

ใครจีบต้องผ่านด่านแม่
"ต้องผ่านแม่ๆ หลายคนมากเลยค่ะ เขาผ่านไหมก็ไม่รู้เหมือนกัน (อองตวนไม่ผ่านเพราะแม่ๆ ไม่อนุมัติ?) เหรอ ไม่รู้เหมือนกันค่ะ ก็ไม่ได้มีใครมาทักอะไรนะคะ ตอนนี้ไม่ได้คุยอะไรมากมายแล้ว เพราะพี่เขาทำงาน หนูก็ทำงานเหมือนกัน เรียนด้วย ถ่ายละครด้วย ก็ไม่มีลุ้นไปมากกว่านี้ค่ะ"

กำลังโหลดความคิดเห็น...