xs
xsm
sm
md
lg

ปริ่มๆ แล้วเธอจ๋า "ดิว อริสรา" เผยถึงรักใหม่หนุ่มนอกวงการ ไม่ใช่ลูกนักการเมือง ฝั่งตรงข้ามคนรักเก่า

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


"ดิว อริสรา" โต้ไม่ใช่ดาราหน้าหมวยคั่วลูกนักการเมืองฝั่งตรงข้ามอดีตคนรักเก่า ยันรู้จักและสนิทแต่ไม่ใช่เชิงชู้สาว เผยเรื่องความรักตอนนี้กรุ้มกริ่ม ปริ่มแล้ว เป็นคนนอกวงการ

ทำเอาเข็ดไปเลยทีเดียว หลังเกิดอาการอาหารเป็นพิษจากการกินหอย ต้องแอดมิดรพ. 1 คืน ล่าสุด "ดิว อริสรา ทองบริสุทธิ์" ได้เปิดใจระหว่างบวงสรวงภาพยนตร์เรื่อง Dark World รับแค่ได้ยินชื่อหอยตอนนี้ก็เลี่ยนแล้ว

"ใช่ก็ไปทานออยสเตอร์บาร์มามันเป็นหอย 10 ชนิดซึ่งดิวกินไปเกือบ 16 ตัวก็เลยไม่รู้ว่าแพ้อันไหน แต่กินเยอะไปก็เลยมีอาการตามนั้น คือจริงๆ วันนั้นมีถ่ายละครด้วยนะคะ แต่ตื่นมามันก็จะรู้สึกมึนหัว เราเตรียมทุกอย่างที่จะออกไปถ่ายแล้วแหละ แต่พอสุดท้ายกำลังจะออกไป มันก็ไปไม่ถึงไง เลยต้องวนกลับไปโรงพยาบาลก่อน เพราะว่ามันอ้วกในรถ มันไม่ไหว ก็อ้วกในรถเลยค่ะ แอดมิดไป 1 คืนค่ะ ถามว่าเข็ดไหม ตอนนี้พอพูดถึงหอยก็รู้สึกเลี่ยนไปเลย หมอก็บอกว่าอาหารเป็นพิษเพราะว่าหอยมันไม่ได้สะอาดขนาดนั้น ไม่ได้กินเยอะเกิน มันอาจจะไปโดนสักตัวหนึ่ง ที่ทำให้เราอาหารเป็นพิษ"

"ตอนนี้ถ้าพูดถึงหอยก็ไม่ไหวแล้ว แต่ถ้าถามว่าต้องพักการไปทะเลด้วยเลยไหม ดิวว่าหอยกับทะเลมันคนละส่วนกันค่ะ หอยเราทานเข้าไป ส่วนทะเลเราไปเสพสุขภายนอก มันคนละแบบ"

ขำๆ "ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต" ยกฉายาเน็ตไอดอลภาคพื้นทะเล
"แม่ชมเป็นคนตั้งไง ก็แม่พูดไว้แล้ว ก็ไม่ทำให้แม่ผิดหวัง จริงๆ เตรียมบิกินีไม่เยอะนะคะตามที่เห็นเลยชุดสองชุด คือเตรียมไปเกิน ใส่ไม่ครบ คนคาดหวังว่าต้องเซ็กซี่มันก็กดดันนะ กดดันตรงที่เราต้องเตรียมตัวว่าครั้งที่แล้วแนวสตรีทไปแล้วนะ คราวนี้มาเป็นลูกไม้หน่อยแล้วกัน มันก็มีบ้างแหละ เรื่องท่าโพสต์ก็ไม่จริงจังขนาดนั้น เพราะถ้าขนาดนั้นคงต้องยกพี่คริส หอวัง และแคมเปญเดอะเฟสไป ซึ่งคนถ่ายภาพเก่ง"

รับมีโฆษณาชุดว่ายน้ำติดต่อเข้ามาเรื่อยๆ
"ก็มีติดต่อมาเรื่อยๆ ค่ะ แต่เราก็ไม่ได้เอาจริงจังขนาดนั้นไง ไม่ได้ไปทางนั้นไง แค่แบบว่าชอบไปเที่ยวที่สวยๆ แล้วก็ถ่ายรูปเอาไว้ ทุกอย่างมันก็ไม่ต้องเป็นเงินเสมอไปไง"

หนุ่มแซวอื้อ มโนเป็นแฟน ส่งยันอวัยวะเพศ ชอบเข้าไปอ่านเพื่อความบันเทิง
"ก็มีนะ มีหนุ่มใหม่ๆ อย่างเช่น พวกติ่งเฟซบุ๊ก พวกหนุ่มเอ๊าะๆ อะไรนี้ นึกออกเปล่า อย่างพวกเนิร์ดๆ ตามเฟซบุ๊ก เขาจะถามใช่พี่ดิวเปล่าครับ คือเราจะรู้เลยถ้ามาทรงนี้สายเฟซบุ๊กแน่นอน เราก็คงเป็นที่รู้จักมากขึ้น"

"ถามว่ากลัวไหม หนูไม่ได้ใช้ชีวิตตลอดเวลา เดินข้างถนนตอนกลางคืนเนอะ (หัวเราะ) ถามว่ามีส่งข้อความมาบ้างไหม มีเยอะค่ะ บางคนก็พร่ำเพ้อถึงขนาดเหมือนว่าเป็นแฟนกันมานาน เวลาเครียดๆ เข้าไปอ่านก็สนุกดี อย่างคืนนี้ตั้มนอนแล้วนะ ขอโทษที่ไม่ได้โทร.หา มันมีหลายเมนต์มาก คือดิวอ่านแต่ไม่ได้เข้าไปตอบ เราก็บันเทิงของเราดี ส่งอวัยวะมาให้ดูก็มีหมดเลย แต่เราก็ไม่ได้เก็บเอามาใส่ใจเป็นเรื่องเป็นราวอะไรขนาดนั้น วิธีจัดการก็ข้ามไปเลย เราไม่ได้กดรับไง ก็ปล่อยให้เขามีความสุขในส่วนของเขาไป (พวกใจป๋าเสนอเงินไหม?) เขาน่าจะเสนอให้หนูไม่ไหวแหละ ก็เลยไม่มีใครเสนอ ดูคนนี้น่าจะใช้เงินเก่งไม่เสนอดีกว่า (หัวเราะ)"

โต้หลังถูกโยงอักษรย่อดาราหน้าหมวยแอบคั่วลูกนักการเมืองฝั่งตรงข้ามของคนรักเก่า ส่วนใหญ่สนิท แต่ไม่ใช่ชู้สาว
"ไม่มีค่ะ พยายามนึกคิดแล้วนะว่ามีหรือเปล่า ไม่มีจริงๆ ลูกนักการเมืองก็รู้จักหลายคนเลยค่ะ กลัวจังเลย (หัวเราะ) มีคนละขั้วมาอีกต่างหาก ไม่มีค่ะ คนแซวนางร้ายเนื้อหอมก็ไม่ใช่หนูไงคะ ไม่มีค่ะ ทุกคนรู้จักกันเป็นรุ่นพี่หมดเลย เราก็มีรู้จักค่ะ แต่ก็ไม่มีอะไรค่ะ สนิทแต่ก็ไม่ใช่ในเชิงชู้สาวเนอะ"

ฟุ้งหัวใจกรุิ้มกริ่ม ปริ่มๆ แล้วเธอ ขอคนนอกวงการ
"ก็แบบกรุ้มๆ กริ่มๆ อ่ะเธอ (ยิ้ม) เกือบๆ ปริ่มแล้วเธอ (หัวเราะ) ไม่เอาคนในวงการ ก็มีทั้งในและนอกวงการเลยค่ะ แต่ว่าเราชอบคนนอกวงการมากกว่า หนูเป็นคนจริงจังเรื่องความรักอยู่แล้ว จริงจังกับตัวเองเหมือนกัน แล้วก็จริงจังเรื่องหลายสไตล์ การใช้ชีวิต ความชอบ ความสุขกับตัวเองมากเหมือนกัน ก็ไม่ถึงเวลาเปิดตัวเปิดใจค่ะ เราก็วางทุกอย่างบนความสุขของเรา ฉะนั้นถ้าเราจะมีคนใหม่ก็คงเป็นคนที่ใช่"

"ถามว่ามีคนที่ใช่หรือยัง ก็ปริ่มๆ ไง ตอบไปแล้ว ถ้าพี่หวานเจี๊ยบ (ผู้จัดการ) อยู่ตรงนี้ล่ะก็จะตอบแบบเดิมไม่ว่าจะเป็นแม่ลูกกัน เรารักกัน ไปไหนด้วยกันตลอดแต่จะถามเรื่องความรักหวานเจี๊ยบก็ได้นะ (หัวเราะ)"กำลังโหลดความคิดเห็น...