xs
xsm
sm
md
lg

ชัดเจนนะ "เชฟฟาง" หย่าเมีย 2 ปี โสดสนิทก่อนคบ "พิมพ์มาดา" ไม่คบซ้อน

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์




"เชฟฟาง" เปิดใจ เคยเจอ "พิม พิมพ์มาดา" เมื่อ 10 ปีก่อน แต่เพิ่งสปาร์ก หลังปรึกษาเรื่องพ่อป่วยมะเร็ง ป้องฝ่ายหญิงมือที่สาม หย่าอดีตเมียมา 2 ปีแล้ว พิมเข้ากับลูกได้ดี ให้ลูกเรียกพี่ ไม่ตอบเรื่องแต่ง เจอคนที่อยากอยู่ด้วย คำตอบจะมาเอง

เปิดตัวคบหากันอย่างเปิดเผย สำหรับ "เชฟฟาง ณัฐพงศ์ หน่อชูเวช" กับ "พิม พิมพ์มาดา บริรักษ์ศุภกร" หลังฝ่ายหญิงออกมาเผยว่าคบกันด้วยความสบายใจ ล่าสุดก็ถึงคิวฝ่ายชาย โดยเชฟฟางเปิดใจ ทำอาหารด้วยกันบ่อยๆ อวยฝ่ายหญิงรสมือดี ปรุงอาหารอร่อย ก่อนเคลียร์ไม่ได้คบซ้อน พิมไม่ใช่มือที่สาม หย่าเมีย 2 ปีแล้ว

"ปกติเราทำอาหารด้วยกัน จริงๆ ถ้าผมไม่ทำจะน่าเกลียดมาก (หัวเราะ) แต่ก็ช่วยกันทำครับ เขาเป็นคนทำอาหารเก่ง มีเซ้นส์ในการทำอาหารสูงมาก ถ้าให้วิจารณ์ในฐานะรสมือของพิม เขาเป็นคนทำได้รสจัดจ้าน บางครั้งปรุงอร่อยกว่าผมด้วยซ้ำ"

เผยเคยเจอเมื่อ 10 ปีก่อน แต่เพิ่งมาสปาร์ก หลังปรึกษาเรื่องพ่อป่วยมะเร็ง
"รู้จักกันตอนไหน ผมอยู่ครัวอินดี้ เจอกันเมื่อ 10 ปีที่แล้ว หลังจากนั้นก็เจอกันธรรมดา ด้วยความพ่อผมป่วยก็ปรึกษาเขาเรื่องมะเร็ง ผมถามด้วยความอยากรู้ เพราะเขาหาย เราก็ห่วงพ่อเรา ผมรู้สึกว่าคุยกันสบายใจ เป็นเพื่อนด้วย เขาก็ให้กำลังใจเราด้วย ในขณะที่รักษาคุณพ่อ"

ยันโสดสนิทก่อนคบ หย่า 2 ปีแล้ว พิมเข้ากับลูกได้ดี
"ผมโสดมานานแล้วแต่ไม่มีใครรู้ เพราะเราโฟกัสที่ลูกเราไม่ได้คิดว่าต้องมีใคร ส่วนที่คนบอกว่าคบซ้อนหรือเปล่า ผมเล่าไทม์ไลน์ก่อน ผมหย่ามา 2 ปีแล้วก่อนจะเจอพิม ดังนั้นอย่าเรียกว่ามือที่สามเลย ผมโสดสนิ๊ทสนิทก่อนเราเจอกัน พิมเขาเป็นคนชอบเด็ก เขาจะดูไอจีแล้วเห็นลูกผม เขาบอกว่าเป็นแฟนคลับลูกผมมาก่อน (หัวเราะ) เขารู้แล้วแหละว่าลูกผม"

"น้องก็เจอพิม ก็ไปทานข้าว ถามว่าเข้ากันได้ไหม ก็ไม่มีปัญหา พิมเขาก็รักเด็ก ลูกผมเพิ่ง 5 ขวบ อธิบายรายละเอียดคงไม่ได้ ไม่ได้มีอะไรปิดบัง เขาเป็นคนทีมีสิทธิ์จะรู้มากที่สุด ถามว่ามีถามไหม เขาก็ไม่เคยถามนะ เขารู้ในฐานะเราเป็นเพื่อนกันมากกว่า ก็ให้เรียกพี่ครับ เรียกพี่สวยดี ให้เรียกอย่างอื่นคงไม่ดี"

โฟกัสที่ความสุข อยากให้ทุกอย่างเป็นไปตามธรรมชาติ
"คาดหวังยังไง ผมว่าทุกคนคาดหวังตลอด เราอายุเท่านี้แล้ว ทุกอย่างควรดำเนินไปด้วยความเป็นธรรมชาติ โตแล้วก็คุยกันเยอะๆ ว่าได้หรือไม่ได้ ด้วยความที่เราโฟกัสที่ความสุข"

มองโลกคล้ายกัน
"ผมว่าความคิดในการมองโลกเราคล้ายกัน เรื่องความรักต้องเป็นยังไง อะไรบ้างที่ทำให้เราไม่มีความสุข อยู่ตรงนี้แล้วไม่ดี เราพร้อมคุยกันและแก้ปัญหาเสมอ ทุกคู่มีปัญหาหมดแหละ เกิดคนละที่โตคนละที่ เป็นผู้หญิงผู้ชายก็ต้องอาศัยเวลาเข้าใจกัน"

ไม่ตอบเรื่องแต่งงาน แต่เจอคนที่อยากอยู่ด้วย คำตอบจะมาเอง
"คำถามนี้ไม่ตอบดีกว่า เหมือนชีวิตทั่วไป เราเจอคนที่เราอยากอยู่ด้วย คำตอบมันจะมาเอง เมื่อทุกอย่างมันพร้อม ถามว่าผมกลัวการมีครอบครัวไหม เคยเจออะไรแย่ๆ มา ก็ระวังตัวมากขึ้น"

ผู้ใหญ่สองฝ่ายรับรู้
"รูปที่บอกว่าผมพาพิมไปเจอครอบครัว รูปนั้นไม่มีใครเป็นครอบครัวผม เราไปทานกับผู้ใหญ่ที่พิมรู้จัก ไปทานข้าวกับคนรู้จักเฉยๆ ครอบครัวเราก็เคยเจอกันหมด ไม่ได้คบกันสองคน อายุขนาดนี้แล้ว ทั้งสองฝ่ายรู้จักกันหมด จริงๆ แล้วเราก็ไม่ได้อยากจะมาพูดอะไรเยอะ เราก็รู้สึกว่าเป็นเรื่องคนสองคนนี่แหละ แต่เราก็ไม่ได้อยากปิดบัง เราคบกันมีความสุขดี"



กำลังโหลดความคิดเห็น