xs
xsm
sm
md
lg

สายโหด "คิม" ดักคอ "หมาก" อย่ามีชู้ แถมขู่มาไม่ทันวันครบรอบ ตาย!

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


"คิมเบอร์ลี่" ยันหวาน "หมาก" ทุกปี แต่ครบรอบรักปีนี้ ฝ่ายชายรับอีเวนต์ แอบขู่มาไม่ทัน ตาย! เปิดใจกรณีถูกโยงเอี่ยวเป็นนางเอกเรียนจบ 4 ปี แต่ไม่เคยไปเรียน ออกตัวเรียนจบ 6 ปี หวั่นอาถรรพ์เลข 7 ดักคอหมากอย่ามีชู้

หวานหยดย้อยจนคิดว่าจะถูกขอแต่งงานซะแล้ว สำหรับ "คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส" กับ "หมาก ปริญ สุภารัตน์" ในวันฉลองครบรอบรัก 6 ปี โโดยสาวคิมเปิดใจ ก่อนหน้านั้นหนุ่มหมากรับอีเวนต์เอาไว้ เลยแอบขู่ไปเบาๆ ยันไม่พร้อมแต่ง พร้อมหวั่นอาถรรพ์เลข 7

"เบาๆ ค่ะ(หัวเราะ) แคปชั่นของใคร ของพี่มากใช่ไหม ยิ้มๆ กันไปค่ะ ถามว่าเขินไหมที่เขาชมเราขนาดนั้น ตอนที่โพสต์ก็อยู่ด้วยกัน แต่เขาก็ไม่ได้บอกว่าจะพิมพ์ว่าอะไร พอเห็นก็เลย อุ๊ย (ยิ้ม) ส่วนแคปชั่นของคิมก็คือคิดอย่างนั้นเลย แต่ของพี่หมากนี่ไม่รู้เหมือนกันว่ายังไง"

"ส่วนที่เขาจับแก้ม (หัวเราะเขิน) ไม่รู้ ไม่รู้ค่ะ แก้มใหญ่มั้ง ต้องถามพี่มากว่าทำไมต้องจับแก้ม คือเขาบอกว่าหันหน้ามาหน่อยแล้วเขาก็จับ แล้วเขาก็ถ่าย เสร็จปุ๊บเขาก็บอกเอารูปนี้แหละ เราก็แบบอ้าว แล้วหน้าดีหรือเปล่าเนี่ย วันนั้นเขาไม่ได้พูดอะไรกับเราค่ะ พูดผ่านแคปชั่นอย่างเดียว ถามว่าบรรยากาศโรแมนติกขนาดไหน เรียกว่าเป็นคืนที่พิเศษแต่เราก็ทำแบบนี้กับทุกปีอยู่แล้ว คือไปทานข้าวอะไรแบบนี้"

รับตั้งใจเคลียร์คิวสวีต แต่ฝ่ายชายดันรับอีเวนต์ ขู่มาไม่ทัน ตาย
"คิมเคลียร์คิวค่ะ แต่ว่าพี่หมากก็รับอีเวนต์เอาไว้ แล้วตอนเย็นก็ค่อยนัดมาทานข้าวกัน ซึ่งเขาก็มาทัน ถ้าไม่ทัน ตาย (หัวเราะ) เพราะว่าจริงๆ นัดทานข้าวกันไว้ 6 โมง แล้วก็เลื่อนเป็นหนึ่งทุ่มแล้ว เลยบอกว่าต้องมาให้ทันนะ เพราะว่าอีกวันนึงมีถ่ายละครทั้งคู่เลย ซึ่งนัดกองตี 5 เลยต้องแบบรีบกินรีบกลับ ของขวัญก็มี ที่คิมให้ก็จะเป็นเซ็ตของการแคมปิ้งทั้งหมด มีเต็นท์ มีเตา มีไฟ มีทุกอย่างเลย คือที่ซื้อเพื่อให้เราสะดวกสบายเวลาไปด้วย(หัวเราะ) ล้อเล่นค่ะ คือถ้าเขาไปก็จะได้สะดวกสบายด้วย ได้มีอุปกรณ์ทุกอย่างที่ไม่ขาด อะไรที่มันจำเป็นก็ซื้อให้หมดเลย เป็นรถเข็นลากไปให้ค่ะ"

ได้กำไลจากหมากเป็นของขวัญ
"เขาให้กำไลข้อมือค่ะ แต่ว่าวันนี้ไม่ได้ใส่มา เก็บไว้ๆ (ฟินจนแฟนๆ คิดว่าจะขอแต่งงาน?) ไม่ๆๆ ถามว่าวันนั้นมีแอบลุ้นไหม ไม่ลุ้นค่ะ มันยังไม่ถึงเวลา ทุกวันนี้เราก็ทำงานหนักด้วยกันทั้งคู่ คิวน่าจะยาวไปอีก 1-2 ปีเลย เคยคุยกันค่ะ แต่ว่าตอนนี้ไม่ได้คุยแล้ว"

รับหวั่นอาถรรพ์เลข 7 เพราะหลายคู่เลิกกันเพราะเลขนี้ พูดดักเรื่องมีชู้
"ก็คือเพื่อนๆ ของเราหลายคู่ก็เลิกกัน คบได้ 7 ปีก็เลิกกัน คิมก็เลยถามเขาว่าเขากลัวไหม แต่เขาก็ตอบกลับมาว่าไม่ได้กลัวอะไรเลย และก็ไม่อยากให้คิมต้องกลัวด้วย อย่างล่าสุดมีหมอดูบอกว่าราศีมีนจะมีชู้ (หัวเราะ) ซึ่งเป็นราศีเขา คิมก็เลยพูดดักไว้ก่อน อะไรประมาณนั้น (หัวเราะ) เราก็คงจะต้องทำทุกอย่างให้มันเป็นไปตามธรรมชาติค่ะ ไม่ต้องไปหวือหวากับมันมาก และก็อยู่นิ่งๆ ดีกว่า ไม่ต้องไปแก้เคล็ด ไม่ต้องไปทำอะไร"

"ก็คือที่ผ่านมามันไม่เคยมีเรื่องอะไรที่เขาทำให้เราต้องรู้สึกไม่ไว้ใจเลย ดังนั้นในเมื่อเขาพิสูจน์ตัวเองมาขนาดนี้แล้ว คิมก็มั่นใจในตัวเขาค่ะ เขาฝากบอกว่าอย่าเชื่อคนอื่น ก็ไม่ได้เชื่อคนอื่นอยู่แล้ว มันเป็นเรื่องของคนสองคน"

ฟุ้งครอบครัวจะเดินทางมากรุงเทพฯ ไม่รู้จะมีเซอร์ไพรส์หรือไม่
"อันนี้ไม่รู้จริงๆ ค่ะ แต่ถามว่าพร้อมไหมถ้าเขาจะเซอร์ไพรส์ (หัวเราะ) ยังไงดีล่ะ เขาก็ยังไม่พร้อมหรอกค่ะ เรายังมีงานที่ต้องรับผิดชอบอีกเยอะเลย ยังๆ"

ปัดอักษรย่อ นางเอกเรียนจบภายใน 4 ปี ทั้งที่ไม่เคยไปเรียน บอกตัวเองจบ 6 ปีไม่ใช่แน่นอน
"ไม่ได้เรียนเหรอ (หัวเราะ) คงไม่ใช่คิม หรอกค่ะ เพราะว่าคิมเรียน ช่วงที่ทำธีสิสก็เหนื่อยมากๆ เลยด้วย หนักมาก เราก็ไปเรียนนี่แหละค่ะ ไปเก็บจนจบ ซึ่งก็ใช้เวลานานมากๆ เลยด้วยกว่าจะจบ คิมจบ 6 ปีค่ะ ไม่ใช่ 4 ปี ไม่ใช่คิมแล้วค่ะแบบนี้ (หัวเราะ) เพราะคิมจบ 6 ปี ส่วนที่ไม่ค่อยลงรูป เพราะคิมไม่ชอบใส่ชุดนักศึกษาค่ะ ตอนนั้นอ้วนมั้ง (หัวเราะ) ไม่รู้เหมือนกัน แต่ไม่ค่อยได้ลง ซึ่งแฟนคลับคิมเขาก็จะรู้ว่าเมื่อไหร่บ้างที่คิมไป"
กำลังโหลดความคิดเห็น...