xs
xsm
sm
md
lg

"เต้ ปิยะรัฐ" เสิร์ฟ "The Face Men Thailand season 3" แซ่บ&ปัง!! สุดรันเวย์ ลงจอ "ไทยรัฐทีวี" พร้อมเมนเทอร์หน้าใหม่

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


จากความสำเร็จของ The Face Thailand ทุกซีซั่น โดย“ปิยะรัฐ กัลย์จาฤก” ผู้อำนวยการ บริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ที่สร้างปรากฏการณ์ทั้งกระแสการรับชมรายการผ่านช่องทางใหม่ๆ และติดเทรนด์โซเชียลเป็นอันดับหนึ่งในทุกสัปดาห์ที่ออกอากาศ ล่าสุดกับการแถลงข่าวเปิดตัว The Face Men Thailand Season 3 นอกจากจะคงคอนเซ็ปต์การเฟ้นหานายแบบหน้าใหม่และการโชว์สกิลผู้เข้าแข่งขันสุดพลัง เผ็ด แซ่บ พริกยกสวน ซีซั่นนี้ กันตนาฯ ยังเซอร์ไพรส์หนักมากด้วยการยกทัพพรีเมียม คอนเทนท์ไลฟ์สไตล์ลงจอที่บ้านใหม่ ไทยรัฐทีวีช่อง 32

ที่ต้องติดว๊าวหนักมากคือการเปิดตัวเมนเทอร์ ด้วยการส่ง 1 เกรียน ประชัน 3 ตัวแม่แอดติจูดเริ่ด อย่าง “เก้า-จิรายุ ละอองมณี” ที่ผ่านมาแล้วทุกพาร์ทในวงการบันเทิง งานนี้เจ้าตัวบอกว่าด้วยประสบการณ์ที่มีเชื่อว่าต้องมองเห็นอะไรในตัวของ The Face Men Season 3 แน่นอน และพร้อมจะผลักดันให้หนุ่มหน้าใหม่ให้ไปไกลทะลุรันเวย์ “ผมเริ่มต้นชีวิตในวงการบันเทิงตั้งแต่ 2 ขวบ จนถึงวันนี้จะ 30 แล้ว วงการบันเทิงเป็นทุกอย่างในชีวิตของผม ดังนั้นการจะส่งต่อความฝันให้ใครสักคนไม่ใช่เรื่องยาก แค่มองหาคนที่ตั้งใจจริงๆเท่านั้น งานนี้ไม่ได้มาเล่นๆแน่นอน”

พลิกโผมโหฬาร เมื่อมีชื่อของ “จั๊กจั่น-อคัมย์สิริ สุวรรณศุข” นักแสดงเจ้าบทบาทของวงการบันเทิงไทยอยู่ในลิสต์รายชื่อเมนเทอร์ของ The Face Men Thailand Season 3 อะไรยังไงที่ทำให้เธอคนนี้ตกลงรับบทบาทใหม่ทีท้าทายที่สุดในชีวิต เจ้าตัวเปิดใจว่า “จั่นมองว่าวงการนี้ไม่ใช่แค่เรื่องของแฟชั่น รันเวย์ แต่คุณต้องครบเครื่องจริงๆ นันก็คือแอ็คติ้ง เรื่องของการแสดง จั่นมันใจตรงนี้ว่าด่วยประสบการณ์ที่ผ่านมามากพอที่จะถ่ายทอดตรงนี้ให้น้องๆบนเวทีนี้ได้ เราเติมเต็มตรงนี้ได้แน่นอน เพราะแต่ละความฝันของเด็กๆ ไม่ใช่แค่นายแบบ แต่ทักษะด้านการแสดงจะทำให้เค้าไปไกลขึ้นอีกและจั่นจะเป็นคนผลักดัน The Face Men Thailand คนใหม่เองค่ะ”

มั่นเกินร้อยแต่เมื่อต้องมาทำสงครามกับ สองเมนเทอร์แม่ลูกที่คายตะขาบให้กัน คู่แข่งน่าสะพรึงที่สุดใน 3 โลก !!! “อาร์ต-อารยา อินทรา” และ “ซาบิน่า ไมซิงเกอร์” ที่มาพร้อมกับชื่อทีมอันแข็งแกร่งว่า “อาร์ตบีน่า” เจ้าของสโลแกน “ทุกอย่างในเดอะเฟซเรารู้ดีที่สุด”ยิ่งทำให้ The Face Men Thailand Season 3 เต็มไปด้วยสีสันจนต้องตามระทึกกันช็อตต่อช็อต !!!

ด้าน "คุณปิยะรัฐ กัลย์จาฤก"
ผู้อำนวยการ บริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) เปิดใจถึงการกลับมาของ The Face Men Thailand Season 3 และการผนึกพันธมิตร “ไทยรัฐทีวี ช่อง 32” ครั้งนี้ว่า “ก่อนอื่นต้องขอบพระคุณบ้านใหม่ ไทยรัฐทีวี ที่กรุณาให้การต้อนรับ กันตนา เอฟโวลูชั่น ในการเป็นคอนเทนท์พาร์ทเนอร์ และไว้วางใจให้เราผลิตรายการที่เราถนัดมากที่สุด ป้อนให้กับสถานีโทรทัศน์ที่ เรตติ้งแรงมากที่สุด ความถนัดของกันตนาเอฟโวลูชั่นเรา คือการสร้างไลฟ์สไตล์คอนเทนท์ในแบบฉบับของเรา หนึ่งในนั้นคือ 2 รายการที่เราได้รับความไว้วางใจจากไทยรัฐทีวีแล้ว คือ ET Thailand และ The Face Men Thailand Season 3 มีความยาวทั้งหมด 10 EP ออนแอร์ Ep แรก เสาร์ที่ 5 ตุลาคมนี้ เวลา 16.40 – 18.00 น ครั้งนี้คาดว่าเราจะได้กลุ่มผู้ชมที่เพิ่มขึ้นด้วยเช่นกัน คอนเซ็ปต์รายการยังคงเป็นแรงบันดาลใจให้คนรุ่นใหม่มีไอดอลที่จะก้าวเข้ามาในวงการบันเทิงและวงการแฟชั่น แต่ครั้งนี้ต้องมีอะไรที่มากกว่า ติดตามชมกันนะครับ”

Repost @kantanagroup . . . #TheFaceMenThailand กลับมาแล้ว!! สิ้นสุดทุกการรอคอย กับรายการการแข่งขันแห่งปีที่ทุกคนจับตามอง [ @thefacethailand ] มาร่วมเลือกทีมแบบสดๆ ก่อนใครที่งานแถลงข่าว #TheFaceMenThailan3 ที่ไทยรัฐทีวี @thairathtv เท่านั้น! #KantanaEvolution #THAIRATHTV #KLsกำลังโหลดความคิดเห็น...