xs
xsm
sm
md
lg

พระเอกอกหัก "บอม ธนิน" ประกาศเลิกแฟน 3 เดือน ลั่นไม่เคยนอกใจ แค่ถลำไปบ้าง!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


"บอม ธนิน" โพสต์ระบาย หวนคุยกิ๊กเก่าจนเลิกแฟน ผ่านไป 3 เดือนขอคืนดีแต่ฝ่ายหญิงมีคนอื่นไปแล้ว ลั่นไม่เคยนอกใจสักครั้ง แค่ถลำไปล้าง แต่หักห้ามใจได้

เคยออกมาเปิดใจให้สัมภาษณ์ว่ากำลังซุ่มคบสาวนอกวงการ แต่ไม่เปิดตัว เรื่องเงียบไปพักใหญ่ๆ แต่ล่าสุดชาวเน็ตก็ฮือฮาไม่น้อย หลังจากที่เฟซบุ๊ก "บอม ธนิน มนูญศิลป์" โพสต์ร่ายยาวถึงความรักที่ผิดหวัง เลิกรากับแฟน 3 เดือน โดยเผยว่าตัวเองไปคุยกับกิ๊กเก่า แต่ไม่มีอะไรเกินเลย ไม่เคยนอกใจ แค่ถลำ แต่หักห้ามใจได้

บันทีกในวันที่สายไป...ผมไม่เคยออกมาพูดอะไรเกี่ยวกับความรักที่จบเมื่อ 3 เดือนก่อน เหตุผลคือผมกลัวเพราะตอนที่เลิกกัน 2 วันถัดมา มันมีรูปแชตคุยหลุดไปถึงเพจนึง มันทำให้ผมกลัวมาก และคงไม่มีใครเข้าใจหรอกว่ากลัวเพราะอะไร ถ้าชีวิตคุณไม่เคยลงเพราะโซเชียลเน็ตเวิร์ก

หนึ่งในสิ่งที่กล้าพูดได้เต็มปากเต็มคำคือ ตลอดเวลาที่ผมรักกับเขา ผมไม่เคยนอกลู่นอกทางไปมีอะไรกับคนอื่นเลย และมีเหตุการณ์หลายครั้งมากที่เข้ามาลองใจให้ลองทำในสิ่งที่ผิด แต่ผมปฎิเสธด้านมืดในใจได้ทุกครั้งนะ

ระหว่างที่ผ่านมา มันมีเรื่องที่ดีและเรื่องที่ไม่ดีเยอะแยะ ผมจำสิ่งที่ไม่ดีได้นิดหน่อย และจำสิ่งดีได้เกือบทั้งหมด ผมไม่เคยปิดบังความสัมพันธ์ของเรา 2 คน กับทั้งที่บ้าน เพื่อนสนิท และกระทั่งสื่อ (แต่ไม่ได้บอกชื่อเพราะมันเป็นเรื่องส่วนตัว) เวลาไปไหนผมเปิดเผยตลอดนะ จนกระทั่งไปต่างประเทศด้วยกันกับกลุ่มเพื่อนสนิท บอกเลยว่านี่คือคนแรกและผมฝันมานานว่าอยากทำ แต่เขาบอกผมวันนี้ว่า "เราควรจะเลิกกัน ตั้งแต่กลับจากญี่ปุ่น"

จริงๆ ผมคิดว่าเขาไม่เชื่อใจผมมาตั้งแต่แรกๆ จนถึงท้ายๆ ก็ยังเหมือนเดิม ก็ไม่แปลกหรอก เพราะเขารู้จักคนเยอะและคนเกือบทั้งหมดนั้นก็ดูจะเกลียดผม จากอดีตหรืออะไรก็ตาม จำไว้ล่ะกันนะ ไอ้เพื่อนเขาทั้งหลาย "จนถึงวันเลิกกัน กูไม่เคยนอกใจไปมีคนอื่นแม้แต่ครั้งเดียว แม้จะมีถลำไปบ้าง แต่หักห้ามใจได้ทุกครั้ง"

ผู้หญิงในวัยเดียวกับผมหลายคนอยากมีครอบครัว เขาก็เป็นหนึ่งในนั้น ก่อนหน้านี้ผมไม่เคยคิดจะมี แต่ครั้งนี้ เป็นครั้งแรกที่ผมเคยวาดฝันไว้นะ

กับเหตุการณ์สุดท้ายที่มันเกิดขึ้น มันคือความผิด และความโง่ของผมเอง ที่ไปชวนคนๆ นึง (ซึ่งนิยามสั้นๆ ให้เข้าใจง่ายว่ากิ๊กเก่า) เล่นเกม มีการแชต คอลนิดหน่อย และปิดบังไม่ได้บอกกับคนของเรา แต่สิ่งที่คนของเรารับรู้จากเขา คงไม่เหมือนกับสิ่งที่เราบอกเขาในวันนี้หรอก

ผมไม่แก้ตัวอะไรหรอก ผิดคือผิด ชีวิตนี้ผมมีอะไรผิดๆ เยอะแยะ แต่สิ่งที่ดีๆ ผมก็ไม่ได้น้อยไปกว่ากันนะ ถ้าใครถามผมว่าเขาเคยทำอะไรผิดบ้าง คำตอบของผมคือ (1) มันมีนะ แต่ผมจำไม่ได้ และถ้าถามผมว่าเขาาทำอะไรดีๆ บ้าง คำตอบคือ (2) ผมคงต้องพิมพ์หลายวัน วันนี้ผมถามเขาถึงเรื่องดีๆ ของเรา คำตอบคือ (1) และถ้าถามเขาว่าผมเคยทำผิดอะไรไว้ คำตอบคงเป็น (2)

หลังเลิกกันไม่กี่สัปดาห์ต่อมา ผมลองไปคุยกับคนใหม่ดู ผลลัพธ์คือ ผมยังคงเห็นเขาในเกือบทุกที่ที่ไป โดยเฉพาะที่บ้านทั้งกทม. และชลบุรี แม้ตอนที่พิมพ์ก็ยังเป็นอยู่ ผมเลยรู้ตัวว่าผมรักใครอยู่ วันนี้ผมเพิ่งรู้ว่า เขาสมหวังกับความรักใหม่แล้ว

วันนี้ผมมีความกล้ามากพอที่จะคุยกับเขา ผมขอโอกาสแต่แน่นอนตอนนี้สายไปแล้ว และจากที่ฟังทั้งหมด แม้ผมขอโอกาสทันทีหลังจากเหตุมันเกิด ผลลัพธ์ไม่น่าจะต่างกัน ผมพยายามเล่าเรื่องเหตุผลที่ปล่อยมาตั้ง 3 เดือนว่าผมกลัวอะไร และคำแรกที่เขาตอบกลับทันทีคือ "มันก็สมควรแล้ว" มันทำให้ผมเพิ่งรู้ว่า "ความรักของเราสองคน สะกดไม่เหมือนกันจริงๆ"

เพื่อนผมคงเห็นโพสต์ที่เขาเขียนก่อนหน้านี้แล้ว ใครอยากจะเชื่ออะไรก็แล้วแต่ ผมอ่านได้นิดเดียวและเห็นคอมเมนต์นิดหน่อย เพื่อนในชีวิตผมมีไม่เยอะมากที่ไม่เข้าใจผม ก็อันเฟรนด์กูไปเถอะ

ความรักครั้งนี้ แม้มันจะจบลงด้วยเหตุผลอะไรก็ตาม แต่ผมไม่เคยไปมีอะไรกับคนอื่นหรือนอกใจแม้แต่ครั้งเดียว
กำลังโหลดความคิดเห็น...