xs
xsm
sm
md
lg

แฟนไม่ว่า "จั๊กจั่น" วัดใจความหวั่นไหว เป็นเมนเทอร์เดอะเฟส เมน ซีซั่น 3 สยองกลัวตบกัน

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“จั๊กจั่น” แอบเครียดเปลี่ยนบทบาทเป็นเมนเทอร์เดอะเฟสเมน ซีซั่น 3 แอบกระซิบถามทีมงาน กลัวโดนตบ เผยไม่ได้เซ็กซี่ในรายการ ละครเอ็กซ์กว่าเยอะ น้อมรับกระแสวิจารณ์ ขอแค่อย่าด่าถึงบุพการี หัวใจแฮปปี้ ซุ่มคบหนุ่มปีกว่าแล้ว อุบตอบไฮโซหรือนอกวงการ ถึงเวลาจะบอกเอง ไม่ก้าวก่ายงาน ต่างฝ่ายต่างวัดใจกันเรียกว่าเป็นรายการที่มีกระแสให้พูดถึงทุกซีซั่นอยู่แล้ว สำหรับรายการเดอะเฟส โดยเฉพาะเมนเทอร์ที่โดนกระแสดรามาตลอด ล่าสุดนักแสดงสาวมากความสามารถอย่าง “จั๊กจั่น อคัมย์สิริ สุวรรณศุข” ได้มารับหน้าที่เป็นเมนเทอร์ให้กับเดอะเฟสเมน ซีซั่น 3 เจ้าตัวก็ยอมรับว่าแอบเครียดเหมือนกัน แต่ก็พร้อมรับทุกคอมเมนต์

“ก็พยายามจะไม่กดดันนะคะ ตอนแรกคือแอบเครียดเหมือนกัน เพราะทำมาแล้วหลายซีซั่น คนก็คาดหวัง แต่เรารู้สึกว่าจะทำเต็มที่ในแบบของเรา เพราะเมนเทอร์แต่ละคนก็จะมีสไตล์เป็นของตัวเอง ก็พยายามคิดว่าเป็นตัวของเราดีที่สุด เพราะเราน่าจะผลักดันหรือขับความสามารถของเราออกมาที่จะพาน้องๆ ไปถึงรอบลึกๆ ได้ เป็นเดอะเฟสเมนได้ จริงๆ ตอนแรกก็กังวลเหมือนกันว่าเราทำเดอะเฟสเมนเหรอ แต่อีกใจก็คิดว่าเราเป็นผู้หญิงเวลาเรามองเราก็จะเห็นเสน่ห์ของน้องๆ แต่ละคนออกมา จะละเอียดอ่อนกว่าที่ผู้ชายมองผู้ชายด้วยกัน ส่วนเรื่องทั่วไปพื้นฐานเรื่องการบิวต์อารมณ์หรือการแสดงออกอินเนอร์ อันนี้ไม่ค่อยห่วงเท่าไหร่ค่ะ ก็ทำเต็มที่ เพราะจั่นเชื่อว่าทุกอย่างมันมาจากอินเนอร์”

“ในทีเซอร์ก็มีคำว่า ดอก...คิดว่ามันแรงไปไหม มันแรงเหรอ ดอกไม้นะ ก็ดอกไม้ไงคะ มีดอกไม้เยอะ (ยิ้ม) ถามว่ามั่นใจไหมว่าฝีปากเราสู้กับเมนเทอร์คนอื่นได้ ก็ไม่ได้พูดอะไรหยาบคายเลยนะคะ มันก็คืองานค่ะ เราก็ทำเต็มที่ ก็สู้ตายค่ะ เรื่องโดนตบ ตอนแรกก็คิดนะ เราเห็นมาหลายซีซั่นแล้วในรายการ เราก็ถามเลยว่ามีตบกันจริงไหมพี่ เขาก็บอกไม่ค่ะ แต่โชคดีที่เมนเทอร์น่ารักทุกคน ไม่มีตบๆ ก็เลยไม่ได้กังวลอะไร ส่วนที่บอกว่าดูเซ็กซี่ขึ้น จริงๆ อยากให้คนเห็นเราในลุคหลากหลายแค่นั้นเองค่ะ เพราะปกติในละครเซ็กซี่กว่านี้นะ เป็นผ้าแถบ เกาะอก อันนี้เรียบร้อยจะตายนะคะ เซ็กซี่ตรงไหนเหรอคะ”

“ส่วนเรื่องกระแสดรามา จริงๆ เรื่องคอมเมนต์คือพยายามไม่เก็บมาคิดมากนะคะ เพราะเคยโดนตั้งแต่เล่นดีแล้วอยู่ๆ ก็พลิกไปเล่นร้าย ฟีดแบ็กก็ค่อนข้างมาแรง ถึงขนาดว่าเอาเท้าแนบกับหน้าเราในทีวีแล้วก็ถ่ายรูปและแท็กเรามา ก็เลยรู้สึกว่าเขาสนใจงานเรา เพราะเขาอินกับที่เราเล่น ดีกว่าเขาปล่อยผ่าน เพราะยุคนี้มีหลายช่องทางให้รับชม ยังไงก็ด่าได้ค่ะ ด่าเข้ามาเลย แต่อย่าลืมเชียร์ทีมจั๊กจั่นด้วยนะคะ ไม่ปิดคอมเมนต์ค่ะ เปิดอิสระเลย แต่อย่าด่าถึงบุพการีพอ (หัวเราะ)”

เผยตอนนี้มีหนุ่มคนสนิทที่ศึกษาดูใจกันมาได้ปีกว่าแล้ว บอกถ้าชัวร์เมื่อไหร่ได้เห็นรูปกันแน่นอน
“คนที่คุยก็ยังคุยอยู่ค่ะ คุยดีปกติ คนเดิมค่ะ ก็สักพักแล้วนะคะ ปีกว่าๆ แล้วค่ะ ก็ไม่รีบร้อนค่ะ ถ้ามีอะไรคืบหน้าเดี๋ยวบอกแน่นอน เขาไม่มาคุมที่กองหรอกค่ะ มันเป็นการทำงาน ก็ให้เกียรติกัน โตๆ กันแล้ว ส่วนในรายการที่ต้องเซ็กซี่ จริงๆ มันก็ไม่ได้เซ็กซี่มากนะคะ ปกติ เพราะในรายการก็เป็นเมนเทอร์ปกติ ไม่ได้มีเลิฟซีนอะไร ก็เลยไม่ได้บอกอะไรมาก เพราะเรารู้สึกว่ามันเป็นการทำงานของเรา จริงๆ ถ้ามีอย่างนี้เราก็จะได้รู้ด้วยว่าเขารับในงานของเราได้ไหม แต่ที่ผ่านมาก็ยังไม่ได้มีปัญหาอะไร ก็เป็นการวัดใจด้วย วัดใจเราเองด้วยว่าเราจะหวั่นไหวไหม (หัวเราะ)”

“คือตอนนี้เรามีคนคุยเราก็บอก เพราะไม่อยากโกหก ก็อย่างที่บอกว่าถ้ามีอะไรก็จะบอก แต่ที่ผ่านมาคือยังไม่มีจริงๆ คือไม่ได้เปิดตัวเพราะไม่ได้อยากจะปิดอะไร เพียงแต่จั่นแค่อยากให้มันเป็นไปตามธรรมชาติ ไม่กดดันกัน เพราะเขาไม่ได้อยู่ในวงการ ถ้ามีข่าวออกไปเขาก็อาจจะวางตัวไม่ถูก ก็อยากให้คบกัน ศึกษาในแบบที่เราเป็น ค่อยๆ ศึกษากันไป เรียนรู้กันไปว่าเขาจะรับงานของเราได้ไหม เราจะรับงานของเขาได้ไหม”

“กับคนนี้ก็เป็นเพื่อนกันมาค่ะ จริงๆ ก็ไม่ได้ปิดนะ เวลาไปไหนมาไหนก็ใช้ชีวิตปกติ แต่ถ้าเรื่องลงรูปเนี่ย ก็ถ้าชัวร์เดี๋ยวบอก ไม่ต้องห่วง จะได้มีรูปดีๆ ไปลง ส่วนเป็นไฮโซหรือเป็นคนนอกวงการธรรมดา เดี๋ยวรอถึงเวลา เดี๋ยวรู้เอง อีกนานแค่ไหน จั่นก็ตอบไม่ได้ เพราะมันเป็นเรื่องของอนาคต เราก็ไม่รู้ว่าอนาคตจะเป็นยังไง แต่ทำวันนี้ให้ดีที่สุดก็พอค่ะ ถามว่าคนนี้เขามาเติมเต็มเราไหม ก็เป็นเพื่อนกันน่ะ คบกันมันก็ต้องมีสิ่งที่ดีๆ เนอะ ถ้าไม่ดีก็คงไม่ใช่”
กำลังโหลดความคิดเห็น...