xs
xsm
sm
md
lg

"ใบเตย" แฮปปี้ พรีเวดดิ้งสุดแซบ เด็ดทุกท่า เผยอาทิตย์หน้าจะปล่อยอีกเซ็ต แซบกว่านี้

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


"ใบเตย" พร้อมมาก แต่ง "ดีเจแมน" รับงบตอนนี้บานปลายเกิน 10 ล้านไปแล้ว แต่เต็มที่ อยากให้งานออกมาดีที่สุด เผยพรีเวดดิ้งสุดแซบ เด็ดทุกท่า อาทิตย์หน้าจะปล่อยอีกเช็ต แซบกว่านี้

ไปร่วมงานแต่งน้องเลิฟ "เป๊ก รัฐภูมิ ไข่นาค" เข้าพิธีวิวาห์กับ "แนท ณัฐชา นวลแจ่ม" งานนี้ "ใบเตย อาร์สยาม" สุธีวัน ทวีสิน ก็อดแซวฝ่ายชายไม่ได้ว่าฟ้าแลบกว่าตน ตกใจแต่ก็ดีใจด้วย พร้อมเผยความคืบหน้าเรื่องงานวิวาห์กับ "ดีเจแมน พัฒนพล กุญชร ณ อยุธยา" ตอนนี้งบบานปลายเกิน 10 ล้านไปแล้ว

"ไม่พร้อมก็ต้องพร้อม เราพยายามทำให้ดีที่สุด วันนี้เป็นครั้งแรกที่ได้มีประสบการณ์ร่วมงานแต่งพิธีคริสต์ ซึ้งมาก เป็นพิธีศักดิ์สิทธิ์ รู้สึกดีที่ได้มาสัมผัส ส่วนงานของใบเตย ความคืบหน้าเตรียมงานประมาณ 80 เปอร์เซ็นต์แล้วค่ะ เอาจริงๆ ก็ร้อยเปอร์เซ็นต์แล้วแหละ เราแค่อยากเห็นวันงานว่ามันเป็นอย่างที่เรามองภาพไว้ไหม ตอนนี้ไม่มีอะไรกังวลแล้วนะ จะมีแค่ในส่วนของการเตรียมผู้ช่วยที่จะดูแลในวันงานวันนั้นที่ต้องเยอะมากๆ เพราะว่าแขกเยอะมาก”

พรีเวดดิ้งแซบและฮือฮา แต่ยังซอฟต์ อาทิตย์หน้าจะแซบกว่านี้
"ขอบคุณมากค่ะ อันนั้นยังซอฟต์นะ เดี๋ยวอาทิตย์หน้าจะปล่อยอีกเซ็ตที่แซบกว่านี้อีก ใบเตยถ่ายไว้อีกเซ็ตหนึ่ง จะเป็นรูปแกลอรี่ที่อยู่ในงาน เป็นภาพจากพี่จอร์จ ธาดา วาริช(ช่างภาพ)"

"ถามว่าแรงบันดาลใจมาจากไหน เราเริ่มต้นถ่ายเซ็กซี่ปกแม็กกาซีนต่างๆ เป็นพี่จอร์จถ่ายเราทั้งหมด เพราะฉะนั้นในวันสำคัญของเราก็อยากให้เป็นช่างภาพที่เรารักมากคนนี้มาถ่ายให้เรา ก็ดีมากเป็นภาพที่ตรงใจ ส่วนเรื่องค่าตัวจะบอกว่างานใบเตยทุกอย่างเป็นสิ่งที่ทุกคนรักใบเตยและพี่แมน แล้วเขายินดีมาทำให้เราทั้งหมด ถ่ายมาเป็นสไตล์ของเรา เป็นอีโมชั่นนอล(emotional)ที่ดีมาก เป็นความรู้สึกที่ดีมาก ขอบคุณทุกคนมากที่รักคู่ของเรา”

"แมน" เขิน ไม่ถนัดโพสต์
เขาก็เขินนะ คือผู้ชายอาจจะไม่ได้ถนัดเรื่องโพสต์ท่าเท่าเรา เราก็พยายามทำให้เขารีแล็กซ์ มุมภาพของพี่จอร์จมันจะธรรมชาติ ทุกอย่างจะออกมาจากความเป็นตัวเรามากที่สุด เรื่องหุ่นของเขาก็ยังอยากให้ฟิตกว่านี้ค่ะ รู้สึกว่ายังผอมไป"

เลือกแหวนเพชรกันแล้ว ฝ่ายชายกะรัตน้อยกว่า
"ใช่ค่ะ ได้แหวนแล้ว จากร้านเพชรชมพูไปเลือกด้วยกัน พี่แมนก็ซื้อให้ แล้วหนูก็ซื้อให้พี่แมน กะรัตไม่เท่ากันอยู่แล้ว เราต้องมากกว่า (หัวเราะ) ของพี่แมนน้อยมาก 1 กะรัตกว่า ของผู้ชายเขาไม่ได้ฟู่ฟ่าเน้นเพชรอยู่แล้ว เราก็ใส่ติดตัวทั้งสองคนค่ะ เป็นวงที่จะอยู่ในพิธีหมั้นและพิธีแต่ง”

"งานแต่งเราไม่ได้มองที่ความอลังการของงาน อยากให้ทุกคนที่ไปร่วมงานแล้วรู้สึกดีเหมือนได้อยู่กับเราสองคนจริงๆ ในงาน ซึ่งอาจจะคนเยอะมาก ถ้าเทคแคร์ไม่ทั่วถึงต้องขออภัยตั้งแต่วันนี้เลย ในงานแต่งมันไม่ใช่แค่แขกของเรา ประมาณพันคนแขกของพ่อแม่เลย ซึ่งเราก็พยายามจะดูแลทุกคนอย่างดีที่สุดค่ะ"

เมินงบเกิน 10 ล้าน อยากให้งานออกมาดี
“ณ วันนี้มันเป็นเรื่องที่มองผ่านตรงนั้นไปแล้ว เพราะสุดท้ายแล้วเราอยากให้งานมันดีที่สุด ทั้งอาหาร และบนเวที อาฟเตอร์ปาร์ตี้ เรียกว่าการให้คืนไปกับแขก เราอยากให้เขาประทับใจ (ต้องควักเพิ่ม?) ก็เต็มที่ทั้งสองฝ่ายค่ะ"

กำลังโหลดความคิดเห็น...