xs
xsm
sm
md
lg

หน้ามึน "นิกกี้" เมนต์ขอบคุณแฟนนอกวงการแฉไม่ซื่อสัตย์ นอกใจติดพริตตี้ โกหกซ้ำซาก ประกาศเลิก!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


มิติใหม่ "นิกกี้ ณฉัตร" ขอบคุณ "เดียร์" แฟนสาว หลังอีกฝ่ายโพสต์ประกาศทนไม่ไหวอีกต่อไปแล้ว ขอยุติรักเกือบ 3 ปี แฉหมดนอกใจติดพริตตี้ โกหก ไม่ซื่อสัตย์ ทำผิดซ้ำซาก เด็ดสุดแท็กหาผู้หญิงใหม่ด้วย ก่อนที่ฝ่ายชายโพสต์ผมเหี้... ล้านเปอร์เซ็นต์ แต่ลบทิ้ง

จากกรณีที่ "เดียร์ เสาวรภย์" แฟนสาวนอกวงการ ของนักแสดงหนุ่ม "นิกกี้ ณฉัตร จันทพันธ์" ออกมาโพสต์ข้อความประกาศยุติสัมพันธ์รัก 3 ปี พร้อมระบายยาวเหยียด ถูกฝ่ายชายนอกใจ คั่วพริตตี้ ลั่นให้อภัยหลายครั้งแต่ก็ทำผิดซ้ำซาก จนรับไม่ไหวอีกต่อไปแล้ว

"หลายคนสงสัยความสัมพันธ์ของเรา และถามเดียร์ว่า ทำไมช่วงนี้ไม่ลงรูปคู่กับนิกกี้เลย ..นี่คงเป็นรูปคู่รูปสุดท้ายของเรา เราเลิกกันแล้วค่ะ .. สาเหตุหลักๆก็คือ นิกกี้ไปไต้หวันกับเพื่อน แล้วdmไปชวนพริตตี้กลุ่มนึง (ที่อยู่ไต้หวันในขณะเดียวกัน) ไปผับด้วยกัน โดยที่เดียร์มารู้เองทีหลัง เดียร์เสียความรู้สึกมาก เพราะนิกกี้เคยบอกว่านอกเหนือจากงาน นิกกี้จะไม่ยุ่งกับพริตตี้ ..เขาบอกเขาจะไม่ทำอีกแล้ว"

"ผ่านมา 1 อาทิตย์ เดียร์ไปสคป. นิกกี้โกหกว่าจะนอนแล้วเหนื่อย เดียร์โทรกลับไปไม่รับสายเลย ปรากฏว่าเขานัด ผญ คนนี้ @pu.. ไปร้านเหล้าที่ ctw ต่อด้วยผับที่เอกมัย ดูสนิทสนมกันเกินไป เดียร์มารู้และเห็นทีหลัง ก็เสียใจค่ะ เรื่องมันเกิดขึ้นใกล้ๆ กัน"

"ตอนนี้ผิดหวังและหมดความไว้ใจในตัวเขาแล้ว เดียร์เคยให้อภัยเขาแล้วหลายครั้งมากๆ หวังว่าเขาจะเรียนรู้ ปรับปรุง และซื่อสัตย์ขึ้น แต่เขาก็ทำผิดซ้ำๆ เรื่องเดิมๆ และเดียร์ก็ไม่เข้าใจผญ.พวกนั้น ว่าเขามายุ่ง มาเที่ยวกลางคืนและกินเหล้า กับผช.ที่มีแฟนแล้วทำไม จิตใจเขาทำด้วยอะไร ?"

"ตลอดเกือบ 3 ปี เดียร์พยายามทำทุกอย่างให้ดีและเต็มที่กับเขาที่สุด สุดท้ายนี้เดียร์ไม่โกรธหรือเกลียด เรายังเป็นเพื่อนกันได้ ..ยูทิวบ์ คงจะไม่ได้ไปออกแล้ว ขอบคุณหลายคนที่คอยเชียร์คู่เรา และ ขอโทษที่ทำให้ผิดหวังค่ะ"

ด้าน "นิกกี้" ได้เข้าไปเมนต์ตอบว่าขอบคุณก่อนจะโพสต์ในอินสตาแกรมตัวเองว่า “ผมขอสารภาพทุกอย่างนะครับสำหรับเรื่องที่เกิดขึ้นนะครับ ตอนแรกคือผมไปเที่ยวไต้หวันกับเพื่อนครับแล้วเห็นน้องพริตตี้ที่เคยรู้จักกันไปเที่ยวไต้หวัน ผมเลยชวนน้องเขากับเพื่อนมากินเหล้าที่ผับครับ แล้วก็โดนเดียร์จับได้เพราะถ่ายรูปเพื่อนเขากอดคอเพื่อนผม แล้วมือถือซิงค์กับคอมบ์ครับ แล้วอีกเรื่องนึงครับบอกเดียร์ว่าหลับไปแล้ว แล้วโดนรุ่นน้องเรียนถ่ายคลิปจังหวะผมกอดคอหรือโอบไม่รู้จำไม่ได้ครับ แล้วเขาก็ส่งให้เดียร์ดูครับ ที่ผ่านมาเดียร์ดีมากๆ ครับ ผมเหี้..ครับผมขอโทษเดียร์กับครอบครัวเดียร์มากๆ ครับ ด่าผมเลยครับ ผมเหี้...เอง ผมเป็นคนเหี้...ล้านเปอร์เซ็นต์" ก่อนที่เจ้าตัวจะลบโพสต์นั้นทิ้งไป

กำลังโหลดความคิดเห็น...