xs
xsm
sm
md
lg

เอ็นดูน้อง! "ต่อ" รู้สึกดีเด็กหัวโปกกรี๊ดกร๊าด ยกเป็นตัวอย่างและแรงบันดาลใจ อย่าไปมองเรื่องเพศ

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


อย่าไปมองเรื่องเพศ "ต่อ ธนภพ" เอ็นดู แฟนคลับเด็กน้อยหัวโปก แค่จับตัวก็กรี๊ดแตก รู้สึกดีถูกยกเป็นแรงบันดาลใจ เผยมีแพลนจัดแฟนมีตติ้งที่เมืองจีนและเวียดนาม ร้องเพลงได้หลายภาษาแล้ว อยากร่วมงานกับจีน แต่คิวไม่ได้ ต้องขอบาย ขอทำงานตรงหน้าให้ดี

เป็นคลิปน่ารักๆ ที่มีการแชร์กันกระจาย สำหรับคลิปที่มีเด็กน้อยรายหนึ่งออกอาการกรี๊ด "ต่อ ธนภพ ลีรัตนขจร" ถึงขั้นหนุ่มต่อจับตัวทีไรก็กรี๊ดแตกตลอด ล่าสุดต่อเผยถึงเรื่องดังกล่าวในงาน FREE FIRE เปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ ที่ เซ็นเตอร์พอยท์ สตูดิโอ แบริ่ง อย่าไปมองเรื่องเพศ เพราะตนรู้สึกเอ็นดูอีกฝ่ายยกให้ตนเป็นแรงบันดาลใจ

"จริงๆ คลิปนี้เกือบอาทิตย์แล้วครับ คือผมไปงานที่เซ็นทรัลเวสต์เกต แล้วก็เจอแฟนคลับรุ่นเด็กที่น่ารักมาก มีความเป็นแฟนตัวจริงมาก (แค่เราสัมผัสเขาก็กรี๊ดกร๊าดตื่นเต้น?) ใช่ครับ ผมเอ็นดูน้องเขามากเลยนะ น้องเขาชื่อมังกรหรืออะไรสักอย่าง ชื่อเท่มากเลย"

"คนแชร์เยอะ ผมว่ามันไม่ใช่เรื่องเพศ เรามองข้ามสิ่งนั้นไป แต่ว่าวันนี้ผมดีใจนะที่คนชอบที่เราเป็นแบบนี้ ตอนที่ลงไปแล้วเขาพูดกับผมว่าเราเป็นตัวอย่าง เป็นแรงบันดาลใจให้เขาได้ ก็รู้สึกดีครับ"

เผยมีแพลนจัดแฟนมีตติ้งที่เมืองจีน และเวียดนาม
"ตุลาคมนี้มี 3 ครั้งครับ ที่จีน 2 ครั้ง และที่เวียดนามครั้งนึง คือมีคนติดต่อเราเข้ามาหลายที่ แต่ผมจำไม่ได้ว่าเดือนไหนไปที่ไหนบ้าง ก็น่าจะเป็นแฟนมีตติ้งครั้งที่ 3, 4 และ 5 ครับ ถ้าเป็นประเทศใหม่ๆ ผมจะพยายามหาเพลงฮิตติดชาร์ตของประเทศเขาไปร้อง"

"คือจะให้เราเรียนรู้ภาษาทันทีน่ะมันยาก เราไม่มีความสามารถที่เร็วขนาดนั้น ก็ต้องใช้สิ่งเหล่านี้ช่วย แต่ถ้ามีครั้งหน้าอาจจะมีเวลาเตรียมตัวเรื่องเรียนภาษามากขึ้น ตอนนี้ฝึกร้องไว้หลายๆ ภาษา ตอนนี้จะมีความอินเตอร์ในด้านการร้องเพลงเยอะขึ้น"

"ส่วนใหญ่เขาติดตามเราจากซีรีส์และหนังครับ เพราะผมเป็นสายนักแสดง แต่เมื่อก่อนเขาจะดูกันแบบใต้ดิน แต่เดี๋ยวนี้แอปพลิเคชั่นต่างๆ มันไปหลายประเทศแล้ว มันก็จะมีหลายๆ ช่องที่เขาซัปพอร์ตเรา เอาผลงานเราไปออนแบบถูกต้อง ก็ทำให้ติดต่อกันง่ายขึ้น เขาก็เข้ามาติดตามเราง่ายขึ้น"

อยากร่วมงานกับจีน แต่คิวไม่ได้ ต้องขอบาย ขอทำงานตรงหน้าให้ดี
"จริงๆ อยากครับ แต่ตอนนี้คิวผมมันไม่ได้ แน่นมาก ที่ผ่านมาก็มีส่งมานะครับ แต่บทมันยังไม่ได้ผ่านการกรองจากผู้ใหญ่ ถามว่าเสียดายไหม ผมจะไม่เสียดายครับ เพราะตอนนี้ผมรู้ว่าคิวผมแน่นแล้ว คือสมมติว่ารู้ว่าแน่นแล้วเราไปรับเพิ่มมันมีสิทธิที่จะไม่ดีทั้งหมด ฉะนั้นเรายอมบายตรงนั้น แล้วทำตรงหน้าให้ดีๆ กว่า เหมือนตอนที่ผมทำหัวใจศิลา ผมก็เล่นเรื่องเดียว แล้วก็เต็มที่ไปเลย เพราะรู้สึกว่าอันนี้อาจจะใช่สำหรับผมมากกว่า แต่ถ้ามีโอกาสนักแสดงอย่างผมต้องไปอยู่แล้วครับ เราตามหาโปรเจกต์ที่สนุกเล่นไปเรื่อยๆ"กำลังโหลดความคิดเห็น...