xs
xsm
sm
md
lg

Marriott Thailand Business Council และมูลนิธิสร้างรอยยิ้ม ประเทศไทย เปิดสังเวียนการกุศล “FIGHT NIGHT” ระเบิดความมันเพื่อสร้างรอยยิ้มให้เด็กๆ

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


Marriott Thailand Business Council จับมือกับมูลนิธิสร้างรอยยิ้ม ประเทศไทย (Operation Smile Thailand) เปิดสังเวียนการกุศลร่วมเป็นเจ้าภาพจัด “FIGHT NIGHT 2019” ครั้งที่ 8 งานชกมวยการกุศลเพื่อระดมทุนช่วยผ่าตัดฟรีให้กับเด็กๆ ที่มีภาวะปากแหว่งเพดานโหว่ รวมทั้งความผิดปกติบนใบหน้าอื่นๆ

ระเบิดความมันให้อะดรีนาลีนในตัวคุณสูบฉีดขึ้นอีกครั้งกับสังเวียนนักสู้ “Fight Night” ซึ่งจัดขึ้นอย่างยิ่ง ใหญ่เป็นครั้งที่ 8 ในค่ำคืนวันที่ 10 ตุลาคม 2562 ณ โรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค งานนี้เปิดโอกาสให้นักมวยสมัครเล่นขึ้นโชว์ฝีมือบนสังเวียน โดยผู้ร่วมงานจะได้สนุกสนานไปกับการชกมวยในบรรยากาศที่ตื่นเต้นสไตล์ลาสเวกัส รวมทั้งได้อิ่มอร่อยไปกับอาหารและเครื่องดื่ม พร้อมจับสลากรางวัลพิเศษ โดยรายได้ทั้งหมดจากการจำหน่ายบัตรเข้าชมงานรวมถึงโต๊ะวีไอพีที่มาร่วมสัมผัสความมันแบบชิดขอบสนาม จะบริจาคให้มูลนิธิสร้างรอยยิ้ม ประเทศไทย

มร. ไซมอน เบลล์ ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค กล่าวว่า “Fight Night” คืองานการกุศลประจำปีที่จัดมาต่อเนื่องสำหรับครั้งนี้ถือเป็นครั้งที่ 8 แล้ว ซึ่งที่ผ่านมาประสบความ สำเร็จอย่างมากในการช่วยคืนรอยยิ้มให้กับเด็กๆ ด้อยโอกาสนับพันคนในประเทศไทยและที่อื่นๆ โดยการสนับสนุนมูลนิธิสร้างรอยยิ้ม ประเทศไทย ทำให้เราทุกคนในฐานะพนักงานที่แมริออท อินเตอร์เนชั่นแนลได้ยิ้มและภาคภูมิใจ ในฐานะบริษัท เราดำเนินธุรกิจอย่างมีความรับผิดชอบ และเชื่อมั่นในการให้สิ่งดีๆ กลับคืนสู่ชุมชน โดยเรามุ่งหวังว่าจะช่วยให้เด็กที่มีปัญหาโรคปากแหว่งเพดานโหว่ได้มีชีวิตที่ดีขึ้นและกลับไปช่วยเหลือครอบครัว ชุมชนตลอดจนประเทศของพวกเขาในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของสังคมต่อไป”

ทั้งนี้ Marriott Thailand Business Council มุ่งมั่นในการช่วยเหลือชุมชนและสร้างกิจกรรมที่เป็นประ โยชน์ไม่ว่าจะทำธุรกิจในที่ใดๆ และยังให้การสนับสนุนมูลนิธิสร้างรอยยิ้มประเทศไทย ผ่านกิจกรรมระดมทุนหลายกิจกรรมด้วยกัน รวมทั้งงาน Fight Night และการจัดแข่งขันกอล์ฟ แมริออท ไทยแลนด์ โอเพ่น อา สาสมัครของแมริออทยังได้ร่วมภารกิจทางการแพทย์ทั่วประเทศไทยอีกด้วย สิ่งนี้เป็นไปตามเจตนารมย์ของ แมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล ที่ว่า “Serve 360 - ทำดีในทุกทิศทาง” ซึ่งประกาศไว้เมื่อปี 2017 และตั้งเป้า หมายไว้ที่การรับผิดชอบต่อสังคมไปตลอดจนถึงปี 2025

สำหรับมูลนิธิสร้างรอยยิ้มเป็นหนึ่งในองค์กรทางการแพทย์อาสาสมัครที่ไม่แสวงผลกำไรที่ใหญ่ที่สุดในโลก ก่อตั้งโดย ดร.บิล มากี (Dr. Bill Magee) และเคที่ มากี (Kathy Magee) ภรรยาของเขา เพื่อทำการผ่าตัดฟรีให้เด็กๆ ในประเทศไทยและประเทศใกล้เคียง ที่มีภาวะปากแหว่งเพดานโหว่ และมีความผิดปกติบนใบหน้าอื่นๆ ตั้งแต่ปี 1997 อาสาสมัครทางการแพทย์และอาสาสมัครทั่วไป รวมทั้งพนักงานของมูลนิธิสร้างรอยยิ้ม ได้ทุ่มเททำงานอย่างไม่รู้เหน็ดเหนื่อย มูลนิธิฯได้ทำการผ่าตัดสำเร็จไปแล้วมากกว่า 12,000 ราย ให้แก่เด็กในพื้นที่ห่างไกลทั่วทั้งประเทศไทย

ในการสนับสนุนมูลนิธิสร้างรอยยิ้ม Marriott Thailand Business Council มุ่งมั่นที่จะช่วยเด็กปากแหว่งเพดานโหว่ทั่วประเทศไทยให้มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น และมีรอยยิ้มที่สดใสขึ้นต่อไป

ผู้ที่สนใจอยากร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือการจัดงาน Fight Night ในวันพฤหัสบดีที่ 10 ตุลาคม 2562 เวลา 18.30 น. ณ โรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค เพื่อเปลี่ยนแปลงชีวิตของเด็กที่มีปัญหาปากแหว่งเพดานโหว่ให้ดีขึ้นสามารถซื้อบัตรเข้าชมและร่วมอิ่มอร่อยกับอาหารพร้อมเครื่องดื่มได้แล้ววันนี้ใน ราคา 4,200 บาทต่อท่าน หรือเลือกซื้อแพ็คเกจ 40,000 บาท ต่อ 1 โต๊ะสำหรับ 10 ท่าน และ 50,000 บาท สำหรับโต๊ะวีไอพีติดขอบเวที จำนวน 10 ท่าน โดยจองบัตรได้ที่ fightnightbangkok @gmail.com หรือ โทร. 0-2059-5999

กำลังโหลดความคิดเห็น...