xs
xsm
sm
md
lg

"มะเหมี่ยว" ยอดฟอลโลว์พุ่ง ฉาวครั้งแรก สาเหตุทำ "พ่อแม่พีช" แยกทาง

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


"มะเหมี่ยว" ไม่ใช่นางเอกผลไม้มีรสเปรี้ยว มือที่สามทำบ้าน "พีช พชร" แตก ยอมรับตลก อยู่วงการมา 6 ปีเพิ่งเคยเจอ เผยยอดฟอลโลว์ไอจีเพิ่ม โสด เลือกได้ขอคบหนุ่มนอกวงการ

หลังจากที่มีข่าวอักษรย่อ ดาราสาววิกหลายสี ชื่อเป็นผลไม้มีรสเปรี้ยว มือที่สามฉก พ่อ "พีช พชร จิราธิวัฒน์" ถึงขั้นทำให้บ้านแตก พ่อแม่หย่าขาดจากกัน โดยหนึ่งในคนที่โดนหางเลขไปเต็มๆ นั้น ก็คือสาว "มะเหมี่ยว พรชดา เครือคช" ล่าสุดเจ้าตัวออกโรงโต้แล้วว่าไม่ใช่ตัวเอง และตลกที่คนปักใจเชื่อว่าเป็นตน ถือว่าเป็นข่าวแรกในชีวิตนักแสดง

"หนูก็ทราบค่ะ คือต้องบอกว่าไม่ใช่หนูแน่นอน จริงๆ เราไม่ได้ตกใจอะไร ออกจะขำๆ กับข่าวด้วยซ้ำ เพราะเรารู้ว่าเราไม่ใช่คนนั้นแน่นอน ก็มีคนถามค่ะ เขาก็เหมือนส่งรูปข่าวมา มม. ใช่หรือเปล่า เราก็อุ้ย..ไม่ใช่เราค่ะ คนปักใจเชื่อว่าเป็นเราก็รู้สึกว่ามันตลก ข่าวนี้เป็นข่าวแรกในชีวิตหนูตั้งแต่เข้าวงการมา หนูก็รู้สึกว่าก็เป็นประสบการณ์แปลกใหม่ดีค่ะ ไม่กังวลที่ถูกโยง เพราะหนูรู้ว่าหนูไม่ได้ทำ ก็ยังไม่เห็นคนด่า แต่เหมือนเดาว่าเป็นหนูมากกว่า"

"ถามว่ารู้จักฝ่ายโน้นไหม ไม่แม้แต่คนเดียวเลยจริงๆ สกัดดาวรุ่งไหม ก็ไม่นะคะ เพราะว่ามันไม่ใช่หนู เลยคิดว่ามันไม่น่าจะมีการสกัดดาวรุ่งอะไร ผู้ใหญ่ก็ไม่มีใครว่าอะไรหนูนะคะ เหมือนเขาก็รู้แหละว่าไม่ใช่หนูแน่นอน"

รับยอดฟอลโลว์ไอจีเพิ่มขึ้น อยู่วงการมา 6 ปี เพิ่งเจอข่าวครั้งแรก
"ยอดฟอลโลว์ก็เพิ่มขึ้นค่ะ มันก็มีทั้งข้อดีและข้อเสียค่ะ เอาจริงๆ ไม่ได้รับมืออะไรเลยค่ะ เพราะเรารู้สึกว่ามันตลก เฉยๆ มากกว่า ถามว่าจะหาต้นตอคนปล่อยข่าวไหม ก็คงไม่ค่ะ ไม่ได้ติดใจอะไรค่ะ ในไอจีก็ยังไม่มีใครมาด่าเลยค่ะ หรืออินบ็อกเข้ามาเลย ส่วนใหญ่จะเป็นเพื่อนสนิทมากกว่าว่ามีข่าวแบบนี้นะ จริงหรือเปล่า เพราะเพื่อนสนิทเราจะกล้าถาม เราก็กล้าตอบว่าไม่ใช่"

"ทางครอบครัวก็ไม่ได้ถาม ส่วนตัวพ่อแม่เขาขำกับข่าวมากกว่า เราเข้าวงการมาได้ 5-6 ปีแล้วนี่เป็นข่าวแรกของเรา ก็เป็นประสบการณ์แล้วกันนะ (เพื่อนนักแสดงในช่องหลายคนก็โดนโยงด้วยได้คุยกันบ้างไหม?) ไม่ได้พูดเลยค่ะ เอาจริงๆ คนที่โดนเกี่ยวโยงเขาไม่ได้ซีเรียส เพราะว่าเขาบอกว่ามันไม่ใช่เขาเหมือนกัน”

โสด ไม่มีใครเข้ามา ไม่คบใครกลบข่าว
"จริงๆ โสดค่ะ แต่ว่ามันก็ไม่ได้เป็นเรื่องที่หนูต้องมาซีเรียส ถามว่าอยากมีคนรู้ใจกลบข่าวไหม อย่าดีกว่าค่ะ ปล่อยให้มันเป็นไป ก็ไม่มีใครเข้ามานะคะ หรืออาจจะมีแต่ไม่รู้ จริงๆ ไม่ได้คาดหวังเรื่องสเปกนะคะ ขอแค่คุยรู้เรื่องก็พอ"

ไม่มีพระเอกจีบ สะดวกคบหนุ่มนอกวงการมากกว่า
"ไม่มีเลยค่ะ จริงๆ นะ ที่มั่นใจเพราะไม่มีใครทักมาหาหนูหรืออะไรเลยจริงๆ ค่ะ ถ้ามีมันเป็นเรื่องของอนาคต ปล่อยให้มันเป็นไปดีกว่าค่ะ ตอนนี้ยังไม่มีใครเข้ามาแน่นอนค่ะ ถ้ามีคนเข้ามาก็ขอดูก่อนค่ะ ถ้าต้องเลือกก็น่าจะเป็นคนนอกวงการ เพราะเหมือนคนในวงการต่างคนไม่มีเวลาหรือเปล่า แต่คนนอกวงการน่าจะสะดวกกว่า"

"ไม่ได้กลัวว่าคุยกับคนในวงการแล้วเขาไม่ชัดเจนอะไรเลยนะคะ เอาจริงๆ ไม่ได้แพลนว่าจะต้องเป็นคนในหรือนอกวงการ แต่ถ้าต้องนอกก็คือนอกวงการค่ะ"
กำลังโหลดความคิดเห็น...