xs
xsm
sm
md
lg

ซะงั้น "มารี - กัน" ปิดไอจีเพราะงอน! ปล่อยผ่านถูกวิจารณ์คบกันไม่น่ายืด

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


"มารี" ควง "กัน" เคลียร์ปิดไอจี รับงอนฝ่ายชาย กันเผยตกใจ อีกฝ่ายปิดไอจีทำไม ฝ่ายหญิงบอกจะพยายามงอนให้น้อยลง ไม่สนคนบอกคบกันไม่ยืด ไม่เอามาเป็นปัจจัยสำคัญ ลั่นรักหวานไม่มีโปรโมชั่น

เปิดตัวรักหวาน สวีตหนักมากผ่านอินสตาแกรม แต่วันก่อนแฟนๆ ก็งงตาแตก เพราะอยู่ดีๆ สาว "มารี เบิร์นเนอร์" ก็ปิดอินสตาแกรม "กัน นภัทร อินทร์ใจเอื้อ" ก็ไม่มีรูปคู่ แฟนคลับที่คอยลุ้นรักทั้งคู่พากันใจคอไม่ดี ล่าสุดกัน-มารี ควงแขนมาเคลียร์เรื่องนี้ เผยปิดไอจี แค่งอนกัน

มารี : "งอนกันค่ะ ไม่มีอะไร เถียงกันนิดหน่อยค่ะ แค่นั่นแหละ"

กัน : "บอกแล้วว่าให้คุยกันเอง"

มารี : "จำไม่ได้แล้ว จำได้แค่งอนอะไรบางอย่างก็เลยแกล้งปิดไอจีไป เพราะคิดว่าสามารถล็อกอินกลับไปได้ทันที แต่มันไม่สามารถเอากลับมาได้ทันที ต้องรอให้อินสตาแกรมเซ็ตระบบ ใช้เวลาประมาณ 4-5 ชั่วโมง ถึงจะกลับมาใช้ใหม่ได้"

มารี : "ไม่ได้งอนหยอกๆ ค่ะ ส่วนใหญ่เราร้องเพลง"

กัน : "ก็รู้สึกตกใจนิดนึงว่าทำทำไม แล้วก็ไปถามเขาว่าแล้วจะกลับมาได้ไหม เขาก็ตอบกลับมาอารมณ์แบบงอนๆว่าช่างมันเถอะ ไม่กลับมาก็ไม่เป็นไร ให้มันหายไป ช่างมันเถอะ สุดท้ายเขารู้ว่ามันกลับมาได้ เขาทำเป็นแกล้งเราเฉยๆ บอกเราว่ามันหายไปแล้ว บอกว่าถ้าจะให้กลับมาต้องใช้เวลา 3 เดือน เราก็อ้าว เดี๋ยวก็เป็นข่าวอีก ซึ่งก็เป็นข่าวจริงๆ วันนี้เลยได้มาตอบ"

เผยงอนกันแรงเป็นปกติ บางทีคนงอน ก็ต้องเป็นฝ่ายง้อ
กัน : "ปกติครับเวลางอน เขาก็งอนแรงเป็นปกติอยู่แล้ว งอนบ่อยจนตอนนี้ผมชินแล้วครับ ส่วนใหญ่บางทีเวลาผมเป็นคนงอน ก็ต้องง้อเขาด้วยนะ เพราะเราเป็นผู้ชาย"

มารี : "เราเป็นคนขี้งอน พอเขางอนมาเราก็งอนกลับ ผลัดกันงอน งอนกันคนละแบบ ส่วนใครงอนก่อนง้อก่อนแล้วแต่ว่าเรื่องไหน"

จะพยายามงอนครั้งนี้แค่ครั้งเดียว
มารี : "จะพยายามค่ะ(ยิ้ม)"

กัน : "ครั้งเดียวครับ"

ไม่สนคนบอกคบกันไม่ยืด ไม่ใช่ปัจจัยสำคัญ
มารี : "คอมเมนต์แบบนี้มีมาตั้งแต่แรกแล้ว เราพยายามไม่ได้ใส่ใจ เป็นเรื่องปกติ คนสองคนก็ต้องพยายามเรียนรู้กันด้วยตัวเอง สิ่งแวดล้อมไม่ใช่ปัจจัยสำคัญขนาดที่เราจะเอามาพ่วงกับความสัมพันธ์ที่ทำให้เราตัดสินใจว่าเราจะคบกันในรูปแบบไหน"

มารี : "ไม่กระทบความสัมพันธ์ค่ะ"

กัน : "ไม่นอยด์เลยครับ อย่างที่น้องบอก คือเราอยู่กับน้องก็มีอะไรที่เปลี่ยนแปลงไปเยอะ เรื่องของการอ่านคอมเมนต์ต่างๆ ผมก็ไม่ค่อยได้ใส่ใจมากแล้ว อะไรที่เป็นลบๆ ก็พยายามมองข้ามไปแล้วก็อะไรที่ควบคุมได้ก็พยายามในสิ่งนั้นดีกว่า สิ่งที่มันไม่สามารถควบคุมมันได้ก็ปล่อยผ่านมันไป ผมก็ไม่ค่อยได้อ่านเท่าไหร่ครับอันที่เป็นลบๆ แต่ว่าอ่านที่มันเป็นกำลังใจมากกว่า"

มองตาเยิ้ม หวานกันปกติ
กัน : "ก็ปกติครับ เหมือนเดิม (ยิ้ม)"

มารี : "ก็ไม่นะ เหมือนเดิม (มองกันแล้วยิ้ม)"

รักยังไม่หมดช่วงโปรโมชั่น
กัน : "ผมเล่นมุกว่าเป็นโปรโมชั่นแบบสม่ำเสมอ โปรโมชั่นแบบว่าแพ็กเกจรุนแรงก็อาจจะน้อยลง"

มารี : "เดี๋ยวนี้โปรโมชั่นแบบ 3 เน็ตหมดแพ็กเกจ"
กำลังโหลดความคิดเห็น...