xs
xsm
sm
md
lg

"วันเดอร์เฟรม" เสร็จ "เมฆ" ดูใจหลายเดือนแล้ว ถูกใจแปลกเหมือนกัน รอผ่านด่านพ่อ

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


"วันเดอร์เฟรม" รับดูใจ "เมฆ จิรกิตติ์" หลายเดือนแล้ว ยกสถานะเป็นเพื่อนพิเศษ ถูกใจเพราะแปลกเหมือนกัน รอสถานะชัดเจนจะพาไปเจอพ่อแม่ โอดพ่อดุ ต้องผ่านด่านให้ได้ซะก่อน คดีกับสังกัดเก่าไม่คืบ ยังร้องเพลงตัวเองตามปกติ

นักแสดงหนุ่ม "เมฆ จิรกิตติ์ ถาวรวงศ์" โพสต์ภาพโอบกอด "วันเดอร์เฟรม" ศุภัคชญา สุขใบเย็น คล้ายเปิดตัวกันแล้ว ล่าสุดผู้สื่อข่าวได้มีโอกาสเจอฝ่ายหญิงในรอบกาล่า มิวสิคัลอันดับ 1 ของโลก "THE LION KING ครั้งแรกที่เมืองไทย ณ เมืองไทยรัชดาลัย เจ้าตัวเปิดใจศึกษากัน แต่ยังเป็นเพื่อนกันอยู่

"ก็ยังเป็นเพื่อนกันอยู่ค่ะ ยังอยู่ในสถานะที่คุยกันอยู่ค่ะ ภาพมันหวานมากเลยเหรอ จริงๆ เฟรมก็ตกใจค่ะ ที่เขาลงรูป เพราะเฟรมลงแค่อยากโปรโมตเอ็มวี เนื่องจากเขาเป็นพระเอกเอ็มวีให้ แต่ที่เฟรมตกใจก็คือเขาลงรูปแบบนั้นค่ะ"

ยกเป็นเพื่อนสนิท พบรักเพราะอีกฝ่ายเป็นหมอดู
"ก็ดูๆ กันอยู่ค่ะ ถ้าเป็นสถานะเพื่อน ก็คือเพื่อนที่พิเศษค่ะ เรารู้จักกันเป็น 10 ปีแล้วค่ะ แต่เหมือนกับว่าช่วงหลังๆ เฟรมได้มีโอกาสไปดูดวงกับเขาเยอะ เพราะเขาเป็นหมอดู ซึ่งส่วนใหญ่เขาก็จะดูแค่เรื่องงาน เขาไม่ได้ดูว่าเราต้องคบกันค่ะ (หัวเราะ) ดูเรื่องทั่วไปค่ะ แต่ก็ยอมรับว่ายังมีโอกาสได้คุยกันมากขึ้น เฟรมก็คุยกับเขาแค่คนเดียว"

คุยกันรู้เรื่อง คุยกันจริงจังหลายเดือนแล้ว
"ก็คุยกันรู้เรื่องค่ะ เมฆเขาเป็นคนแปลกเหมือนกัน ก็เลยคุยกันง่าย อันนี้เท่าที่เฟรมเห็นนะ แต่ถามว่าเขาทำคะแนนไหม พ่อดุค่ะ (หัวเราะ) ยังไม่มีโอกาสได้เจอผู้ใหญ่สองฝ่ายเลยค่ะ แต่ก็อาจจะมีเจอกันบ้าง เฉพาะเวลาทำงาน อย่างเช่นตอนถ่ายเอ็มวี ซึ่งคุณพ่อก็พอจะทราบประมาณหนึ่ง ว่าเราคุยๆ กัน แต่ท่านก็ยังไม่ได้มีคอมเมนต์อะไร ดูๆ กันไปก่อน"

"เราสองคนเริ่มคุนกันแบบจริงจังหลายเดือนแล้วเหมือนกันค่ะ เฟรมเองก็ไม่ได้ตั้งใจนับขนาดนั้น แต่ก็สักพักหนึ่งแล้ว ส่วนจะขยับสถานะเมื่อไหร่ ขอดูไปก่อนค่ะ เพราะตอนนี้เราทั้งคู่ต่างก็งานเยอะ ไม่ค่อยมีเวลาได้เจอกันสักเท่าไหร่ มันเหมือนกับเรายังไม่มีเวลาได้ศึกษากันมากพอ"

ต้องผ่านด่านคุณพ่อให้ได้ซะก่อน
"แน่นอนค่ะ (ยิ้ม) แต่ก็อย่างที่บอก มันต้องดูกันไปสักระยะจริงๆ เฟรมเองก็อยากให้มันแน่ใจชัดๆ ก่อนจะพาไปเจอพ่อแม่"

เผยคดีกับสังกัดเก่า ไม่มีอะไรคืบ บอกยังร้องเพลงตัวเองได้เหมือนเดิม แต่อยากได้สิทธิ์ในความเป็นมาสเตอร์ เพราะเขียนและสร้างขึ้นมา
"เงียบค่ะ ทุกอย่างยังเหมือนกับที่ให้สัมภาษณ์ไปครั้งล่าสุด ยังไม่ได้มีการฟ้องร้อง ยังไม่ได้มีการคืบหน้าอะไรเลย ตัวเฟรมเองก็ยังไม่ได้คุยกับเขาด้วยซ้ำ มันเงียบไปเลยจริงๆ แต่ถ้ามีอะไรคืบหน้า เดี๋ยวเฟรมจะรีบแจ้งค่ะ ตอนนี้เฟรมทำเพลงเอง แล้วก็ปล่อยเพลงเองค่ะ"

"ส่วนที่เขาบอกว่าห้ามนำเพลงที่เราแต่งไปร้อง ความจริงคือร้องได้ค่ะ แค่ในสิทธิ์ของที่เขาเรียกว่ามาสเตอร์เพลงมันอาจจะเป็นของเขา แต่ว่าสิทธิ์ในการร้อง มันเป็นของเราอยู่แล้ว เพราะว่าเหมือนเราเป็นคนแต่ง คนเขียนเพลง เพราะฉะนั้นเราจึงมีสิทธิ์ในการร้องเพลงค่ะ ซึ่งเราก็อยากได้สิทธิ์ในความเป็นมาสเตอร์ เพราะเฟรมเป็นคนเขียนมันขึ้นมา สร้างมันขึ้นมาค่ะ"

"ทุกวันนี้เวลามีงานโชว์ตัว เฟรมก็ร้องได้ปกติ ไม่มีปัญหา ไม่ต้องกังวลด้วยนะทุกคน เฟรมยังรับงานได้ปกติ ตอนแรกเฟรมยอมรับนะคะ ว่าเฟรมมองไว้ว่ามันน่าจะถึงการฟ้องร้อง หรือฟ้องศาลเลยหรือเปล่า แต่ว่าตอนนี้ก็เลยขอรอดูอีกสักแป๊บหนึ่ง ว่าจะเคลื่อนไหวไปทางไหน"

ปล่อยให้ทนายสองฝ่ายคุยกัน แต่ยืนยันไม่ได้เซ็นสัญญา
"ตอนนี้มันเป็นเรื่องของทนายคุยกันแล้วค่ะ หนูคงไม่สามารถไปพูดอะไรเองได้ ก็ยังยืนยันค่ะว่าไม่ได้เซ็นสัญญา ไม่ได้เซ็นแน่นอนร้อยเปอร์เซ็นต์ ส่วนที่บอกว่าเอกสารข้อตกลงที่เราบอก มันเป็นสัญญาได้เหมือนกันนั้น อันนี้สามารถไปสู้กันในข้อกฎหมายได้ค่ะ ว่าสรุปแล้วมันเป็นสัญญาหรือเปล่า แต่ว่าในมุมมองของเฟรมและทนาย เราไม่ได้มองว่ามันเป็นสัญญา"

"ตอนนี้ไม่มีอะไรกังวลค่ะ แต่จริงๆ หนูก็อยากจะเคลียร์ให้มันจบ เพียงแค่ไม่รู้ว่าสุดท้ายแล้วมันต้องฟ้องร้องกันไหมหรือว่ายังไง ต้องรอดูกันต่อไปค่ะ แต่ตอนนี้เฟรมเองก็ใจเย็น แล้วก็ทำงานตามปกติ ทุกคนยังจ้างงานเฟรมตามปกติค่ะ"

กำลังโหลดความคิดเห็น...