xs
xsm
sm
md
lg

อย่าอิจฉา "เดียร์น่า" ปาดหน้าดาราไทยสนิท "ลิซ่า BLACKPINK" รู้จัก 3 ปี มีมิตรภาพที่ดีต่อกัน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


อย่าอิจฉา "เดียร์น่า" เผยมิตรภาพที่ดีกับ "ลิซ่า BLACKPINK" รู้จัก 3 ปี เป็นน้องที่น่ารัก เซอร์ไพรส์อีกฝ่ายโพสต์ภาพคู่ในไอจี ชมน่ารักบริจาคเงินช่วยน้ำท่วมเป็นดาราไทยในไม่กี่คน ที่ "ลิซ่า BLACKPINK" โพสต์ภาพคู่ลงอินสตาแกรม พร้อมระบุแคปชั่น "พี่สาวคนสวย" ทำเอาหลายคนอิจฉา และสงสัยว่าสาวลิซ่าสนิทกับ "เดียร์น่า ฟลีโป" ตั้งแต่เมื่อไหร่ ล่าสุดสาวเดียร์น่าเปิดใจ รู้จักกันมา 2-3 ปีแล้ว เซอร์ไพรส์ที่อีกฝ่ายโพสต์ภาพคู่ลงไอจีเหมือนกัน

"พอดีน้องมางานมีตติ้งที่ไทยค่ะ เขาก็เลยเหมือนนึกถึงและทักมาหาว่าพี่เดียร์ว่างไหม นัดกินข้าวกัน ก็เลยเป็นจังหวะที่ได้เจอน้องพอดีค่ะ น้องก็น่ารักมากๆ นึกถึงเราด้วย เรารู้ว่าเขายุ่งมากๆ แต่เขายังนึกถึงเรา เราก็รู้สึกว่าน่ารักจังเลย แล้วยังเอาโฟโต้บุ๊กมาให้ด้วย ก็เป็นมิตรภาพที่ดีค่ะ"

"จริงๆ รู้จักประมาณ 2-3 ปี ประมาณนี้นะคะ รู้จักผ่านทางครูก้อยค่ะ คือครูก้อยได้แนะนำน้องให้เราได้รู้จัก เพราะน้องดูละครเราเรื่องน้าราม และคุณน้อง ในเรื่องตามรักคืนใจค่ะ ก็เลยได้รู้จักน้องตอนนั้น และได้มีโอกาสไปกราบพระบรมศพกับน้องด้วยกันค่ะ"

"เราก็ได้พูดคุยกันบ้างค่ะ คือเดียร์เองจะไม่ได้ทักน้องไปบ่อย เพราะรู้ว่าน้องงานยุ่งอยู่แล้ว เราจะไปให้กำลังใจด้วยการไปดูคอนเสิร์ตแทนค่ะ แต่เราก็ไม่ได้คาดหวังว่าต้องเข้าไปหาน้องหลังเวทีนะ เพราะรู้ว่าน้องคงเหนื่อยมากแล้ว ครั้งนี้ก็ทักว่า เวลคัม ทู ไทยแลนด์นะ เวลคัม โฮมนะ น้องก็แบบพี่เดียร์กินข้าวกัน ก็เป็นความน่ารัก คือเขาเป็นคนน่ารักแบบนี้ตั้งแต่แรกแล้วค่ะ ทุกวันนี้ก็ยังเป็นแบบนั้นอยู่ค่ะ"

ไม่คิดอีกฝ่ายจะโพสต์รูปคู่กันในอินสตาแกรม
"ไม่คิดค่ะ ไม่คิดเลย จริงๆ น้องเป็นคนชอบถ่ายกล้องฟิล์ม แล้วเขาก็พกมาด้วย น้องบอกว่าพี่เดียร์น้องขอถ่ายนะ เราก็บอกถ่ายได้เลย เราก็ไม่คิดว่าเขาจะไปล้างรูปเร็วมาก และส่งรูปมาให้เรา แล้วเขาก็ลงเองด้วยแบบนี้ค่ะ ก็เซอร์ไพรส์เหมือนกันค่ะ (ปกติลิซ่าไม่ค่อยลงรูปคู่กับใคร?) เดียร์คิดว่าน้องอาจจะไม่ค่อยได้เจอใครด้วยค่ะ เป็นจังหวะที่กลับมาไทยและอยากเจอเพื่อนเขา คุยกับคนที่สบายใจ ก็เป็นจังหวะมากกว่า"

ขอบคุณที่ชมหน้าเหมือนกัน
"จริงเหรอคะ โอ้ย ขอบคุณค่ะ น่ารักมาก เราก็คุยเรื่องทั่วไปเลยค่ะ ถามถึงงานว่าเป็นยังไงบ้าง เหนื่อยไหมอะไรแบบนี้ และให้กำลังใจน้อง อยากให้น้องสู้ๆ คือรู้ว่าเขาต้องเจอกับอะไรที่มันหนักมากๆ เพราะจุดนั้นมันเป็นจุดที่สูงมากๆ และบอกน้องว่าน้องทำดีแล้วนะ เก่งแล้วนะ ไม่ต้องคิดมากนะคะ ทำต่อไปดีแล้ว"

ไม่รู้ยอดฟอลโลว์ขึ้นหรือเปล่า
"ไม่ได้เช็กค่ะ พอดีมันเป็นตัวเลขกลมๆ เราเลยไม่รู้ว่ามันขึ้นเท่าไหร่ค่ะ น้องก็ชวนน้องลียามาด้วย มันเป็นจังหวะที่ลียาเขาทักมาถามว่าพี่เดียร์ไปงานแฟนมีตไหม เดียร์เลยบอกว่าพี่เดียร์ไม่ได้ไปงานแฟนมีตแต่เดี๋ยวไปกินข้าว เขาก็แบบ เขาชอบมาก เขาขอไปนั่งร้านเดียวกันได้ไหม เลยบอกโอเคมา ลิซ่าเองก็บอกว่าพี่เดียร์พาเพื่อนมาได้นะคะ เดียร์ก็คือเกรงใจ ไปกินข้าวกับน้องสองคน แต่มีเพื่อนๆ ที่กินข้าวร้านเดียวกันนั่งอีกโต๊ะหนึ่งค่ะ ก็เป็นมิตรภาพที่ดีค่ะ"

โอกาสเจอกัน ยังตอบไม่ได้
"โห..อันนี้ตอบยากค่ะ คือไม่รู้ว่าน้องจะมีโอกาสได้มาไทยอีกเมื่อไหร่ และจังหวะเวลาน้องว่างด้วยค่ะ คืออยากให้น้องสบายใจมากกว่า ถ้าน้องว่างนัดพี่มาได้เลย เดี๋ยวพี่หาร้านไพรเวตให้ น้องไม่ได้ปรึกษาอะไร เราไม่ได้คุยกันเรื่องซีเรียสมากค่ะ เราคุยกันเรื่องผ่อนคลาย วิธีการดูแลตัวเองค่ะ ล่าสุดน้องบริจาคเงินช่วยน้ำท่วมด้วย ก็น่ารักมากๆ ค่ะ"

พลิกบทบาท รับบทท้าทายในละครลายกินรี
"เป็นบทที่ท้าทายมากๆ นะคะ รับบทเป็นมาดามคลาร่าค่ะ เป็นสาวแขกรามัน แต่งงานกับชาวฝรั่งเศส วันนี้แต่งชัดอลังการมาก เป็นสาวฝรั่งในยุคสยามเลยค่ะ พลิกบทบาทค่ะ เพราะมันมีความดรามาสูงมาก เรื่องนี้เปิดเรื่องมาคือสามีเราตายแล้ว เราต้องเสียใจเหมือนใจจะขาดเลย เป็นอะไรที่ดรามาสุดๆ เลยค่ะ ทำการบ้านหนักมาก อารมณ์หลายชั้นด้วยค่ะ จากเรื่องที่ผ่านมาอาจจะรู้สึกอะไรแสดงออกไปอย่างนั้น แต่เรื่องนี้บางทีรู้สึกแต่ทำอะไรไม่ได้ เป็นคนที่มีความเก็บกด มีความอึดอัดข้างในเยอะพอสมควร เรื่องนี้ไม่ใช่คุณหมอแล้ว (หัวเราะ)"


กำลังโหลดความคิดเห็น...