xs
xsm
sm
md
lg

ฮา! พราหมณ์อวยพร "ญาญ่า" เจอคู่ครองที่ดี "ณเดชน์" รีบสาธุ ฟุ้งอยากเป็นมหาเศรษฐีที่ดีของน้อง

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


"ณเดชน์-ญาญ่า" สวยสง่าในชุดไทย ฝ่ายชายรีบสาธุหลังพราหมณ์อวยพรให้ฝ่ายหญิงได้คู่ครองดีๆ รับอยากเป็นมหาเศรษฐีที่ดีของน้อง เผยช็อตแซบ "ลิขิตรักข้ามดวงดาว" ต้องใส่ผ้าขนหนู หวั่นคนเห็นช้างน้อยกลับมาร่วมงานกันอีกครั้ง สำหรับคู่หวาน "ณเดชน์ คูกิมิยะ" และ "ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์" ล่าสุดทั้งคู่จูงมือมาร่วมพิธีบวงสรวงละคร "ลายกินรี" ซึ่งการโคจรมาเจอกันอีกครั้ง ทั้งสองคนก็เผยว่าสนุกและท้าทาย

ณเดชน์ : "ไม่มีความกดดันเลยมีความสนุกความท้าทายความอยากที่จะเริ่มงานจะเรียนรู้เรื่องราวที่จะทำงานกันมากกว่า"

ญาญ่า : "จริงๆ เป็นพีเรียดเรื่องแรกของพี่แบร์ด้วย"

ณเดชน์ : "ใช่ ผมว่าสำหรับผมเรื่องของภาษาน่าจะยากที่สุดการพูดยังไงให้เป็นคนสมัยก่อนจริงๆ ให้รู้สึกว่าเราเน้นรู้สึกพยายามที่จะพูดเวลาออกอีเวนต์อาจจะต้องพูดภาษาสมัยก่อนด้วย (หัวเราะ) ก็ไม่รู้เหมือนกันแต่ว่าน่าจะเป็นเรื่องภาษาที่ต้องละเอียดเป๊ะๆ"

ญาญ่า : "ญาญ่าเล่นเป็นหมอในยุคนั้น คนไม่ค่อยเชื่อถือ ส่วนใหญ่คนจะคิดว่าผู้หญิงเป็นหมอตำแยอะไรอย่างนี้ค่ะ เรื่องนี้จะยากเพราะว่าต้องเรียนรู้เกี่ยวกับแพทย์ในยุคนั้นและแพทย์ของฝรั่งในยุคนั้นด้วยตัวละครของพุดซ้อนเป็นคนที่ฉลาดมากๆ คือมีความรู้อยู่ในหัวเยอะมากพูดภาษาได้หลายภาษามันไม่ใช่แค่ภาษาไทยที่จะยากอย่างเดียว"

ณเดชน์ชมญาญ่าผ่านภาษาเหนือมาแล้ว ไม่ต้องห่วง
ณเดชน์ : "ผ่านภาคเหนือมาแล้วสบายแล้วไม่ต้องห่วงหรอกคนนี้"

ญาญ่า : "แต่ว่าอันนี้น่าจะยากสุดค่ะคือมันก็คือภาษาไทยนี่แหละค่ะ แต่ว่าญ่าเชื่อว่า workshop ไปก็น่าจะโอเคค่ะ คนคาดหวัง เราก็จะเต็มที่ค่ะให้มันออกมาดี"

ณเดชน์ : "เพราะตัวเรื่องมันก็สนุกดีมันทำให้คนดูคอยติดตามหาโจทย์หาคนผิดไปพร้อมกับเรา ก็จะมีเรื่องราวของการสืบหาคดีเป็นตัวที่ทำให้ทุกคนได้ลุ้นกันไปเรียกว่าตามเรื่องก็คือความรักไปด้วยในตัว"

ปลื้ม "ลิขิตรักข้ามดวงดาว" ติดเทรนด์ทวิตโลก ไม่คิดฝันมาก่อน
ณเดชน์ : "ก็ดีใจจริงๆ ก็ไม่ได้คิดไม่ได้คาดหวังอะไรอยู่แล้วแค่เราทำหน้าที่ของเราในฐานะนักแสดงอันนั้นก็ถือว่าเป็นที่สุดของผมแล้ว พอผลลัพธ์ออกมาแบบนี้ผมเชื่อว่าทุกๆ คนก็ต้องดีใจ แล้วก็เราก็ได้เห็นความสนุกของเรื่องราวความสนุกของตัวละครมันดีมากๆ อยู่แล้ว มันก็ชวนให้น่าติดตามด้วย ยังไงก็อย่าลืมไปลุ้นกันทุกวันจันทร์-อังคาร 20.20 น. เป็นต้นไป ส่วนที่คนชมว่าเป็นโทมินจุนเวอร์ชั่นเกาหลี ผมก็ขอบคุณมากครับ แต่เราทำงานเราจะรู้ว่าบกพร่องตรงไหน แต่ก็ดีใจที่ทุกคนชอบ"

ญาญ่า : "เราก็ได้ดูค่ะ"

เผยซีนแซบ ต้องใส่ผ้าขนหนู ป้องกันคนเห็นช้างน้อย
ณเดชน์ : "อาบน้ำใส่ผ้าขนหนูทุกคนงงว่าทำไมต้องใส่"

ญาญ่า : "ไม่ได้เดี๋ยวโป๊"

ณเดชน์ : "เดี๋ยวเห็นช้างน้อย"

ญาญ่า : "แค่นั้นคนก็กรี๊ดแล้ว"

ณเดชน์ : "คนแซวเยอะมากครับ ทุกคนคงอยากให้ถอด ไปสปา"

รับพราหมณ์อวยพรให้ "ญาญ่า" ให้ได้คู่ครองดีๆ รีบสาธุก่อนเลย อยากเป็นมหาเศรษฐีที่ดีของน้อง
ณเดชน์ : "คู่ครองดีๆ ก็สาธุ เขาบอกว่าคู่ครองเป็นมหาเศรษฐีผมก็สาธุเลย(หัวเราะ) ก็สาธุเร็วกว่าทุกคนนะครับก็อยากเป็นมหาเศรษฐีที่ดีของเขาครับ"

ญาญ่า : "ดีแล้วค่ะที่สาธุ"

บอกซื้อรองเท้าญาญ่า ฝ่ายหญิงให้เงินมา 20 บาทแก้เคล็ด
ณเดชน์ : "ก็ถามน้องไปแล้วไม่ใช่หรอ นั่นแหละ ก็เหมือนกันเวลาเราเจออะไรดีๆ ก็อยากซื้อให้กันปกติ เขาบอกว่าห้ามซื้อให้กันจะมีนู่นนี่นั่นนี่ ก็จ่ายเงินอะไรอย่างนี้ 20 บาท ก็ฟังไว้ไม่ได้มีปัญหานะแค่ 20 บาทเอง"

ลดน้ำหนักเต็มสูบ เพราะต้องถอดเสื้อโชว์หุ่นทั้งเรื่อง
ณเดชน์ : "ฝากละครลายกินรีด้วยแล้วกันครับวันนี้บวงสรวงวันแรกก็เป็นกำลังใจให้กับทีมงานทุกคนด้วย เชื่อว่าเป็นละครที่ทุกคนต้องคอยติดตามดูแน่นอนเพราะว่ามันสนุกแล้วก็มันมากๆ ตั้งใจลดน้ำหนักครับ เพราะว่าหนึ่งก็คือเราเป็นนายตำรวจมันมีเรื่องราวเกี่ยวกับภรรยาเสียก่อนที่จะมาเจอเขา อมทุกข์อยู่ประมาณ 3-4 ปีก็เลยเป็นคนที่แบบมีปม ตรงนี้ของเขาสุขภาพไม่ค่อยแข็งแรงเท่าไหร่ ก็เกือบจะทั้งเรื่องเลยต้องถอดเสื้อเวลาไปไล่ล่าผู้ร้าย คุยงานกับลูกน้องส่วนมากก็จะไม่ค่อยใส่เสื้อ"

ญาญ่า : "หนูก็จะมีผิวน้ำผึ้งนิดนึง"
กำลังโหลดความคิดเห็น...