xs
xsm
sm
md
lg

ไม่ได้สวยหรู "นนกุล" โกอินเตอร์สะดุด ถูกดองงานที่เมืองจีน ไม่มีเอเจนซี่

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


เกินความควบคุม "นนกุล" สารภาพงานที่เมืองจีนไม่ได้สวยหรู ถูกดองงาน ไม่มีเอเจนซี่ เผยชีวิตไม่มีแพลน ตายเอาดาบหน้า ทำใจฝันไปฮอลลีวูดยิ่งห่างออกไป แต่ไม่ทิ้ง ไม่มีแฟน ไม่เริ่มอะไรที่รู้ว่าไปได้ไม่ยาว
มุ่งมั่นไปเอาดีกับงานโกอินเตอร์ที่เมืองจีน แต่ถึงตอนนี้ก็ยังไม่มีวี่แววผลงานออกมา ล่าสุด "นนกุล ชานน สันตินธรกุล" ออกมาเผยแล้วว่าถูกดองงาน แต่ก็เกินความควบคุมของตัวเอง ทุกอย่างไปตายเอาดาบหน้า

"จริงๆ ตอนนี้มีที่รอออนอยู่ เป็นเรื่องนักกระโดดน้ำ ชื่อเรื่อง Drive และที่เหลือจะอยู่ในคุยไว้อยู่ และถ่ายหนังเรื่องอื่นครับ ถามว่างานโดนดองไหม คือสุดท้ายเราไปยุ่งกับมันไม่ได้เนอะ เพราะมันเกินความควบคุมของเรา มันก็เกิดขึ้นจริงครับ เพราะบางเรื่องเขาไม่ผ่านเซ็นเซอร์ก็มีเหมือนกัน แต่ก็มีแค่เรื่อง Drive นี่แหละครับที่รอฉายอยู่ แต่ผมว่าเรื่องนี้ก็ไม่น่าติดนะ แต่ถ้าจะติดก็จะติดที่เป็นหนังผี อันนี้เท่าที่ได้ยินมานะครับ ส่วนเรื่องอื่นอาจจะไปกระทบกับแนววายด้วยหรือเปล่าอันนี้ไม่ทราบครับ"

"ไม่เกี่ยวเราเป็นนักแสดงชาวไทยหรอกครับ เป็นมาตรการของประเทศเขามากกว่า ถามว่านอยด์ไหม แค่ได้มีโอกาสไปร่วมงานก็เป็นประสบการณ์ที่มีค่าสำหรับเราอยู่แล้วครับ ส่วนการออกอากาศมันเกินความควบคุมของเราครับ ก็อาจจะไม่รวดเร็วมาก แต่ก็ค่อยๆ เป็นค่อยๆ ไปมากกว่า ส่วนจะกระทบรายได้เราไหม อันนี้ผมก็ไม่แน่ใจเหมือนกัน แต่ผมว่าไม่น่านะ เพราะสุดท้ายมันเป็นเรื่องของข้อตกลงว่าก่อนตกลงร่วมงานเป็นยังไง แต่ส่วนของผมไม่ได้มีปัญหาอะไร"

ไปได้เรื่อยๆ ไม่สวยหรู
"เรื่อยๆ แล้วกันครับ คงไม่ได้สวยหรูทุกอย่าง ภาษายังไม่เข้าที่ (หัวเราะ)​ ด้วยความที่เราก็มีบินกลับมาไทยด้วย ก็บินไปบินกลับ เวลาที่ฝึกมันก็เลยไม่ค่อยเสถียรครับ (ทำให้ต้องเลือกไหมว่าต้องหยุดงานที่ไทยไปรับงานที่จีน?) ถ้าถึงจุดหนึ่งแล้วเหมือนกับเราตั้งใจจะเข้าร่วมเอเจนซี่ที่จีนที่ใดที่หนึ่งขึ้นมา ผมว่าตอนนั้นอาจจะต้องเป็นอย่างนั้นครับ แต่ตอนนี้ยังคงเป็นฟรีแลนซ์อยู่ แต่ก็มีที่คุยๆ อยู่ครับ แต่ยังไม่ได้ลงเอยกับที่ไหน ถามว่าติดปัญหาอะไร มันอยู่ที่เรานี่แหละครับ เพราะเราจะรู้ได้ยังไงว่าเขาคือใครอะไรยังไง เราไม่มีความรู้ ไม่มีคอนเนคชั่นอะไรเลย"

"ผมก็ยังมีความกลัวที่จะไปทำงานตรงนั้นอยู่ ผมว่ามันเป็นทุกที่แหละ มันจะมีทั้งที่ที่ดีและที่ที่ไม่ดี ฉะนั้นเราก็ต้องพยายามหาข้อมูลไว้ก่อนครับ ต้องหาคนที่มีประสบการณ์ที่โน่น แต่เราก็มีคุยๆ กันอยู่เรื่อยๆ ก็ต้องหาต่อไปครับ"

ไม่มีแพลน เน้นตายเอาดาบหน้า
"ตอนนี้ค่อนข้างจะตายเอาดาบหน้าครับ (หัวเราะ)​ เพราะสุดท้ายแล้วพอเรายังไม่มีเอเจนซี่ ไม่มีคนที่มีประสบการณ์มาวางแผนให้เราเป็นโร้ดแม็ป เราก็ต้องทำให้ดีที่สุด"

ยังเชื่อมั่นจะต้องไปให้ถึงฝันฮอลลีวู้ด
"สุดท้ายมันก็อยู่ที่ความเชื่อส่วนตัวว่าถ้าเกิดเราเชื่อมั่นซะอย่างว่าเราอยากจะไปให้ถึง ผมเชื่อว่าเดี๋ยววันนึงมันจะมีโอกาสบางโอกาสเข้ามาตอนนี้ก็ยังมีความเชื่อมั่นนั้นอยู่ครับ ถามว่าเข้าใจการทำงานของนักแสดงที่นั่นหรือยัง ก็ยังไม่ขนาดนั้น เพราะเพิ่งจะ 2 งานเองที่เราได้ไปร่วมมา เราก็ยังไม่มีประสบการณ์มากขนาดนั้น"

"ฐานแฟนคลับเพิ่มขึ้นครับ อย่างเหว่ยป๋อก็มีฟอลโลเวอร์เพิ่มขึ้นถึง 1 ล้าน แต่เนื่องจากประเทศจีนใหญ่มากครับ บางเรื่องที่มีกระแสมาแป๊บเดียวก็หายไป ก็อยากจะจัดแฟนมีตครับ แต่ก็จะเป็นแฟนมีตทั้งที่ไทยและจีนด้วย"

ไม่มีหวานใจ ไม่เริ่มอะไรที่รู้ว่าจะไปได้ไม่ยาว
"ยังครับ คือเรารู้สึกว่าอย่าเพิ่งเริ่มอะไรที่เรารู้อยู่แล้วว่ามันจะไปได้ไม่ยาว ไม่เกี่ยวกับเชื้อชาติครับ​ ยังไงก็ได้ถ้าเกิดนิสัยเราเข้ากันได้ครับ สเปกเหมือนเดิมครับ ยุนอา (ยิ้ม)"กำลังโหลดความคิดเห็น...