xs
xsm
sm
md
lg

"เก้า" เผยเคยช็อก ถูกตัดต่อภาพพร้อมปลัดขิก!

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


"เก้า สุภัสสรา" ควง "เชา ชวลิต" เปิดตัวเบาๆ โอดไม่ค่อยมีเวลาให้ แต่ฝ่ายชายไม่มีปัญหา ไม่เปิดตัวหวาน แต่ไม่ปิด เผยไม่มีหนุ่มจีบ มีแต่โรคจิตไดเร็กหา ไม่เอาเรื่องเพราะชินแล้ว ช็อกสุดที่เคยเจอส่งปลัดขิกมาให้พร้อมภาพตัดต่อ
หวานใจ "เชา ชวลิต ชิตตนันท์" มาให้กำลังใจในงานแถลงข่าวและดูหนังรอบสื่อ “มิสเตอร์ดื้อ กันท่าเหรียญทอง” งานนี้นางเอกสาว "เก้า สุภัสสรา ธนชาต" เผยว่าชวนมาเป็นเรื่องปกติ ไม่มีอะไรพิเศษ ลั่นหลังๆ อาทิตย์นึงเจอกันครั้งเดียว ฝ่ายชายไม่บ่น

"ใช่ค่ะ เราก็ชวนมาปกติ ชวนเพื่อนๆ มาเยอะเหมือนกัน ถามว่าเป็นการเปิดตัวไหม จริงๆ ก็ปกติมาตั้งนานแล้วค่ะ เขาก็มาร่วมแสดงความยินดีค่ะ ไม่มีอะไรพิเศษค่ะ มีกินข้าวกองถ่าย (หัวเราะ) เขามาดูหนังปกติ ไม่มีไปหาที่กองถ่ายค่ะ มีแต่ว่าบางงานแว้บมาหาบ้าง ถ้าอยู่ใกล้ๆ"

"ไม่ได้มาเพราะหนุ่มๆ เยอะค่ะ ไม่มีๆ เพื่อนกันหมดเลย เขาไม่หวงไม่นะคะ นางแก่แล้วค่ะ (หัวเราะ) โอกาสพิเศษที่จะลงรูปคู่กันก็ยังไม่มีเลยค่ะ ช่วงนี้ถ่ายละครแน่น 7 วันเลยค่ะ มีเวลาเจอกันบ้าง อาทิตย์นึงเจอครั้งนึงก็โอเคค่ะ ซึ่งเขาก็ไม่ได้บ่นอะไรนะคะ"

ขำๆ มีชมรมเสียดายเก้า เชื่อมีชมรมเสียดายเชาเหมือนกัน
"มีจริงเหรอคะ น่าจะมีของเขาด้วยนะ เราตามข่าว เขาก็ชอบพาดหัวอะไรแบบนี้ เพราะเขาก็มีแฟนคลับของเขา ไม่ค่อยเข้าไปอ่านคอมเมนต์ค่ะ หนูดูแค่จากข่าว เห็นแล้วก็ขำๆ ไม่มีอะไรค่ะ ก็ไม่มีใครแซวค่ะ เขาคงชินแล้ว หมายถึงว่าคนทั่วไปก็รู้เรื่องความสัมพันธ์ของเราแล้ว ถามว่าคู่เราหวานไหม หวานแต่ละคนก็ไม่เหมือนกันเนอะ ไม่รู้ หนูว่าก็ปกติทั่วๆ ไป"

รับถูกโรคจิตไดเร็กหา
"เขาชินออกสื่อหรือยังหนูก็ไม่รู้ค่ะ ไม่เคยถามว่าเขาชินหรือยัง คนจีบตอนนี้ไม่มีเลยค่ะ ไม่มีหนุ่มๆ ไดเร็กมา มีแต่โรคจิตทักมาว่า ดีครับ , มีแฟนหรือยังครับ พี่พอจะตอบผมได้ไหม ผมอยากรู้จักพี่ครับ เราก็เข้าไปอ่านขำๆ ไม่ได้ให้เขาดู แต่ขำเวลาคุยกับเพื่อน"

"ล่าสุดไม่ได้เข้ามาจีบ แต่มีคนนึงไดเร็กส่งรูปโปสเตอร์หนังเรื่องนี้ที่เป็นภาษาลาว เขาถามว่าหนังฉายที่ลาวใช่ไหม เดี๋ยวเขาจะได้ไปดู เขากำลังจะไปประเทศลาวพอดี คือเราก็โปรโมตที่กรุงเทพฯ มาตั้งนาน ก็ขำๆ ดี เพราะมีหนังไปฉายที่ลาวด้วยค่ะ"

เผยเคยถูกส่งภาพตัดต่อรูปปลัดขิกมาให้ รีบทิ้งไปเพราะช็อก
"มีตั้งแต่สมัยหนังฝากไว้ในกายเธอ ที่ไปฉายที่อินโดนีเซีย เป็นภาพตัดต่อรูปปลัดขิก แล้วเขียนชื่อเราทั้ง 3 คนเอาไว้ เราก็รีบทิ้งไป พอทุกคนเห็นก็ช็อกว่าเกิดอะไรขึ้น ถามว่ากลัวเขาเล่นของใส่ไหม คิดว่าคงไม่มีหรอกมั้งคะ ก็ยังไม่มีใครเป็นอะไรนะ ถึงเนื้อถึงตัวก็ไม่มี มีแต่ที่เขาเอารูปเราไปตัดต่อที่เคยเป็นข่าว ไม่มีตามมาถึงบ้าน ยังไม่มีใครรู้บ้านเรา"

"ถามว่ากลัวจะเกิดขึ้นไหม ยังไม่กลัวนะ ล่าสุดก็มีภาพตัดต่อ พี่ฝน (ศนันธฉัตร ธนพัฒน์พิศาล) ถามว่าเขาจะเอาเรื่อง เก้าเอาด้วยไหม คือของเราไม่ได้เห็นว่าเป็นตัวเราขนาดนั้น ซึ่งเขาเปลี่ยนแอคเคาท์ในทวิตเตอร์ไปเรื่อยๆ ค่ะ หนูไม่ได้เอาเรื่อง แต่ไม่รู้ว่าคนอื่นเป็นยังไง มีนักแสดงหลายคนที่โดน ก็ไม่น่าจะมีใครเข้าใจผิดนะคะ แต่ก็ระวังมากขึ้น ก็มีแอบถ่ายใต้กระโปรงอะไรแบบนี้ ก็ต้องระวังค่ะ"กำลังโหลดความคิดเห็น...