xs
xsm
sm
md
lg

"ต่อ" สุภาพบุรุษ แม้ถูกโยงเอี่ยว แต่ไม่อยากให้ใครไปต่อว่า "ชิงชิง"

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


"ต่อ ธนภพ" ยันไม่มีคอนแท็กกับ "ชิงชิง" ยอมรับจำอีกฝ่ายไม่ได้ด้วยซ้ำ ขอบคุณสื่อที่มาถามให้ได้อธิบาย อย่าไปโทษอีกฝ่ายเขียนแคปชั่นให้ดูสนิท มองเป็นเรื่องปกติ วอนอย่าตัดสินใครดีใครไม่ดี ไม่อยากให้เข้าใจผิดกัน

โดนชาวเน็ตโยงไปด้วยเต็มๆ หลังมีคนขุดภาพระหว่าง "ชิงชิง คริษฐา สังสะโอภาส" ที่ดูสนิท "ต่อ ธนภพ ลีรัตนขจร" ล่าสุดหนุ่มต่อก็ขอเปิดใจเคลียร์ประเด็นดังกล่าว โดยยืนยันว่าจำอีกฝ่ายไม่ได้ด้วยซ้ำ ไม่มีคอนแท็กกัน รู้แค่ว่าอาชีพเดียวกัน และไม่อยากให้โทษฝ่ายหญิงมากเกินไป

"ผมคิดว่าจริงๆ แล้วที่คนเอาออกมาแชร์ มันน่าจะเป็นเพราะช่วงนี้ทรงผมมันใกล้เคียงครับ มันเลยทำให้คนนึกถึง คือถ้าย้อนกลับไปมันน่าจะเป็นช่วงฮอร์โมนเลยครับ อันนี้คือเท่าที่ผมได้ดูจากภาพนะ เพราะผมจำเหตุการณ์อะไรตรงนั้นไม่ได้เลย ว่ามันเกิดขึ้นตั้งแต่เมื่อไหร่ หรือที่ไหน แต่ถ้าจะให้เดา ผมก็คิดว่าถ้าไม่เป็นงานอีเวนต์ ก็ต้องเป็นกองโฆษณาสักอันหนึ่งครับ ถามว่าเขาเข้ามาลักษณะไหน เอาจริงๆ นะผมจำรูปนี้ไม่ได้ด้วยซ้ำ (หัวเราะ)"

"ผมก็มีโอกาสเห็นภาพแล้วครับ เพราะมีพี่ผู้จัดการเอามาให้ผมดู ซึ่งผมก็เพิ่งจะรู้อีกเหมือนกันว่าพี่เขาก็พูดถูกพูดถึงเยอะอยู่ ถามว่าสนิทไหม ณ ตอนนี้ก็รู้แล้วครับว่าพี่เขาเป็นใคร (หัวเราะ) ตอนนั้นผมคิดว่ามันน่าจะเป็นแค่การเข้ามาขอถ่ายรูป และในยุคที่กลุ่มแฟนคลับผมยังไม่ขยายใหญ่เท่านี้ ยุคนั้นผมก็จะปฏิบัติกับแฟนคลับค่อนข้างแบบเป็นกันเองมากๆ"

อย่าไปโทษอีกฝ่ายเขียนแคปชั่นให้ดูเหมือนสนิท มองว่าเป็นเรื่องปกติ
"ถ้าเป็นเรื่องแคปชั่น ผมคิดว่าเราอย่าโทษเขาเลยครับ เพราะแคปชั่นมันคือเรื่องปกติ อีกอย่างผมเชื่อว่าทุกคนล่ะครับ ที่พยายามเขียนแคปชั่นให้มันไปกับภาพมากกว่า ถามว่าตกใจไหม ตกใจพาดหัวครับ แต่พอเห็นรูปแล้วรู้สึกตลกมากกว่า เพราะหน้าผมตอนนั้นมันจืดมาก"

ไม่มีช่องทางติดต่อ ไม่มีคอนแท็กส่วนตัว รู้แค่ว่าทำอาชีพเดียวกัน
"ผมไม่มีช่องทางการติดต่อเขาครับ สรุปแล้วเขาเป็นพี่หรือน้องผมกันแน่ ผมอายุ 25 เขาอายุเท่าไหร่ เอาเป็นว่าน้องล่ะกัน ก็อย่างที่บอกครับ ผมไม่ได้มีคอนแท็กส่วนตัวเขาเลย แต่ก็รู้จักว่าเป็นคนทำอาชีพเดียวกัน อยู่ในวงการเดียวกัน ก็เท่านั้นเอง"

"ผมเพิ่งทราบเมื่อกี้เลยครับ ก็พยายามถามพี่ผู้จัดการเหมือนกันว่ามันเกิดอะไรขึ้น และก็ถามเขาไปว่าทำไมคนๆ นี้ถึงถูกพูดถึง เพราะตอนที่มันมีข่าวมาก่อนหน้านี้ผมอยู่ต่างประเทศ เลยไม่ได้ทราบรายละเอียดอะไรขนาดนั้น"

ขอบคุณที่มาถามให้มีโอกาสได้อธิบาย ดีกว่าปล่อยให้คนเข้าใจผิด
"ผมต้องขอบคุณพี่ๆ นักข่าวมากกว่าครับที่มาถามผมวันนี้ เพราะอย่างน้อยมันก็ยังดีกว่าปล่อยให้คนเข้าใจผิด อีกอย่างผมก็จะได้อธิบายด้วยว่าสิ่งนี้มันเป็นยังไง หรือเรื่องนั้นมันเป็นยังไง คือผมไม่อยากพูดว่าเราไม่รู้จักกัน เพราะอย่างน้อยเราอาจจะเคยร่วมงาน หรือเขาอาจจะเคยซัปพอร์ตอะไรผมก็ตาม เพราะฉะนั้นมันเป็นคำขอบคุณทั้งสิ้น แต่แค่เราไม่ได้ติดต่อกันเป็นการส่วนตัว ไม่มีคอนแท็กกันมากกว่า"

"ผมคิดว่าโลกนี้มันไม่มีหรอกครับคนดีหรือคนไม่ดี เอาเป็นว่าเราอย่าตัดสินใครดีกว่า คือถ้าเขาชอบผลงานผม ผมก็ขอบคุณ วันนี้ถ้าเขาไม่ว่าผม ผมก็ขอบคุณ หรือถ้าวันนี้เขาว่าผม ผมก็ขอโทษด้วยที่ผมทำให้ไม่ชอบ มันเป็นอะไรแบบนี้มากกว่า"

ตื่นเต้นน้อยลงเดินแฟชั่น New Yok Fasion Week ครั้งแรกเปิดซิงทำตัวไม่ถูก
"ตื่นเต้นน้อยลงครับ เพราะครั้งแรกที่ผมไปกับต้าเหนิง (กัญญาวีร์ สองเมือง) ผมตื่นเต้นมากกว่านี้อีก ผมทำตัวไม่ถูกเลยด้วยซ้ำ เพราะครั้งนั้นเป็นครั้งแรกที่ผมไป แต่ว่าครั้งนี้หลายๆ อย่างมันดีขึ้น เหมือนพอเรามีประสบการณ์แล้วทุกอย่างมันก็เลยสนุก ที่สำคัญเร็วๆ นี้เราก็จะมีชิ้นงานที่เป็นเซาท์อีสเอเชียด้วย อีกไม่กี่วันนี้ครับ ก็ได้กระทบไหล่คนดังครับ เหมือนพอครั้งนี้เราได้รู้จักกับดีไซเนอร์เขาแล้ว มันก็เลยทำให้ทุกอย่างง่ายขึ้น"
กำลังโหลดความคิดเห็น...