xs
xsm
sm
md
lg

ไม่สนใครอยากตบ “เบลล่า” สะบัดใส่เตรียมออกทริปเที่ยวกับ “เวียร์”

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“เบลล่า” เริงร่า เตรียมออกทริปเที่ยวกับ “เวียร์” ไม่สนใครอยากตบ ใครอยากวิจารณ์อะไรก็วิจารณ์ไป จบดราม่า ไม่ตอบเรื่องแฟนคลับไปถล่ม “ชิงชิง”หลังจากที่ “เวียร์ ศุกลวัฒน์” ออกมายุติศึกมือที่สาม ประกาศว่า “เบลล่า ราณี แคมเปน” คือที่ 1 ในใจทุกอย่างก็ดูเงียบสงบ จะมีก็แต่ฝั่ง “ชิงชิง คริษฐา” ที่ยังโดนขุดไม่หยุดว่า ไปถ่ายรูปหรือใกล้ชิดกับผู้ชายคนไหนบ้าง ล่าสุดเจอเบลล่าในงาน ปาฏิหาริย์-เปลี่ยนมะเร็ง-ให้เป็นสุข : MIRACLE is all around – Fight to Lymphoma ครั้งที่ 6 เจ้าตัวก็ออกมาพูดถึงกระแสดังกล่าวว่า ทุกอย่างเป็นไปตามที่เวียร์พูด เตรียมออกทริปเที่ยวกับเวียร์เร็วๆ นี้ ไม่สนเพื่อนชิงชิงอยากตบ

“(ยิ้มเขิน) ได้ดูแล้วค่ะ ก็ชงพี่ๆ นักข่าวชงค่ะ ก็นิดหน่อยค่ะ (ยิ้ม) เป็นใครก็เขินมั้ง พอสัมภาษณ์เสร็จพี่เขาทักมาก่อนค่ะ บอกว่าเสร็จแล้วนะ กำลังจะกลับบ้าน อะไรแบบนี้ค่ะ (เหมือนรายงานตัว?) ไม่ๆ ก็เป็นปกติค่ะ”

หลัง “เวียร์” ออกมาพูดว่า “เบลล่า” คือที่ 1 ในใจ ก็มีการปล่อยคลิปเบลล่าเต้นแหลกเพลง “เลิกคุยทั้งอำเภอ” เหมือนสื่อความหมายถึงเวียร์
“(หัวเราะ) ความจริงร้องหลายเพลงนะคะ แต่ว่าคนอาจจะโฟกัสเพลงนี้ค่ะ ไม่มีอะไรเกี่ยวค่ะ เพลงนี้ก็ร้องในงานอีเวนต์ก่อนหน้านั้นแล้วค่ะ”

ไม่ได้เคลียร์กับ “เวียร์” ก่อนที่เวียร์จะให้สัมภาษณ์
“ไม่ค่ะ ไม่ได้คุยค่ะ ก็อย่างที่เบลบอกคราวที่แล้วเลย ว่าเราได้คุยกันแค่เรื่องว่ามีข่าวอย่างนี้เกิดขึ้น แต่ว่ารายละเอียดก็ไม่ได้คุยค่ะ ทุกอย่างก็คือตามที่พี่เวียร์บอกแหละค่ะ ถ้าถามตัวเบลนะ เบลไม่ได้อะไรอยู่แล้ว ตัวพี่เขาก็ไม่ได้อะไรอยู่แล้วค่ะ คนที่น่าจะสบายที่สุด น่าจะเป็นแฟนคลับหรือว่าคนที่ติดตามอยู่ค่ะ เพราะว่าจริงๆ แล้วมันก็ไม่ได้มีอะไรค่ะ”

ไม่ตกใจหนังคนละม้วนกับ “ชิงชิง”
“คือในสำหรับส่วนของตัวเบล เบลตอบได้ในเฉพาะส่วนของตัวเบลค่ะ แล้วเบลก็ไม่ได้อะไร เบลก็เล่าไปตามความจริง ไม่ได้คิดอะไร ณ ตรงนั้นค่ะ ก็ค่อนข้างเป็นประเด็นใหญ่เหมือนกันกว่าที่คิดค่ะ(ยิ้ม)”

ส่วนเรื่องที่ “ชิงชิง” โดนแฟนคลับ “เบลล่า” ถล่มหนัก เจ้าตัวบอกว่า โดยส่วนตัวยอมรับฟังความคิดเห็นของทุกคน
“อันนี้ก็คือ เบลมองอย่างนี้ดีกว่าค่ะ คือเบลรู้สึกว่าตอนนี้ทุกคนมีมือถือ มีสื่อโซเชียลอยู่ในมือ แล้วทุกคนสามารถพูด หรือแสดงความคิดเห็นอะไรก็ได้ ถ้าสำหรับตัวเบลก็ยอมรับฟังทุกความคิดเห็นอยู่แล้ว เบลเคารพทุกความคิดเห็นของทุกคนอยู่แล้วค่ะ ฉะนั้นก็คือเราไม่ได้ไปโกรธ หรือไปอะไรใคร ณ ตรงนั้นค่ะ คือเป็นความเข้าใจมากกว่า คือเราอยู่ในยุคสมัยนี้ เบลว่าที่พี่เวียร์ตอบก็ชัดเจนแล้วแหละค่ะ มันค่อนข้างครบถ้วนแล้วค่ะ”

ไม่หวั่น เพื่อน “ชิงชิง” โพสต์ อยากตบนางเอก
“คือได้เห็นเบาๆ ได้เห็นจากที่มีคนแท็กมาให้ดูนิดหน่อย แต่ก็ไม่ได้อะไร อย่างที่เบลบอกแหละค่ะ สมัยนี้ต่างคนต่างก็แสดงความคิดเห็นได้ ก็ไม่ได้ไปติดใจอะไรค่ะ ไม่ได้ซีเรียสค่ะ (ยิ้ม) โอ้โห เบลก็ไม่รู้เนาะ เพราะว่ามันก็แล้วแต่คนแล้วแต่มุมมองของคน อะไรแบบนี้แหละมั้งคะ ไม่โกรธค่ะ (หัวเราะ)”

ไม่ตอบเรื่องที่แฟนคลับโกรธแทนและไปถล่มจนอีกฝั่งออกมาขอโทษ
“ค่ะ (พยักหน้า) เบลตอบเฉพาะส่วนของเบลดีกว่า เพราะว่าเบลไม่รู้ว่าคนอื่นคิดยังไง”

เขินในสิ่งที่ “เวียร์” ให้สัมภาษณ์
“ไม่ได้รู้สึกตรงนั้นค่ะ แต่ว่าก็...เขิน(หัวเราะ) ความจริงแล้วทุกอย่างก็ยังปกติแหละค่ะ ก็ยังเป็นอย่างนี้ ก็มีความสุขแล้วก็ปกติทุกอย่าง”

ไม่หึง “เวียร์” ดูตามความจริง
“เบลดูตามความจริงมากกว่าค่ะ คือเบลไม่ใช่คนที่พอมีข่าวออกมาปุ๊บ แล้วจะแบบจริงหรือเปล่า เราก็ต้องรู้จักพี่เขาประมาณหนึ่งอยู่แล้วค่ะว่าเออ อันนี้ไม่น่าจะเป็นไปได้นะ หรือว่าอันนี้อาจจะเป็นข่าวลือ ซึ่งสมัยนี้ข่าวลือก็ค่อนข้างเยอะอยู่แล้วเป็นปกติค่ะ เราก็ต้องรู้แหละว่าเราโฟกัสอยู่ที่อะไรอยู่ค่ะ”

เตรียมออกทริปเที่ยวกับ “เวียร์” หลังฝ่ามรสุมมือที่สาม
“ค่ะ ใกล้จะไปแล้วค่ะ แต่ไปช่วงไหนไม่บอก(หัวเราะ) ใกล้ๆ แล้ว ตอนนี้ก็มีรองเท้ากลุ่มค่ะ ที่แบบซื้อด้วยกันหมด ตอนนี้ก็กำลังงงอยู่ ว่าเราต้องเขียนชื่อบนรองเท้าไหม จะได้ไม่สลับและหาย ไม่ใช่ทริปกระชับความสัมพันธ์เพราะว่าวางแผนไว้สักพักหนึ่งแล้วค่ะ”

นักข่าวแอบแซวว่า พี่เวียร์ ก็เป็นที่หนึ่งในใจ “เบลล่า” เช่นกันใช่ไหม
“ค่ะ....จะให้พูดด้วยเหรอ ไม่เอา (หัวเราะ)”


กำลังโหลดความคิดเห็น...